Đạm Phũ Mỹ

PVFCCo: Vững vàng sứ mệnh vì nông nghiệp Việt
(TN&MT) - Dù đối diện với vô vàn khó khăn trong năm 2023 vừa qua, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) vẫn đặt nhiệm vụ ưu tiên số 1 là đảm bảo đầy đủ và kịp thời nguồn cung phân bón chất lượng cao cho nông dân trên toàn quốc, giữ vững thị trường trong nước, từ đó góp phần vào thành công chung của nông nghiệp nước nhà.
 • PVFCCo: Ưu tiên nguồn lực kiến tạo giá trị “Trách nhiệm - Sẻ chia - Tận tâm”
  Cùng với nhiệm vụ phụng sự cho nền nông nghiệp Việt Nam, năm 2023, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) tiếp tục ưu tiên dành nguồn lực cho công tác an sinh xã hội, làm giàu thêm những giá trị “Trách nhiệm - Sẻ chia - Tận tâm” đặc trưng của PVFCCo, đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước.
 • PVFCCo: Giá phân bón liệu có tăng theo nhu cầu khi vào cao điểm Đông Xuân?
  Theo dự báo của các chuyên gia, nhu cầu tiêu thụ phân đạm ure trong nước dự kiến sẽ tăng nhanh vào cuối tháng 11, nửa đầu tháng 12 tới đây khi Đồng bằng Sông Cửu Long bước vào cao điểm vụ Đông Xuân.
 • Lượng tiêu thụ Phân bón Phú Mỹ tăng 12% so với cùng kỳ
  Lượng tiêu thụ phân bón Phú Mỹ của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) trong 9 tháng đầu năm 2023 đạt trên 980 ngàn tấn, tăng hơn 100 ngàn tấn, tương đương tăng 12% so với lượng tiêu thụ 877 ngàn tấn của cùng kỳ năm 2022.
 • Sôi nổi Hội thi thợ giỏi Đạm Phú Mỹ lần thứ X - năm 2023
  Nhằm tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao kỹ năng tay nghề, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo của người lao động, Công đoàn Nhà máy Đạm Phú Mỹ - đơn vị trực thuộc Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức Hội thi thợ giỏi Đạm Phú Mỹ lần X - năm 2023 với chủ đề “Chuyên ngành sản xuất Phân bón NPK”.
 • PVFCCo - Top 25 thương hiệu công ty hàng tiêu dùng cá nhân và công nghiệp dẫn đầu Việt Nam năm 2023
  Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) vừa được vinh danh trong Top 25 thương hiệu công ty hàng tiêu dùng cá nhân và công nghiệp dẫn đầu Việt Nam năm 2023 theo xếp hạng của Tạp chí Forbes Việt Nam.
 • Phụ nữ PVFCCo – Gắn kết yêu thương
  Được sự quan tâm và tạo điều kiện của Lãnh đạo Tổng công ty, Công đoàn – Ban Nữ công Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí đã tổ chức chương trình “Phụ Nữ PVFCCo – Gắn kết yêu thương” tại Nam Định và Ninh Bình chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2023).
 • PVFCCo cán mốc 15 triệu tấn Đạm Ure sau 20 năm hoạt động không ngừng
  Vào lúc 22 h ngày 10/10/2023, Nhà máy Đạm Phú Mỹ thuộc Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã cho ra tấn Ure thứ 15 triệu sau 20 năm hoạt động.
 • PVFCCo giữ vững vị thế trong lĩnh vực phân bón và hoá chất
  Trải qua hai thập niên xây dựng và phát triển, ngày nay Tổng công ty Phân bón và hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã trưởng thành, luôn giữ vững vị thế dẫn đầu trong ngành phân bón và hóa chất dầu khí trong nước và đang hướng tới tầm khu vực.
 • PVFCCo: Hoàn thiện bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ bằng cái tâm
  Người lao động PVFCCo tận tâm chăm chút từ khâu đầu tiên cho đến khâu hoàn thiện và sản xuất ra sản phẩm NPK Phú Mỹ. Hơn 5 năm có mặt trên thị trường, NPK Phú Mỹ đang ngày càng có chỗ đứng vững chắc, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường và nhận được sự tin yêu của bà con nông dân.
 • PVFCCo phát động chương trình trồng cây xanh tại Thành phố Phan Thiết
  Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã phối hợp cùng với thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận tổ chức Lễ trồng cây xanh tại dốc Lầu Ông Hoàng, đường Nguyễn Thông, phường Phú Hài.
 • Đặt niềm tin vào NPK Phú Mỹ nông dân được mùa bội thu
  Hơn 5 năm kể từ ngày lô sản phẩm NPK Phú Mỹ đầu tiên do Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) sản xuất xuất hiện trên thị trường đã góp phần rất lớn vào những mùa bội thu của bà con nông dân.
 • PVFCCo tiếp tục nằm trong Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2023
  Trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh doanh 2023 – một sự kiện thường niên do Tạp chí Forbes Việt Nam tổ chức, Tổng Công Ty Phân Bón và Hóa Chất Dầu Khí - PVFCCo lần thứ 7 được vinh danh trong "Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2023" do Forbes Việt Nam tổ chức đánh giá.
 • Kỹ sư Võ Xuân Hà: Tận tâm cùng xây dựng PVFCCo phát triển vững mạnh
  “Một cây làm chẳng nên non...”, với tâm thế đó, kỹ sư Võ Xuân Hà (SN 1981) Xưởng Cơ Khí của Nhà máy Đạm Phú Mỹ không chỉ nỗ lực với công việc chuyên môn mà còn liên tục học hỏi và mang những kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được truyền đạt, chia sẻ tận tình với anh em với mong muốn tập thể cùng phát triển, cùng đảm bảo nhà máy vận hành ổn định, hiệu quả.
 • Nhà máy Đạm Phú Mỹ lần thứ 3 nhận "Chứng nhận Vận hành xuất sắc"
  Mới đây, Nhà máy Đạm Phú Mỹ thuộc Tổng công ty Phân bón và hóa chất Dầu khí (PVFCCo) được hãng Haldor Topsoe A/S (Đan Mạch) - nhà cung cấp bản quyền công nghệ sản xuất Ammoniac (NH3) trao tặng  “Chứng nhận Vận hành xuất sắc”.
 • Nhà máy Đạm Phú Mỹ: Thành quả từ việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp
  Văn hoá doanh nghiệp là nền tảng, giúp doanh nghiệp phát triển vượt trội và bền vững. Để xây dựng một thương hiệu mạnh, tạo sự khác biệt trong các hoạt động kinh doanh, lãnh đạo Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã tập trung phát triển mạnh phần gốc và rễ, là văn hóa - con người
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO