đảm bảo sản xuất

Nhiệt điện Phú Mỹ và Công ty EPS nỗ lực đảm bảo sản xuất điện mùa khô
(TN&MT) - Ngày 26/5, ông Lê Văn Danh - Tổng giám đốc Tổng công ty Phát điện 3 đã chủ trì buổi làm việc với Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ và Công ty dịch vụ sửa chữa các nhà máy điện EVNGENCO3 (EPS) về công tác đảm bảo sản xuất điện cao điểm mùa khô và năm 2023.
 • Công ty cổ phần đồng Tả Phời - Vinacomin: Vừa chống dịch vừa đảm bảo sản xuất
  (TN&MT) - Trước tình hình dịch Covid-19 đang rất căng thẳng, để đảm bảo sản xuất Công ty cổ phần đồng Tả Phời - Vinacomin ( Lào Cai) đã quán triệt các phân xưởng và cán bộ công nhân viên thực hiện nghiêm mọi chỉ đạo của Chính phủ và các địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh.
 • Petrovietnam khẩn cấp, quyết liệt ứng phó các tình huống của dịch bệnh Covid 19
  (TN&MT) - Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng yêu cầu từ lãnh đạo Tập đoàn tới các đơn vị thành viên chủ động phối hợp, nhận diện, đánh giá các thách thức, rủi ro gửi về Tập đoàn để xây dựng các gói giải pháp chung để kịp thời xây dựng các giải pháp ứng phó với ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, đảm bảo sản xuất thông suốt và sức khỏe cho người lao động.
 • EVNGENCO 3: Vượt khó trong mùa dịch, đảm bảo sản xuất điện 6 tháng đầu năm
  (TN&MT) - Trong 06 tháng đầu năm 2021, các nhà máy điện của Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) đã đáp ứng tốt huy động của Điều độ Quốc gia, đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục trong điều kiện khó khăn chung bởi ảnh hưởng dịch COVID-19.
 • Lào Cai: Doanh nghiệp vượt khó vừa đảm bảo sản xuất vừa an toàn trong phòng chống dịch
  (TN&MT) - Xét nghiệm sàng lọc Covid-19 cho 100% người lao động, thành lập Ban chỉ đạo, xây dựng kịch bản, phương án ứng phó với dịch, linh hoạt trong điều hành sản xuất kinh doanh… là những giải pháp đang được các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lào Cai vượt khó vừa phòng chống dịch Covid-19 vừa duy trì hoạt động sản xuất.
 • Công ty Nhiệt điện Mông Dương giải quyết tốt tiêu thụ tro xỉ thải, đảm bảo môi trường
  (TN&MT) - Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1 (Công ty Nhiệt điện Mông Dương), tại TP.Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh là dự án đầu tiên của Tập đoàn điện lực Việt Nam sử dụng công nghệ lò hơi tầng sôi tuần hoàn (CFB) và vận hành các lò hơi CFB có công suất 1.080 MW lớn nhất ở Việt Nam đến thời điểm hiện tại.
 • Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Chống dịch như chống giặc, đảm bảo sản xuất
  (TN&MT) - Tính đến ngày 26/06/2021, tỉnh Bình Thuận đã phát hiện 5 ca nhiễm Covid-19, thành phố Phan Thiết và huyện Tuy Phong đã thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 15 của Chính phủ. Nhận thấy tình hình dịch bệnh có diễn biến hết sức nguy hiểm, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã kích hoạt phương án phòng, chống dịch cao nhất.
 • Điện lực Sơn La: Chú trọng bảo vệ môi trường gắn với phòng chống dịch Covid-19
  (TN&MT) - Để chủ động phòng chống dịch bệnh Covid-19, Công ty Điện lực Sơn La đã xây dựng các phương án ứng phó phù hợp tình hình thực tế, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh. Song song đó, công tác bảo vệ môi trường cũng luôn được đơn vị quan tâm triển khai.
 • Quảng Nam: Siết chặt phòng dịch tại các khu công nghiệp
  (TN&MT) - Toàn tỉnh Quảng Nam có 10 khu công nghiệp với lực lượng lao động đông đảo đang làm việc trong các nhà máy, công xưởng. Vì vậy, tình hình dịch bệnh đang được các ngành chức năng kiểm soát chặt chẽ, quyết liệt để luôn ở thế chủ động, kịp thời ngăn chặn dịch COVID-19 xảy ra trong các khu công nghiệp trên địa bàn.
 • EVNGENCO 3: Gần 800 CBCNV cắm trại tập trung đảm bảo sản xuất điện
  (TN&MT) - Những ngày qua, tình hình dịch bệnh COVID-19 trên cả nước và tại Thành phố Hồ Chí Minh đang diễn biến phức tạp, phát sinh nhiều ổ dịch mới, đặc biệt chủng mới của virus có khả năng phát tán rất nhanh và mạnh, làm cho số ca nhiễm mỗi ngày tăng cao, ảnh hưởng lớn đến nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và đời sống của người lao động.
 • PVCFC: Chủ động phòng chống dịch Covid-19 đảm bảo sản xuất kinh doanh ổn định
  (TN&MT) - Đánh giá được sự phức tạp và nguy hiểm của dịch bệnh Covid-19, Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã có những chỉ đạo kịp thời, quyết liệt, nhằm đảm bảo an toàn công tác phòng chống dịch và ổn định sản xuất kinh doanh.
 • Thừa Thiên - Huế: Kiểm soát dịch bệnh, đảm bảo sản xuất kinh doanh
  (TN&MT) - Tình hình dịch bệnh COVID - 19 hiện nay ở Thừa Thiên Huế cơ bản đang được kiểm soát, lãnh đạo tỉnh cho biết sẽ hỗ trợ các kênh thông tin nhanh nhất về dịch, các khu vực bị phong tỏa để doanh nghiệp chủ động phương án phòng chống dịch cũng như triển khai sản xuất kinh doanh.
 • Đà Nẵng: Siết chặt phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo sản xuất trong các Khu Công nghiệp
  (TN&MT) - Để đảm bảo sản xuất không bị đứt gãy, các doanh nghiệp sản xuất trong các khu công nghiệp Đà Nẵng tuân thủ chặt chẽ và chủ động thực hiện tốt các hướng dẫn phòng chống dịch, ngăn chặn nguy cơ bùng phát Covid – 19.
 • Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 tăng cường phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo sản xuất điện liên tục, an toàn
  (TN&MT) - Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Nhà máy đã kích hoạt trạng thái phòng, chống dịch khẩn cấp. Phát hành nhiều thông báo đến toàn thể CBCNV, NLĐ (Cán bộ công nhân viên, người lao động) Nhà máy và các đơn vị Nhà thầu để biết thực hiện khẩn.
 • EVNNPC kích hoạt mức độ cao nhất vừa đảm bảo sản xuất kinh doanh và phòng chống dịch COVID-19
  (TN&MT) - Thực hiện phòng, chống dịch ở cấp độ cao nhất theo Chỉ thị số 15, số 16 của Thủ tướng Chính phủ ban hành nhằm đảm bảo nhiệm vụ sản xuất kinh doanh điện và phòng, chống dịch có hiệu quả, tại EVNNPC, Tổng Giám đốc Tổng công ty đã liên tiếp chỉ đạo sát sao, yêu cầu Giám đốc các Công ty Điện lực tại 27 tỉnh thuộc Tổng công ty quản lý, nghiêm túc triển khai thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Ban chỉ đạo Quốc gia, của địa phương và Tổng công ty đã quy định.
 • EVNGENCO 3 sẵn sàng các phương án phòng chống dịch COVID-19
  (TN&MT) - Trước tình hình dịch COVID-19 có nhiều diễn biến phức tạp, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) đã chủ động triển khai những giải pháp cấp bách phòng chống dịch, đảm bảo sản xuất điện trước nguy cơ dịch bệnh bùng phát.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO