Đảng ủy KVT tổng kết công tác Đảng và triển khai nhiệm vụ năm 2023

PV | 13/12/2022, 17:47

Vừa qua, tại trụ sở PV GAS Vũng Tàu, Đảng ủy Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) vừa tổ chức Hội nghị Kiểm điểm tự phê bình và phê bình, đánh giá cán bộ, Tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị trực tiếp và trực tuyến, đại diện Đảng ủy PV GAS có: Đồng chí Võ Thị Thanh Ngọc, Ủy viên BCH Đảng bộ, Thành viên Hội đồng quản trị TCT; Đồng chí Trần Văn Du, Ủy viên BCH Đảng bộ, Giám đốc Công ty Quản lý Dự án Khí.

Về phía KVT, có đồng chí Trần Nhật Huy – Ủy viên BCH Đảng bộ PV GAS, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc KVT, chủ trì Hội nghị; Đồng chí Phan Tấn Hậu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc; Đồng chí Hồ Diên Vượng – Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc, và gần 80 Đảng viên tham dự trực tiếp.

22a67e62d2cd0b9352dc.jpeg
Đoàn chủ tọa của Đảng ủy KVT điều hành Hội nghị Kiểm điểm tự phê bình và phê bình năm 2022.

Trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2022, đồng chí Trần Nhật Huy cho biết, trong năm 2022, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự quan tâm, hỗ trợ của Đảng ủy PV GAS và sự ủng hộ của Chính quyền địa phương; sự nỗ lực và quyết tâm của toàn thể Đảng bộ, KVT đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu sản xuất kinh doanh và các nhiệm vụ được giao;

Tiếp đó, đồng chí Phan Tấn Hậu và đồng chí Hồ Diên Vượng đã lần lượt trình bày Báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ và Báo cáo kiểm điểm của tập thể Ban điều hành. Đoàn Chủ tịch cũng đã tiếp thu và giải đáp các ý kiến, kiến nghị của Đảng viên về các bản Báo cáo tại Hội nghị.

d49a26968b3952670b28.jpeg
Các ý kiến đóng góp, kiến nghị của Đảng viên về các bản Báo cáo tại Hội nghị đều được ghi nhận, giải đáp và tiếp thu.

Tập thể lãnh đạo KVT cũng đã thực hiện kiểm điểm các đồng chí trong BCH Đảng bộ và Ban điều hành; bỏ phiếu biểu quyết đánh giá, xếp loại chất lượng cho các cán bộ lãnh đạo, quản lý theo quy định.

Đánh giá tổ chức Đảng và tập thể lãnh đạo năm 2022 dựa trên những kết quả đạt được về các mặt công tác năm 2022 và tiêu chí xếp loại của Đảng ủy PV GAS, Ban chấp hành Đảng bộ Công ty đã bỏ phiếu biểu quyết và thống nhất đề xuất:

+ Đảng bộ Công ty Chế Biến Khí Vũng Tàu: đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2022.

+ Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Chế Biến Khí Vũng Tàu: đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2022.

aecb75a9d80601585817.jpeg
Thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm xây dựng và hoàn thành xuất sắc “Chương trình công tác năm 2023” của toàn Đảng bộ KVT.

Đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên trong Đảng bộ trên cơ sở đề xuất đánh giá xếp loại của các chi bộ; xét đến quá trình công tác và kết quả thực hiện công việc trong năm của các đảng viên, Ban chấp hành Đảng bộ KVT đã thực hiện biểu quyết thống nhất kết quả như sau: 17 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 70 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 4 đảng viên hoàn thành nhiệm vụ; Không có đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ.

Ban chấp hành Đảng bộ Công ty cũng đã căn cứ theo “Chương trình công tác nhiệm kỳ 2020 – 2025” và tình hình thực tế để xây dựng “Chương trình công tác năm 2023” của Đảng bộ KVT và đã được Hội nghị thông qua với tỷ lệ 100% ý kiến tán thành.

Bài liên quan
 • KVT tổ chức các diễn đàn, đối thoại với người lao động
  Diễn đàn, hội thảo, gặp gỡ đối thoại… - Đó là những hình thức tăng cường giao lưu, phát triển tư duy, đẩy mạnh các kỹ năng mềm và nâng cao Văn hóa doanh nghiệp cho tập thể người lao động. Với mục đích đó, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) là một trong những đơn vị quan tâm đến các hình thức tập hợp này, từng bước tạo dựng tập thể vững mạnh, phát triển có chiều sâu; đặc biệt là trong dịp cao điểm chào mừng Ngày truyền thống Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (09/07/1999 - 09/07/2022)

(0) Bình luận
Nổi bật
ĐBQH Lý Thị Lan đề nghị sớm triển khai chính sách đối với vùng đồng bào DTTS và miền núi
(TN&MT) - Theo Đại biểu Lý Thị Lan - Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Giang, việc chậm, chưa ban hành các quy định pháp luật tất yếu dẫn tới lãng phí cơ hội thụ hưởng, tiếp cận chính sách của người dân vùng đồng bào DTTS và miền núi.
Đừng bỏ lỡ
 • Nắng nóng gay gắt, điện tiêu thụ miền Bắc tiếp tục tăng cao
  (TN&MT) - Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cho biết, diễn biến thời tiết nắng nóng gay gắt diện rộng ở miền Bắc trong những ngày gần đây đã làm sản lượng điện tiêu thụ của miền Bắc tiếp tục tăng rất mạnh.
 • Đổi mới sáng tạo để nâng cao năng lực chuyển đổi số, phát triển xanh
  (TN&MT) - Ngày 02/6/2023, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã diễn ra Diễn đàn Phát triển kinh tế với chủ đề “Đổi mới công nghệ, Chuyển đổi số, Bảo vệ tài nguyên và môi trường” năm 2023. Nhiều phát kiến đổi mới sáng tạo, chuyển đổi công nghệ nâng cao năng suất chất lượng, các mô hình hay, các sản phẩm thân thiện môi trường đã được chia sẻ, giới thiệu và vinh danh tại Diễn đàn.
 • EVNGENCO1: Hướng về người lao động
  Bám sát chủ đề "Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức", trong Tháng Công nhân năm 2023, các cấp Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, có tính hành động cao, hướng về cơ sở, quan tâm người lao động để động viên khích lệ tinh thần hăng say lao động sản xuất bảo đảm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt trong những tháng cao điểm mùa khô năm 2023.
 • 6 doanh nghiệp Dầu khí được vinh danh Top 50 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả 2023
  Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố Bảng xếp hạng VIX50 - Top 50 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2023. Trong đó, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) có 6 đơn vị được vinh danh; Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - CTCP (PVFCCo) và Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đứng trong Top 20.
 • 5 công trình khoa học ngành Dầu khí đạt giải thưởng VIFOTEC 2022
  Tại Lễ trao Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam (VIFOTEC) năm 2022, ngành Dầu khí có 5 công trình khoa học đạt giải. Đặc biệt, trong 4 giải Nhất có 2 công trình đến từ Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) và Viện Dầu khí Việt Nam (VPI).
 • PV GAS khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh LNG
  Đầu tháng 5/2023, Bộ Công Thương đã ban hành quyết định chứng nhận Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đủ điều kiện là thương nhân xuất khẩu, nhập khẩu LNG, đánh dấu một bước phát triển mới của PV GAS trong lĩnh vực kinh doanh khí. Với quyết định này, PV GAS tự hào là đơn vị đầu tiên có đủ điều kiện để thực hiện các hoạt động xuất, nhập khẩu và kinh doanh, phân phối LNG cho thị trường Việt Nam.
 • Kiến tạo thịnh vượng của Bất động sản Thành Đông
  Có thể nói khu Đô thị mới của Công ty Cổ phần Bất động sản Thành Đông không chỉ là những không gian sống đáng mơ ước mà còn là dấu ấn kiến tạo thịnh vượng, góp phần làm thay đổi diện mạo của các vùng đất nơi Công ty đầu tư.
 • Tuổi trẻ PV GAS tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 của Trung ương Đoàn
  Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Đoàn và Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Đoàn Thanh niên PV GAS đã tích cực tham gia Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 của Trung ương Đoàn tại Cà Mau và tài trợ trao tặng căn nhà nhân ái cho gia đình chính sách ở xã Hàm Rồng, huyện Năm Căn.
 • Cát Bà - Hải Phòng chuyển đổi mô hình nuôi trồng thuỷ sản gắn với du lịch
  Được gọi là thành phố biển, Hải Phòng phần khẳng định tiềm năng và thế mạnh của thành phố trong phát triển du lịch. Với quy mô hơn 29.000ha mặt nước cùng với địa hình castor đẹp, Quần đảo Cát Bà, Hải Phòng vừa là điểm đến du lịch lý tưởng, vừa có những điều kiện thuận lợi trong nuôi trồng thủy hải sản.
 • Công đoàn Cơ quan Điều hành PV GAS hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ
  Công đoàn Cơ quan Điều hành PV GAS (CQĐH) đã tổ chức, phối hợp tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thực tiễn, tập trung vào chăm lo sức khỏe cho người lao động.
 • Petrolimex: Xanh hoá sản phẩm góp phần giảm phát thải
  Trong bối cảnh toàn cầu đang nỗ lực giảm phát thải, hướng đến nền kinh tế xanh, trung hòa các bon, Petrolimex đã thay đổi tư duy trong kinh doanh, sớm đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường.
 • Vinamilk đẩy mạnh đầu tư ra nước ngoài
  Song song với việc phát triển thị trường nội địa, Vinamilk - Công ty sữa hàng đầu Việt Nam tích cực tìm kiếm cơ hội đầu tư ra nước ngoài thông qua các chi nhánh nước ngoài và xuất khẩu.
 • PVFCCo xếp thứ 2 trong “Bảng xếp hạng công ty đại chúng uy tín và hiệu quả” năm 2023
  Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) vừa được vinh danh trong “Bảng xếp hạng Top 50 công ty đại chúng uy tín và hiệu quả” năm 2023 với vị trí thứ 2.
 • Tuổi trẻ Petrolimex đồng loạt tổ chức "Ngày Chủ nhật xanh" lần thứ II năm 2023
  Vừa qua, các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Petrolimex đã đồng loạt tổ chức "Ngày Chủ nhật xanh" lần thứ II năm 2023. Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, Petrolimex nói chung và tuổi trẻ Petrolimex nói riêng, luôn nhận thức và ý thức trong công tác bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO