đền ơn đáp nghĩa

Petrolimex và các đơn vị thành viên tri ân Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/2022)
Tháng 7, cả nước hướng về Ngày Thương binh - Liệt sỹ để tri ân, tưởng nhớ công lao của các anh hùng, liệt sỹ; cũng là ngày để người dân Việt Nam thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây.
 • Cty Cổ phần Môi trường CNC Hòa Bình đồng hành cùng địa phương tổ chức lễ kỷ niệm ngày thương binh - liệt sỹ
  (TN&MT) - Ngày 26/7, UBND huyện Lạc Thủy tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022) và gặp mặt đại biểu người có công (NCC) sinh sống trên địa bàn huyện.
 • PV GAS thực hiện chương trình Đền ơn đáp nghĩa tại Đà Nẵng
  Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), trong Chương trình công tác tại Đà Nẵng, Đoàn công tác của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã trang trọng tổ chức nghi Lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Tp. Đà Nẵng - xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang.
 • Nhớ câu “Đền ơn đáp nghĩa”
  (TN&MT) - “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” là đạo lý của dân tộc Việt Nam. Đạo lý này có cơ sở triết học vững chắc bắt nguồn từ truyền thống văn hóa lịch sử và tâm hồn, tính cách dân tộc.
 • Triễn lãm "75 năm đền ơn, đáp nghĩa" diễn ra từ ngày 24-27/7
  Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa giao Trung tâm Triển lãm văn hóa, nghệ thuật Việt Nam chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Triển lãm “75 năm đền ơn, đáp nghĩa”, thiết thực kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).
 • Tập đoàn Hanaka thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công
  (TN&MT) - Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), Tập đoàn Hanaka đã đến thăm, tặng quà tri ân các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. 
 • Agribank tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7
  (TN&MT) - Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), phát huy đạo lý uống nước nhớ nguồn, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chăm lo giúp đỡ các gia đình chính sách, gia đình có công tại nhiều địa phương.
 • Cảnh sát biển đẩy mạnh các hoạt động tri ân các Anh hùng Thương binh Liệt sỹ
  (TN&MT) - Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ, cùng với các cơ quan, đơn vị trong toàn quân, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, mang ý nghĩa thiết thực nhằm tri ân các Anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh và thân nhân các gia đình có công với cách mạng.
 • PVN-PV GAS ủng hộ 3 tỷ đồng cho “Quỹ đền ơn đáp nghĩa” của Bộ Quốc phòng
  (TN&MT) - Được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình tối ngày 15/01/2021, Live concert “Tổ quốc tôi yêu” có sự đồng hành của Tổng công ty Khí Việt Nam - PV GAS, đã tạo nên ấn tượng đặc biệt với khán giả; được đánh giá là chương trình giao lưu ca múa nhạc, sân khấu và truyền hình hấp dẫn và nhiều ý nghĩa biểu cảm. Ngay tại Chương trình, PVN-PV GAS cũng đã ủng hộ 3 tỷ đồng cho “Quỹ đền ơn đáp nghĩa” của Bộ Quốc phòng.
 • Hội Cựu chiến binh PV GAS tổ chức chương trình về nguồn, đền ơn đáp nghĩa tại Đồng Tháp
  (TN&MT) - Thực hiện Chương trình Công tác của Hội Cựu chiến binh (CCB) Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và Quy chế phối hợp hoạt động giữa các tổ chức đoàn thể PV GAS, vừa qua trong 2 ngày 23 - 24/6/2020 Hội CCB PV GAS đã chủ trì tổ chức chương trình hoạt động đền ơn đáp nghĩa tại Đồng Tháp. Chương trình nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa cho hội viên CCB, đoàn viên thanh niên và đoàn viên Công đoàn Tổng công ty.
 • Sabeco ủng hộ 2 tỷ đồng triển khai các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân Ngày Thương binh - Liệt sỹ
  (TN&MT) - Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), ngày 22/7/2017, Tổng Công CP Bia Rượu NGK Sài Gòn (Sabeco) cùng UBND tỉnh Bến...
 • Điện Biên: Biểu dương người có công tiêu biểu làm tốt phong trào "Đền ơn đáp nghĩa"
  (TN&MT) - Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), Sáng nay (27/7), tỉnh Điện Biên tổ chức hội nghị biểu dương người có công tiêu biểu và các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào "Đền ơn đáp nghĩa".
 • Đắk Lắk: Huy động hơn 43 tỷ đồng Quỹ Đền ơn, đáp nghĩa.
  (TN&MT) - Trong 5 năm 2012-2017, tỉnh Đắk Lắk đã huy động hơn 43 tỷ đồng quỹ đền ơn đáp nghĩa hỗ trợ các đối tượng chính sách làm nhà Tình nghĩa, hỗ trợ, thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trong các dịp lễ, Tết, ốm đau, hoạn nạn. Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ ngày 27/7/2047 – 27/7/2017, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh, động viên các gia đình chính sách, người có công.
 • Ninh Bình phát động xây dựng Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội" 2017
  (TN&MT) – Hưởng ứng kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ. Vừa qua, Tỉnh ủy – HĐND – UBND – MTTQ tỉnh Ninh Bình đã phát động xây dựng Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội” năm 2017. Hiện Quỹ đã và đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các cá nhân, tổ chức, đơn vị với số tiền trên 24 tỷ đồng.
 • Đắk Nông kêu gọi gần 600 triệu đồng hỗ trợ quỹ đền ơn đáp nghĩa
  (TN&MT) - Tối 24/7/2017, UBND tỉnh Đắk Nông đã tổ chức chương trình nghệ thuật “Bản tình ca bất hủ” nhằm kêu gọi các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp và người dân trong và ngoài tỉnh ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa nhằm chăm sóc tốt hơn cho người có công.
 • Ba Tri (Bến Tre): Thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa
  (TN&MT) – Thời gian qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Ba Tri (tỉnh Bến Tre) luôn dành những tình cảm thiêng liêng và việc làm thiết thực để tưởng nhớ, biết ơn đến những Thương binh, Liệt sĩ đã hy sinh xương máu của mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO