Dễ dàng trúng 100 triệu khi giải khát ngày hè cùng Trà Xanh Không Độ, nước tăng lực Number 1

Quyết Thắng | 04/06/2021, 18:23

(TN&MT) - Trong bối cảnh hiện nay, mặc dù hạn chế ra đường khi không có việc cần, nhưng người tiêu dùng vẫn có thể dễ dàng trúng 100 triệu đồng khi giải khát với các sản phẩm như Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Number 1 để thanh nhiệt, giải khát giữa ngày hè nắng nóng.

Đã có hơn 150.000 giải thưởng được trao

Tới thời điểm hiện tại, theo số liệu trên website chương trình Xé ngay trúng liền, đã có hơn 150.000 giải thưởng có giá trị từ 10 ngàn đồng đến 100 triệu đồng được trao cho người trúng thưởng kể từ đầu tháng 4 tới nay. Trong đó, có hàng ngàn người trúng thưởng ít nhất từ 5 lần trở lên và 1 giải triệu phú 100 triệu đồng đã có chủ nhân.

Vừa thưởng thức những chai nước giải khát mát lành, tốt cho sức khỏe trước ngày hè nắng nóng cực độ, vừa dễ dàng trúng thưởng là niềm vui mỗi ngày của các bạn trẻ (Ảnh tư liệu tháng 4/2021).

Kim Liên, sinh viên ĐH Kiến Trúc tại Hà Nội chia sẻ do ảnh hưởng bởi dịch bệnh nên sinh viên đã được nghỉ học, việc làm thêm hè không còn nhiều làm ảnh hưởng tới cuộc sống. “Thời gian qua, mình phải cân đối chi tiêu cho phù hợp , mình lựa chọn các sản phẩm tốt để sử dụng nhưng có kèm chương trình khuyến mãi với các cơ hội trúng thưởng .Hàng ngày mình chọn Trà Dr Thanh để thanh nhiệt trước thời tiết nắng nóng trên 40 độ hiện nay, vừa để tham gia chương trình Xé ngay trúng liền. Mình đã trúng tới hơn 10 lần, số tiền từ 10 ngàn đến 500 ngàn đồng, đây là niềm vui mỗi ngày và nó giúp mình phần nào cuộc sống hiện nay”, Kim Liên hồ hởi cho biết.

Người tiêu dùng mua sản phẩm tháng 4/2021.

Anh Nguyễn Hiển, một công nhân bốc vác tại Nghệ An cho biết, giữa thời tiết nắng nóng cực độ như hiện nay, anh thường xuyên uống Number 1 để tăng thêm năng lượng, sức bền mới có thể bám trụ được với công việc nặng nhọc mỗi. “Dù mới chỉ trúng được vài lần số tiền 50 ngàn đồng khi tham gia chương trình, nhưng tôi vẫn hy vọng các mã dự thưởng đó sẽ gặp may ở những lần quay số 100 triệu hay 1.2 tỷ tiếp theo”, anh Hiển tươi cười nói.

Uống trà xanh không độ để thanh nhiệt, giải khát giữa mùa hẻ nắng nóng.

Tại TP.HCM, khi cả thành phố đã giãn cách theo chỉ thị 15, anh Thành Nhơn (nhân viên văn phòng, quê Bến Tre) cho biết, “Công ty mình đã chuyển sang làm việc work from home, về quê bây giờ cũng phải cách ly do đó tốt nhất là ở lại thành phố. Hàng ngày, để giải khát và tăng cường sức khỏe mình luôn dùng Trà Xanh Không Độ để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và tham gia chương trình Xé ngay trúng liền để có cơ hội trúng các giải thưởng giá trị trong lúc khó khăn hiện nay”.

Chờ chủ nhân giải thưởng 100 triệu tiếp theo vào cuối tuần

Vào sáng thứ 7, ngày 5/6 tới đây chương trình Xé ngay trúng liền sẽ tổ chức buổi livestream quay số để tìm chủ nhân giải triệu phú 100 triệu thứ 2 của chương trình. Tất cả những mã dự thưởng gửi về chương trình từ ngày 5/5 đến giữa đêm ngày 4/6 sẽ được quay số và có cơ hội trúng thưởng 100 triệu từ chương trình.

Anh Đặng Phi Trọng, người đã trúng giải triệu phú 100 triệu đồng vào đầu tháng 5 vừa qua. (Ảnh đầu tháng 5/2021)

Trước đó, vào đầu tháng 5 vừa qua, anh Đặng Phi Trọng (30 tuổi) là thợ điện tại Kon Tum trở thành người đầu tiên trúng 100 triệu đồng từ chương trình khi sử dụng nước tăng lực Number 1. Anh Trọng cho biết số tiền trúng thưởng nhận được là niềm vui và có ý nghĩa rất lớn để gia đình có tiền chữa trị bệnh cho ba anh.

Với số giải thưởng được trao đã lên tới hơn 150.000 giải tới thời điểm hiện nay cho thấy chương trình “Xé ngay trúng liền” đang tạo nên sức hút lớn với người tiêu dùng trên khắp cả nước. Vừa đáp ứng nhu cầu giải khát, thanh nhiệt cơ thể giữa thời tiết khắc nghiệt cực độ của ngày hè, vừa tăng cường sức khỏe lại có cơ hội dễ dàng trúng các giải thưởng giá trị giữa lúc kinh tế và công việc gặp nhiều khó khăn.

Vẫn còn hàng trăm ngàn giải thưởng giá trị đang chờ người chơi trúng thưởng.

Vẫn còn hơn 100.000 giải thưởng đang chờ đợi người chơi. Đặc biệt, có 02 giải tháng trúng 100 triệu đồng và giải 1.2 tỷ đồng đang chờ đợi người chơi. Buổi livestream quay số trúng giải triệu phú 100 triệu tiếp theo sẽ diễn ra vào 10h sáng ngày 5/6 và 5/7. Buổi quay số trúng thưởng 1.2 tỷ đồng sẽ được livestream trực tiếp trên fanpage của Trà Dr Thanh vào 10h ngày 5/7.

Theo dõi buổi livestream tiếp theo tại: https://www.facebook.com/trathanhnhietDr.Thanh

Để dự thưởng, người tiêu dùng mua sản phẩm như: Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1, Nước tăng lực Number 1 Chanh Dâu, Nước uống vận động Number 1 Active, Sữa đậu nành Number 1 Soya để giải khát. Tiếp đó, xé nhãn chai, nhập mã dự thưởng vào tổng đài 6020 hoặc trên website www.xengaytrunglien.com

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Cảnh báo: Số 1900 088800 mạo danh hotline chăm sóc khách hàng của ngành Điện
(TN&MT) - Hiện đầu số điện thoại 1900 088800 trên Google đang mạo danh, gắn với các thông tin mô tả về một số đơn vị thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Điều này không chỉ ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của khách hàng sử dụng điện mà còn ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của ngành Điện.
Đừng bỏ lỡ
 • BHXH Việt Nam tổ chức 5 đoàn kiểm tra việc hỗ trợ từ Quỹ bảo hiểm thất nghiệp
  (TN&MT) - Từ ngày 2/11 đến ngày 6/11/2021, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đã tổ chức 5 Đoàn công tác do Tổng Giám đốc, các Phó Tổng Giám đốc làm Trưởng đoàn làm việc tại BHXH 9 tỉnh, thành phố: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hưng Yên, Bắc Ninh.
 • “Công tác truyền thông là nhân tố “then chốt” trong phát triển người tham gia BHXH tự nguyện”
  (TN&MT) - Đại dịch Covid-19 đã tác động tiêu cực đến mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội và ảnh hưởng không nhỏ tới công tác vận động, phát triển người tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) của ngành BHXH Việt Nam.
 • Phát động bình chọn cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và Người lao động Dầu khí”
  (TN&MT) - Chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961 - 27/11/2021); 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Dầu khí Việt Nam (16/12/1991 - 16/12/2021), Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) đã tổ chức Cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và Người lao động Dầu khí”.
 • Petrovietnam khởi chiếu 20 tập Ký sự "Hành trình Người đi tìm lửa"
  (TN&MT) - Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961 – 27/11/2021), loạt phim ký sự "Hành trình Người đi tìm lửa" do Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam phối hợp Trung tâm phim tài liệu – Đài truyền hình Việt Nam thực hiện sẽ chính thức phát sóng vào lúc 7h45 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 01/11/2021 trên kênh VTV1 – Đài truyền hình Việt Nam, phát lại vào khung giờ buổi tối và trên các nền tảng xã hội.
 • Hộ chiếu vắc xin tại Phú Quốc - "liều thuốc" vực dậy du lịch Việt trong đại dịch
  (TN&MT) - Việc thí điểm hộ chiếu vắc xin để Phú Quốc mở cửa đón khách quốc tế vừa giúp hồi sinh một trong những lĩnh vực quan trọng nhất của nền kinh tế, vừa tác động tích cực đến nhiều ngành, địa phương khác để Việt Nam sớm “bình thường mới”.
 • VCCA mở cửa triển lãm điêu khắc đá “Biến chuyển | Transforming”
  (TN&MT) - Từ ngày 10/10/2021 – 2/1/2022, Trung tâm nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) phối hợp với Lương Art Space ra mắt triển lãm điêu khắc đá “Biến chuyển | Transforming”, quy tụ 35 tác phẩm xuất sắc với ý tưởng đa dạng và những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống.
 • Lào Cai: Hợp long cây cầu cạn cao nhất Việt Nam
  (TN&MT) - Chiều 29/9, UBND tỉnh Lào Cai và Công ty cổ phần đầu tư BOT Lào Cai - Sa Pa đã thực hiện hợp long, đổ những mét bê tông cuối cùng, nối liền cây cầu cạn Móng Sến, có trụ cầu cao nhất Việt Nam, trên tuyến cao tốc Nội Bài- Lào Cai- Sa Pa, nhân kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Lào Cai.
 • Phim giới thiệu về Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam
  (TN&MT) - Đây là bộ phim cập nhật nội dung, hình ảnh về mọi mặt hoạt động của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam để giới thiệu với công chúng và sử dụng để trình chiếu phục vụ tại các sự kiện trong nước cũng như quốc tế của Tập đoàn.
 • EVN: Minh bạch thông tin huy động công suất nguồn điện từng ngày
  (TN&MT) - Để tăng cường thông tin công khai, minh bạch về tình hình vận hành hệ thống điện Quốc gia, kể từ ngày 27/9/2021, Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia (A0) sẽ công bố vào cuối giờ chiều hàng ngày số liệu về dự kiến công suất nguồn điện được huy động của ngày hôm sau theo từng loại hình nguồn điện vào các thời điểm: thấp điểm trưa và cao điểm chiều - tối.
 • Kết nối, tiêu thụ nông sản, sản phẩm OCOP các tỉnh bị ảnh hưởng dịch Covid-19
  (TN&MT) - Ngày 18/9, tại thành phố Sơn La, Tỉnh Đoàn Sơn La, Hội Nông dân, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và VinCom Sơn La đã phối hợp tổ chức Chương trình kết nối, tiêu thụ nông sản, sản phẩm OCOP của tỉnh Sơn La và các tỉnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Chương trình được tổ chức tại sảnh trước VinCom Sơn La, diễn ra đến ngày 21/9.
 • Tọa đàm trực tuyến: “AFT và những giải pháp vượt qua khó khăn mùa dịch”
  (TN&MT) - Đại dịch Covid-19 bùng phát lần thứ tư tại Việt Nam đang khiến nhiều doanh nghiệp rơi vào tình thế khó khăn chưa từng thấy từ trước đến nay. Để tồn tại, duy trì được sản xuất, kinh doanh trong bối cảnh ưu tiên cao nhất cho phòng chống dịch, nhiều doanh nghiệp đã phải chấp nhận lỗ, nhưng để có thể “vượt bão” thành công, có hướng phục hồi sau đại dịch, các doanh nghiệp rất cần sự hỗ trợ đồng bộ từ nhiều phía.
 • Mua 6.000 bánh trung thu trôi nổi về bán trên facebook
  (TN&MT) - Ngày 15/9/2021, Cục Quản lý thị trường Gia Lai cho biết Đội Cơ động đang tạm giữ 110 thùng bánh trung thu với số lượng 6.000 chiếc không rõ nguồn gốc.
 • Hai chuyến bay chở 345 khách có “Hộ chiếu vắc xin” từ Mỹ hạ cánh tại sân bay Vân Đồn
  (TN&MT) - Ngày 12/9, sân bay quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) đã đón thành công hai chuyến bay đưa 345 công dân từ Mỹ về Việt Nam. Hành khách trên chuyến bay đều đủ điều kiện nhập cảnh và cách ly theo chương trình thí điểm “Hộ chiếu vắc xin” của Bộ Y tế.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO