Đất Xanh Đà Nẵng

Chung tay hành động vì trái đất xanh, Đà Nẵng xanh, sạch, đẹp và phát triển bền vững
(TN&MT) - Sáng 4/6, UBND TP.Đà Nẵng đã tổ chức Chương trình “Chung tay Hành động - Vì Trái đất Xanh” - “Acting for a Green Earth” - Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6) và Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2022 (1-8/6).
 • BĐS Đà Nẵng năm 2019: Kẻ thăng hoa, người tàn cuộc
  (TN&MT) - Trong năm 2019, những dự án bất động sản (BĐS) tại Đà Nẵng đã khiến các nhà đầu tư không thể đoán định trước được. Giai đoạn này đã chứng kiến cả số phận long đong lẫn bước phát triển bất ngờ của nhiều dự án.
 • CEO Trần Xuân Thông: Tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng sự minh bạch
  (TN&MT) -Vừa qua, Công ty CP Đất Xanh Đà Nẵng (ĐXĐN) đã phối hợp cùng các chủ đầu tư thực hiện Công chứng hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất (HĐCNQSDĐ) và bàn giao đất nền cho khách hàng Dự án KDC Phú Điền Residences và Sunfloria City tại Quảng Ngãi. Như vậy 100% dự án của ĐXĐN tại Quảng ngãi trong 2019 đã được hoàn thành công chứng.
 • Đắk Lắk: Trải nghiệm tiêu chuẩn sống mới tại Buôn Hồ
  (TN&MT) - Được định vị là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk), Buôn Hồ Central Park phát triển dựa trên nền tảng một “thành phố thu nhỏ” với đầy đủ các tiện ích và dịch vụ hiện đại.
 • Khu vực nào sẽ trở thành đô thị mới của Đà Nẵng ?
  (TN&MT) - Thực tế đã minh chứng rằng thị trường bất động sản Đà Nẵng dù đang chững lại nhưng cũng không thể vỡ bong bóng hay đóng băng lâu dài, bởi vì thành phố đầy tiềm năng này luôn nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư và cư dân.
 • Khám phá chuẩn sống thượng lưu tại nhà phố Fusion Marina Complex
  (TN&MT) - Là siêu phẩm mới ra mắt vào đầu năm 2019, nhà phố Fusion - Marina Complex không chỉ gây choáng ngợp bởi vị trí đắc địa giữa lòng Đà Nẵng hay thiết kế hình cánh buồm tinh tế, sang trọng mà còn mang đến cho gia chủ những đặc quyền vượt mong đợi.
 • Lễ giới thiệu các dự án bất động sản cao cấp tại miền Trung
  (TN&MT) - Vừa qua, tại Mường Thanh Luxury (Đà Nẵng), Công ty CP Đất Xanh Đà Nẵng (ĐXĐN) đã tổ chức Lễ “Giới thiệu các dự án bất động sản (BĐS) cao cấp tại miền Trung”. Sự kiện có sự tham dự của hơn 200 khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO