Đạm Phú Mỹ

PVFCCo xếp thứ 2 trong “Bảng xếp hạng công ty đại chúng uy tín và hiệu quả” năm 2023
Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) vừa được vinh danh trong “Bảng xếp hạng Top 50 công ty đại chúng uy tín và hiệu quả” năm 2023 với vị trí thứ 2.
 • 2 kỹ sư trẻ của PVFCCo được vinh danh “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ XIV
  Tại buổi lễ tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi” lần thứ XIV diễn ra vào tối 13/5/2023, 2 kỹ sư trẻ của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đang làm việc tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã vinh dự nhận được giải thưởng cao quý này.
 • Nhà máy Đạm Phú Mỹ hoàn thành bảo dưỡng tổng thể vượt tiến độ
  Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) cho biết Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã hoàn thành vượt tiến độ đợt bảo dưỡng tổng thể (BDTT) định kỳ năm 2023 trong 26 ngày - nhanh hơn 4 ngày so với kế hoạch và đã cho ra sản phẩm Urê và sản phẩm Amonia trở lại vào ngày 22/4/2023.
 • Nhà máy Đạm Phú Mỹ: Hoàn thành bảo dưỡng tổng thể vượt tiến độ
  Ngày 25/4, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) cho biết Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã hoàn thành vượt tiến độ đợt bảo dưỡng tổng thể định kỳ năm 2023 trong 26 ngày – nhanh hơn 4 ngày so với kế hoạch (30 ngày) và đã cho ra sản phẩm urê và sản phẩm Amonia trở lại vào ngày 22/4/2023.
 • BDTT Nhà máy Đạm Phú Mỹ: Nỗ lực hoàn thành các mục tiêu đề ra
  Sau 20 ngày kể từ khi phát động bảo dưỡng tổng thể (BDTT) Nhà máy Đạm Phú Mỹ (28/3/2023), toàn thể đội ngũ người lao động, CBCNV, nhà thầu vẫn đang nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung của công tác bảo dưỡng: An toàn cao nhất, chất lượng tốt nhất, tiết kiệm nhiều nhất, tiến độ nhanh nhất.
 • BDTT Nhà máy Đạm Phú Mỹ: Quyết tâm hoàn thành “4 nhất”
  Công tác bảo dưỡng tổng thể (BDTT) Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã bước sang tuần thứ 3 và với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng nỗ lực cao của tập thể nhà máy và các ban chuyên môn, đơn vị liên quan, cho đến nay về cơ bản các hạng mục BDTT đang bám sát tiến độ đề ra, công tác kỷ luật công trường và an toàn luôn được tuân thủ, đảm bảo.
 • Tập trung trí lực quyết tâm hoàn thành BDTT Nhà máy Đạm Phú Mỹ
  Hơn 1 tuần kể từ ngày phát động đợt bảo dưỡng tổng thể (BDTT) Nhà máy Đạm Phú Mỹ (28/3/2023 – 5/4/2023), toàn thể đội ngũ CBCNV, chuyên gia và nhà thầu vẫn đang khẩn trương, tập trung toàn bộ trí lực của mình, hoàn thành từng hạng mục trong hơn 4.600 hạng mục bảo dưỡng.
 • PVFCCo: 20 năm cùng nông dân gặt những mùa vàng
  (TN&MT) - Hai mươi năm qua (28/3/2023 - 28/3/2023), Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) đã tôi luyện được bản lĩnh vượt qua thách thức, chủ động sáng tạo, góp phần tích cực làm thay đổi diện mạo nông thôn, sát cánh với bà con nông dân gặt những mùa vàng bội thu.
 • PVFCCo: Đạt kỷ lục nhờ chú trọng bảo dưỡng
  (TN&MT) - Hành trình 20 năm xây dựng và phát triển của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) là hành trình của sự năng động, sáng tạo với đội ngũ lao động giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, sớm làm chủ công nghệ. Để vận hành sản xuất an toàn, hiệu quả, phát triển mạnh mẽ, gặt hái được nhiều thành công, lãnh đạo PVFCCo luôn quan tâm tới công tác bảo dưỡng, qua đó kéo dài tuổi thọ của các dây chuyền, tiết kệm chi phí.
 • PVFCCo: Phát động thi đua sáng tạo bảo dưỡng tổng thể Nhà máy Đạm Phú Mỹ
  (TN&MT) - Nhằm thực hiện nhiệm vụ đặc biệt quan trọng của Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo) trong năm 2023 là bảo dưỡng tổng thể (BDTT) Nhà máy Đạm Phú Mỹ, các tổ chức Đoàn thể bao gồm Công đoàn, Hội Cựu chiến binh và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty đã tổ chức lễ phát động “Phong trào thi đua 30 ngày đêm lao động sáng tạo BDTT Nhà máy Đạm Phú Mỹ năm 2023”.
 • PVFCCo: Thực thi sứ mệnh vì chữ "An"
  (TN&MT) - “An” ở đây chính là an ninh lương thực, an ninh nông nghiệp quốc gia. Trong suốt hành trình 20 năm qua, PVFCCo cùng với thương hiệu “Phân bón Phú Mỹ - Cho mùa bội thu” đã thực thi sứ mệnh vì chữ “An” đó.
 • PVFCCo - Hành trình 20 năm cho mùa bội thu
  (TN&MT) - 20 năm xây dựng và phát triển (28/3/2003-28/3/2023), Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã đi qua những bước chập chững đầu tiên và trưởng thành, tự lực vận hành, phát triển mạnh mẽ. Đây là dấu mốc trọng đại để PVFCCo nhìn lại chặng đường 2 thập kỷ phát triển bền vững, tạo dựng uy tín và tiếng vang thương hiệu, đồng thời là mốc son mở ra chặng đường phát triển mới, vươn xa hơn trong những năm tiếp theo.
 • PVFCCo: Giữ vững vị thế đứng đầu nhờ quản trị minh bạch
  (TN&MT) - Tháng 3 này đánh dấu cột mốc 20 năm xây dựng và phát triển của Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo). Trải qua hai thập kỷ phát triển, PVFCCo đã khẳng định được vị thế đứng đầu trong lĩnh vực phân bón và hóa chất dầu khí, được các tổ chức uy tín đánh giá là một trong các doanh nghiệp có quy mô lớn nhất, hoạt động tốt nhất, quản trị minh bạch nhất, thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam.
 • PVFCCo: Gặp mặt các cựu cán bộ lãnh đạo, cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 20 năm thành lập
  (TN&MT) - Ngày 21/3, tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức buổi họp mặt cựu cán bộ lãnh đạo Ban QLDA Nhà máy Đạm Phú Mỹ, cán bộ hưu trí và nguyên là cán bộ quản lý Petrovietnam.
 • Câu chuyện về nguồn gốc khẩu hiệu “Cho mùa bội thu” của PVFCCo
  Đối với PVFCCo, khẩu hiệu (slogan) “Cho mùa bội thu” là một tài sản quý, được xây dựng và vun đắp trong nhiều năm qua. Đến nay, khẩu hiệu này đã vượt ra ngoài khuôn khổ một slogan của sản phẩm, mà đã trở thành thông điệp, mong muốn chung của PVFCCo cho toàn thể khách hàng, đối tác, cổ đông, xã hội và cộng đồng.
 • PVFCCo ra mắt Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng
  Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng (NC&ƯD) được thành lập với chức năng nghiên cứu và ứng dụng các sản phẩm/dịch vụ về phân bón và hóa chất, khoa học công nghệ, phát triển dự án mới, hợp tác trong và ngoài nước đối với các lĩnh vực công nghệ, dịch vụ nghiên cứu...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO