Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ quan điều hành Tổng Công ty nhiệm kỳ 2022 – 2027

PV | 22/03/2022, 16:39

Vừa qua, tại văn phòng PV GAS Tower, Đại hội Đoàn cơ sở Cơ quan điều hành Tổng công ty Khí Việt Nam (ĐCS CQĐH TCT), Nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã được tổ chức thành công. Đến dự Đại hội có đại diện Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Khí Việt Nam; đại diện Công đoàn CQĐH TCT; các đồng chí trong BCH Đoàn cơ sở các đơn vị bạn; cùng 25 đại biểu là đoàn viên thanh niên tại CQĐH TCT.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Huy Cường, Phó Bí thư Đoàn cơ sở CQĐH TCT Nhiệm kỳ 2017-2022 đã thay mặt cho Ban chấp hành trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ vừa qua; đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn Nhiệm kỳ 2022-2027 và báo cáo kiểm điểm BCH Nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đoàn Thanh niên CQĐH TCT gồm có 02 Chi đoàn trực thuộc: Chi đoàn 1/5, Chi đoàn 20/9. Với lực lượng đoàn viên trẻ, là nòng cốt của CQĐH TCT, các đoàn viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và công tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau tại các Ban/Trung tâm/Văn phòng. Với sự chỉ đạo sâu sát, quan tâm ủng hộ và tạo điều kiện từ Đảng ủy CQĐH TCT, Đoàn cấp trên, Đoàn Thanh niên CQĐH TCT luôn phấn đấu phát huy vai trò xung kích trong lao động, nghiên cứu và ứng dụng khoa học, kỹ thuật vào sản xuất, kinh doanh và xây dựng văn hóa doanh nghiệp; tích cực học tập, có ý thức và trách nhiệm tham gia các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

1.-dai-hoi-truc-tiep-online.jpg
Đại hội Đoàn Thanh niên CQĐH PV GAS thực hiện phòng chống covid và trực tuyến

Trong giai đoạn 2017 -2022, Đoàn thanh niên CQĐH TCT thường xuyên làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục, luôn bám sát đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần nâng cao ý thức chính trị, củng cố niềm tin, bồi dưỡng lý tưởng, ý thức công dân và trách nhiệm với công việc cho các đoàn viên.

Phong trào Tuổi trẻ sáng tạo đã được Đoàn thanh niên CQĐH TCT triển khai thực hiện có hiệu quả, thông qua việc thực hiện các đề tài, đề án nghiên cứu khoa học, thực hiện các sáng kiến/cải tiến áp dụng vào sản xuất kinh doanh, quản trị doanh nghiệp như: Giải pháp cung cấp khí Cửu Long áp suất thấp cho các hộ tiêu thụ trong đợt dừng khí Cửu Long năm 2019; Đồng bộ mô hình (các thông số công nghệ lưu lượng, áp suất, nhiệt độ,…) mô phỏng động hệ thống đường ống dẫn khí với số liệu thực tế năm 2019; Triển khai áp dụng phương pháp “Quản trị mục tiêu và đánh giá hiệu quả công việc theo MBO – KPIs” tại PV GAS; Xây dựng mô hình và thực hành kiến tạo Văn hóa doanh nghiệp”; Áp dụng chương trình 5S để xây dựng và duy trì môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp...

2.-tri-an-bch-nhiem-ky.jpg
Tri ân những đóng góp của BCH Đoàn Nhiệm kỳ 2017-2022

Đoàn thanh niên CQĐH TCT luôn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, an sinh xã hội, chung tay chia sẻ khó khăn với cộng đồng, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn hàng năm cũng luôn được chú trọng. Bên cạnh đó, các chương trình đồng hành với thanh niên, chung tay lan tỏa văn hóa PV GAS và phát triển thương hiệu, công tác đào tạo bồi dưỡng để nâng cao chất lượng, năng lực chuyên môn của đoàn viên cũng được Đoàn thanh niên CQĐH TCT quan tâm chú trọng.

Qua 05 năm thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên, Đoàn cơ sở CQĐH TCT đã có sự trưởng thành, hình ảnh của thanh niên được khẳng định bằng những hành động và việc làm cụ thể, thiết thực đóng góp vào phong trào của tuổi trẻ tại CQĐH nói riêng và của Tuổi trẻ Tổng Công ty Khí Việt Nam nói chung.

3.-ra-mat-bch-moi.jpg
Ra mắt BCH Nhiệm kỳ 2022 - 2027

Cũng tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Công Luận – Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Khí Việt Nam đã ghi nhận những thành tích của Đoàn Thanh niên CQĐH trong giai đoạn vừa qua; Đồng thời luôn tin tưởng, kỳ vọng và ủng hộ, tạo điều kiện tốt nhất để thế hệ trẻ, đoàn thanh niên phát triển, trưởng thành. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhắn nhủ Đoàn Thanh niên CQĐH TCT luôn phải thích ứng linh hoạt, sáng tạo khi triển khai các hoạt động đoàn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, thị trường ngày càng cạnh tranh để phát huy vai trò xung kích trong hoạt động sản xuất kinh doanh, sáng kiến cải tiến, lan tỏa văn hóa doanh nghiệp, thể hiện trách nhiệm với xã hội thông qua việc triển khai các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Đồng chí Đoàn Đức Minh - Bí thư Đoàn cơ sở CQĐH TCT Nhiệm kỳ 2017-2022 đã gửi lời cám ơn Đảng ủy CQĐH TCT, Đoàn thanh niên Tổng Công ty Khí Việt Nam luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện cho Đoàn Cở sở CQĐH TCT. Ban Chấp hành Đoàn Cở sở CQĐH TCT sẽ nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, định hướng này để bổ sung, xây dựng chương trình hành động trong nhiệm kỳ tới đạt kết quả tốt hơn.

Đại hội đã tín nhiệm, bầu chọn đồng chí Đoàn Đức Minh tái cử, tiếp tục giữ chức danh Bí thư Đoàn cơ sở CQĐH TCT Nhiệm kỳ 2022 - 2027, cùng 4 đồng chí vào Ban chấp hành Nhiệm kỳ 2022 – 2027 để lãnh đạo phong trào thanh niên CQĐH TCT, phấn đấu thực hiện thắng lợi các kế hoạch, nhiệm vụ đề ra. Đại hội cũng đã tiến hành bầu chọn đoàn đại biểu tham dự đại hội Đoàn PV GAS, Nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đại hội Đoàn cơ sở CQĐH TCT nhiệm kỳ 2022-2027 kết thúc trong sự hào hứng, quyết tâm và thể hiện trí tuệ, khát vọng của Tuổi trẻ CQĐH TCT. Đoàn thanh niên CQĐH TCT sẽ luôn đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới, luôn sáng tạo phát huy sáng kiến cải tiến, chung tay lan tỏa văn hóa và phát triển thương hiệu PV GAS ngày càng vững mạnh.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Rừng mãi xanh nhờ… hương ước
(TN&MT) - Trong quan niệm của đồng bào dân tộc Cống, rừng là sinh mệnh, là nơi thần linh ngự trị. Bởi lẽ đó mà người Cống bản Lả Chà, xã Pa Tần của huyện Nậm Pồ (Điện Biên) yêu rừng như yêu bản.
Đừng bỏ lỡ
 • Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp đồng hành cùng Petrovietnam
  Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (Ủy ban QLVNN) ra đời với vai trò lãnh đạo, quản lý đã luôn đồng hành, hỗ trợ trong hành trình đầy gian khó, thử thách để đạt được thành tựu, vinh quang, tự hào của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), ghi dấu chặng đường phục hồi và tăng trưởng ngoạn mục của Tập đoàn.
 • Công bố Quyết định thành lập Petrolimex Hải Dương
  Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Công ty TNHH MTV Xăng dầu Hải Dương (Petrolimex Hải Dương) và các Quyết định bổ nhiệm cán bộ Công ty.
 • Honda Việt Nam giới thiệu Wave Alpha và Vision phiên bản cổ điển với sắc màu Retro
  Ngày 29 tháng 09 tại Hà Nội, Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu Wave Alpha và Vision phiên bản cổ điển với sắc màu Retro cực nổi bật cùng bộ tem mới đầy độc đáo. Trở lại phong cách nổi tiếng châu Âu từ những thập niên 80 với thiết kế cổ điển đan xen tối giản, tạo nên làn song mạnh mẽ trong giới trẻ.
 • Sữa chua Vinamilk tính đường tham gia “miếng bánh thị trường” tỷ đô tại Trung Quốc
  (TN&MT) - Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu - phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc, để đưa sản phẩm sữa chua Vinamilk vào thị trường tỷ dân này. Hợp tác mở ra cơ hội lớn để các sản phẩm sữa chua “made in Vietnam” hiện diện và tạo vị thế riêng tại Trung Quốc.
 • Cộng đồng trầm trồ trước khả năng lội nước “cực đỉnh” của xe điện VinFast
  Xe điện VinFast đang là tâm điểm trên nhiều diễn đàn mạng xã hội khi hàng loạt hình ảnh, video clip từ chính người dùng cho thấy khả năng “lướt băng băng” qua đường ngập nước của những chiếc xe xanh.
 • PV GAS phối hợp tổ chức Trung thu cho trẻ em huyện Nhà Bè
  Với trách nhiệm phát triển cộng đồng, đặc biệt là tại huyện Nhà Bè (TP.HCM) - nơi điều kiện kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) cùng các đơn vị trực thuộc, thành viên đã phối hợp tổ chức nhiều chương trình chăm lo phát triển giáo dục, y tế, văn hóa, xã hội thiết thực và ý nghĩa.
 • Lãnh đạo Petrovietnam tham dự Đại hội Dầu khí thế giới lần thứ 24 - WPC 24
  Từ ngày 15 đến 23/9/2023, đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) do Thành viên HĐTV Petrovietnam Bùi Minh Tiến dẫn đầu cùng lãnh đạo một số Ban Tập đoàn và lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Công ty CP Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tham dự Đại hội Dầu khí thế giới lần thứ 24 (WPC 24) tại Calgary (Canada).
 • Kỹ sư Trương Phương Nam - Viên ngọc sáng của Nhà máy Đạm Cà Mau
  Luôn xem những áp lực vất vả trong công việc là thử thách và cơ hội để phấn đấu và phát triển, chính tinh thần đó đã tạo nên một kỹ sư Trương Phương Nam - Nhà máy Đạm Cà Mau giàu sáng kiến như hôm nay.
 • TKV và Tổng Công ty Đông Bắc ký thỏa thuận hợp tác cung cấp than dài hạn với EVN
  (TN&MT) - Ngày 20/9, tại Trụ sở của TKV đã diễn ra Hội nghị thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Công nghiệp Than Khoáng sản Việt Nam (TKV), Tổng công ty Đông Bắc và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về việc cung cấp than dài hạn cho các nhà máy nhiệt điện (NMNĐ) sử dụng than anthracite trong EVN. Chủ tịch HĐTV TKV Ngô Hoàng Ngân, Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An, Chủ tịch Tổng công ty Đông Bắc Trần Duy Lê đồng chủ trì hội nghị.
 • Kỷ niệm 5 năm thành lập Ban TT&VHDN Petrovietnam (1/10/2018 - 1/10/2023): Lan tỏa giá trị văn hóa tạo thành sức mạnh
  Những năm qua, công tác truyền thông và văn hóa doanh nghiệp tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã đạt được những thành quả hết sức tự hào. Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn (Ban TT&VHDN) là "cầu nối" góp phần khơi dậy, tuyên truyền và lan tỏa sâu sắc các giá trị văn hóa Petrovietnam đến từng cán bộ nhân viên - người lao động (CBNV-NLĐ). Từ đó tạo thêm niềm tin, tình yêu và động lực để người Dầu khí càng thêm quyết tâm cống hiến cho sự phát triển của ngành.
 • Có thể bạn chưa biết: Nước uống đóng chai cũng cần phải phân biệt!
  (TN&MT) - “Nước nào mà chẳng giống nhau” – Đây rất có thể là điều bạn đã từng nghĩ. Nhưng rồi bạn sẽ thay đổi quan điểm ngay sau khi biết các sự thật bên dưới!
 • PV GAS: Đồng hành với cộng đồng vì tương lai bền vững
  Trong 33 năm hình thành và phát triển, song song với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã bồi đắp nên những giá trị nhân văn, vì sự phát triển của cộng đồng xã hội. Trong hành trình bền bỉ, đồng lòng của tập thể lãnh đạo và người lao động, PV GAS đã kiến tạo những giá trị chân - thiện - mỹ được người dân và đất nước ghi nhận, góp phần quảng bá, nâng cao hình ảnh, thương hiệu PV GAS.
 • BSR: Triển khai kiểm toán báo cáo tài chính được lập theo IFRS
  Vừa qua , Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã có buổi làm việc cùng với Công ty Deloitte (doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ kế toán kiểm toán tài chính) để triển khai kiểm toán báo cáo tài chính được lập theo IFRS.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO