Đánh sập trường gà, bắt hàng chục đối tượng đánh bạc

Văn Dinh | 05/05/2021, 19:14

(TN&MT) - Một vụ đánh bạc bằng hình thức đá gà vừa được Công an Thừa Thiên Huế đánh sập, bắt hàng chục đối tượng có liên quan.

Tối 5/5, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh xóa sổ trường gà tại Village Garden (khu vực 5, phường An Tây, TP. Huế).

Hàng chục đối tượng bị bắt giữ tại hiện trường

Trước đó, qua công tác theo dõi, lực lượng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế và các đơn vị đột kịch vào Village Garden do Mai Bá Lộc (SN 1969, trú đường Lê Huân, phường Thuận Hòa, TP. Huế) làm chủ đang tổ chức đánh bạc bằng hình thức đá gà.

Tại hiện trường, Mai Bá Lộc và Hoàng Ngọc Phúc (SN 1975, trú tại đường Lê Duẩn, TP. Huế) đang tổ chức cho 47 đối tượng tham gia cá cược bằng hình thức đá gà với tang số đặt cược là 6,9 triệu đồng.

Tang vật thu được

Lực lượng công an thu giữ trong người các đối tượng tổng số tiền gần 15 triệu đồng, 1 hồ gà, 5 con gà chọi và nhiều tang vật liên quan tổ chức đá gà.

Được biết, từ ngày 15/4 đến khi bị bắt giữ, Mai Bá Lộc cầm đầu cùng Hoàng Ngọc Phúc là đối tượng giúp sức đã nhiều lần tổ chức đá gà ăn tiền tại các địa điểm là nhà ở do Lộc quản lý.

Vụ việc vẫn đang được mở rộng điều tra.

 

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Rừng mãi xanh nhờ… hương ước
(TN&MT) - Trong quan niệm của đồng bào dân tộc Cống, rừng là sinh mệnh, là nơi thần linh ngự trị. Bởi lẽ đó mà người Cống bản Lả Chà, xã Pa Tần của huyện Nậm Pồ (Điện Biên) yêu rừng như yêu bản.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO