dai minh

Xây dựng tiêu chí môi trường ở Yên Bình: Trở thành việc làm thường xuyên, liên tục
(TN&MT) - Huyện Yên Bình (Yên Bái) đang phấn đấu về đích huyện nông thôn mới vào năm 2023, sớm hơn 2 năm so với mục tiêu đề ra. Toàn huyện đã và đang nỗ lực hoàn thành các tiêu chí huyện nông thôn mới, trong đó có tiêu chí về môi trường. Với tiêu chí này, huyện luôn xác định đây là tiêu chí khó thực hiện, để giữ vững và nâng cao tiêu chí này cần phải thực hiện thường xuyên và liên tục.
 • Giao dịch điện tử đất đai - Minh bạch quyền lợi cho người dân
  (TN&MT) - Đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của Nhà nước, người sử dụng đất và của các tổ chức, cá nhân có liên quan công khai, minh bạch, công bằng, trung thực, an toàn, hiệu quả và thuận tiện cho sử dụng… đó là một trong những nội dung tại Dự thảo Nghị định Giao dịch điện tử trong lĩnh vực đất đai do Tổng cục Quản lý đất đai (Bộ TN&MT) đang hoàn thiện trước khi báo cáo Bộ TN&MT trình Chính phủ.
 • Yên Bái: Tổ chức Lễ hội bưởi Đại Minh năm 2019
  (TN&MT) - Tối 2/11 UBND huyện Yên Bình đã tổ chức chương trình nghệ thuật Lễ hội Bưởi Đại Minh và khám phá danh thắng hồ Thác Bà năm 2019 với chủ đề “Tinh hoa từ nguồn cội” tại sân vận động xã Đại Minh, huyện Yên Bình.
 • Yên Bái: Tổ chức Lễ hội Bưởi lần thứ II năm 2019
  (TN&MT) - Lễ hội Bưởi Đại Minh và đua thuyền trên hồ Thác Bà lần thứ II năm 2019 sẽ được tổ chức tại huyện Yên Bình (Yên Bái) từ ngày 1/11 – 8/11/2019.
 • Dự án Nhà ở xã hội Tân Đại Minh chưa khởi công đã rao bán rầm rộ
  (TN&MT) - Theo dự kiến đến ngày 19/01, Công ty TNHH Đầu tư Tân Đại Minh mới tổ chức Lễ khởi công xây dựng dự án Nhà ở xã hội Tân Đại Minh. Thế nhưng, hai tháng nay trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều thông tin rao bán dự án rầm rộ.
 • Việt Nam cấp thiết cần thị trường đất đai minh bạch
    Theo Báo cáo Việt Nam 2035 do Chính phủ Việt Nam và Ngân hàng Thế giới thực hiện, thiếu vắng thị trường đất đai làm méo mó quá trình đô thị hóa.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO