Đại hội Chi đoàn Công ty Quản lý Dự án khí nhiệm kỳ 2022 – 2024

Huyền Thư | 25/03/2022, 09:35

Trong thời điểm tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII; ngày 9/3/2022, Chi đoàn Công ty Quản lý Dự án khí (DAK), thuộc Đoàn Thanh niên Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Tham dự Đại hội có đại diện Chi ủy, Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Công ty. Do tính chất công việc không thể tập trung của một đơn vị làm công tác quản lý dự án, đồng thời để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19, Đại hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến với sự tham gia của đầy đủ các đại biểu đoàn viên thanh niên, tuân thủ theo hướng dẫn của Trung ương Đoàn.

dak1.-ra-mat-bch-moi.jpg
Đại hội Đoàn Thanh niên DAK có sự tham dự của các cấp lãnh đạo Đoàn và Công ty

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022 của Chi đoàn DAK, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022 - 2024, cũng như các báo cáo tham luận của các đoàn viên thanh niên.

2019 - 2022, là giai đoạn mà DAK tập trung rất nhiều dự án trọng điểm nhưng lại diễn ra trong hơn hai năm đại dịch Covid-19 hoành hành toàn cầu. Trong bối cảnh đó, Chi đoàn DAK đã nỗ lực, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; luôn phát huy vai trò xung kích trong lao động sản xuất; tích cực học tập, nghiên cứu, đề xuất các ý tưởng, sáng kiến, đặc biệt là công tác “chia sẻ yêu thương” và cùng các đơn vị trong Tổng Công ty (TCT) vượt qua mọi thử thách, xứng đáng với truyền thống PV GAS anh hùng.

Đặc biệt, trong thời gian dịch bệnh phức tạp từ năm 2019, DAK vẫn nỗ lực triển khai thực hiện thành công và đưa vào vận hành Dự án Đường ống thu gom, vận chuyển khí mỏ Sao Vàng - Đại Nguyệt; Hoàn thành thi công xây dựng dự án Đường ống dẫn khí LNG Thị Vải - Phú Mỹ; Giữ vững tiến độ triển khai dự án trọng điểm Kho chứa LNG 1MMTPA tại Thị Vải; cùng nhiều nhiệm vụ nghiên cứu, lập báo cáo nghiên cứu khả thi cho nhiều dự án khác"…, qua đó góp phần giúp DAK vượt qua khó khăn dịch bệnh, ngày càng khẳng định vai trò là đơn vị chủ lực của ngành Khí trong công tác tư vấn đầu tư, quản lý dự án.

dak2.-xay-cau-va-tang-qua.jpg
Ra mắt BCH Đoàn Thanh niên DAK – Nhiệm kỳ 2022 - 2027

Cùng với đó, trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn Thanh niên DAK đã thực hiện nhiều chương trình tình nguyện, hướng tới cộng đồng như: Chương trình “Vì người nghèo 2020”, được phối hợp cùng các Chi đoàn của các đơn vị trong tòa nhà PV GAS hỗ trợ phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Thạnh Tây, tỉnh Sóc Trăng; Phối hợp với chính quyền, công đoàn Công ty và các nhà thầu thực hiện Dự án xây dựng 02 cây cầu dân sinh, 04 căn nhà tình thương tặng bà con nghèo tại tỉnh Cà Mau.

Phát biểu tại Đại hội, Ban lãnh đạo DAK bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng vào thế hệ trẻ của Công ty, nhất là trong bối cảnh Công ty bước vào thực hiện Chiến lược phát triển đến năm 2025, định hướng đến năm 2035 với nhiều cơ hội và thách thức cần sự chung sức, đồng lòng của toàn thể Ban lãnh đạo, CBCNV và đặc biệt là lực lượng đoàn viên thanh niên với sức trẻ, tinh thần xung kích, sáng tạo, nhiệt huyết.

dak3.-du-an-kho-lng.jpg
Thanh niên DAK tích cực tham gia các chương trình ASXH, phối hợp xây dựng cầu và tặng quà các hộ khó khăn

Đại diện tuổi trẻ DAK hứa sẽ phát huy hơn nữa tinh thần năng động, xung kích của thế hệ trẻ, đẩy mạnh các hoạt động sáng kiến, cải tiến nhằm nâng cao năng suất lao động, năng lực cạnh tranh của công ty; đi đầu trong hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động phong trào, xứng đáng là một trong những cơ sở Đoàn vững mạnh của Đoàn Thanh niên Tổng công ty, góp phần xây dựng cho “gia đình DAK” và “đại gia đình PV GAS” ngày càng phát triển lớn mạnh.

dak4.-niem-vui.jpg
Niềm vui đoàn kết xanh màu tuổi trẻ

Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết và đổi mới, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu chọn các thủ lĩnh thanh niên cho nhiệm kỳ 2022 - 2024 với Ban chấp hành nhiệm kỳ cũ tiếp tục được tín nhiệm lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên Công ty trong nhiệm kỳ mới.

Bài liên quan
 • Đoàn Thanh niên PV GAS tổ chức “Giải Bowling mừng Xuân 2022”
  Chào mừng Tháng Thanh niên 2022 - Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022); nhằm phát triển và lan tỏa các giá trị Văn hóa doanh nghiệp PV GAS với các giá trị cốt lõi “Chuyên nghiệp – An toàn – Hợp tác – Đổi mới – Hiệu quả” trong các hoạt động tập thể; Chi nhánh Kinh doanh LNG đã được Đoàn Thanh niên (ĐTN) Tổng Công ty Khí Việt Nam giao trách nhiệm tổ chức “Giải Bowling mừng Xuân 2022”.

(0) Bình luận
Nổi bật
Phát huy bản sắc văn hóa đặc sắc của 20 dân tộc Lai Châu
(TN&MT) - Với 20 dân tộc, trên 86% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số, bức tranh văn hóa tỉnh Lai Châu có sự phong phú, đa dạng đồng thời mang những nét đặc trưng của từng dân tộc. Làm thế nào để khai thác thế mạnh này cho phát triển kinh tế - xã hội đồng thời gìn giữ, bảo tồn nét đặc sắc ấy và đưa hình ảnh, văn hóa các dân tộc Lai Châu đến bạn bè, du khách bốn phương?
Đừng bỏ lỡ
 • VinFast mở rộng hệ thống đại lý ủy quyền xe máy điện, người dùng hưởng lợi
  Mua bán, bảo dưỡng, sửa chữa xe thuận tiện hơn hẳn là phản hồi của nhiều người dùng khi đại lý ủy quyền của VinFast liên tục mở rộng.
 • Tuổi trẻ Công ty EPS hưởng ứng Tháng Thanh niên với nhiều hoạt động ý nghĩa
  (TN&MT) - Hưởng ứng Tháng Thanh niên và chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), Đoàn Thanh niên Công ty Dịch vụ sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO3 (Công ty EPS) tổ chức nhiều chương trình thiết thực, hướng tới cộng đồng.
 • La Vie tự hào hành trình 30 năm song hành cùng người tiêu dùng Việt
  (TN&MT) - Năm 2023 kỷ niệm cột mốc 30 năm Công ty TNHH La Vie (La Vie) gắn bó cùng người tiêu dùng Việt Nam trên hành trình nâng niu và gìn giữ tinh túy thiên nhiên Việt.
 • Shophouse Tiger: Cơ hội kép cho kinh doanh F&B
  (TN&MT) - Kinh doanh F&B (thực phẩm và đồ uống) trên những tuyến phố thương mại sầm uất tại phân khu Tiger - Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ đồng thời mở ra nhiều cơ hội “hiếm có” cho khách hàng và nhà đầu tư.
 • Ngày hội hiến máu PV GAS - Một giọt máu triệu tấm lòng
  (TN&MT) - Ngày 23/3/2023, Đoàn Cơ sở Cơ quan điều hành và Chi đoàn Chi nhánh LNG, trực thuộc Đoàn Thanh niên PV GAS, đã phối hợp tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “PV GAS Ngày hội hiến máu - Một giọt máu triệu tấm lòng”  tại tòa nhà PV GAS Tower.
 • 10 năm vận hành Kho chứa LPG lạnh Thị Vải: Dấu ấn tự hào của một công trình “tiên phong”
  (TN&MT) - Trải qua 1 thập kỷ đầy khó khăn và thách thức, tập thể lãnh đạo và người lao động Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã nỗ lực không ngừng làm chủ vận hành Kho chứa LPG lạnh Thị Vải, từng bước góp phần khẳng định sứ mệnh và vị thế đầu tàu trong phát triển ngành công nghiệp Khí của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS).
 • Xuyên Việt bằng VinFast VF 8 trong thời gian kỷ lục, chủ xe nói gì?
  “Phê. Sướng. Yêu” - chuyên gia ô tô Nguyễn Mạnh Thắng không giấu được cảm xúc phấn khích sau khi chinh phục cung đường xuyên Việt 1.700 km bằng chiếc VF 8 trong thời gian “không tưởng” - chỉ 28 giờ 33 phút.
 • Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn: Đẩy mạnh chuyển đổi số trong sản xuất
  Hòa chung xu thế chuyển đổi số của đất nước, mục tiêu chuyển đổi số của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cũng như Đề án chuyển đổi số của Tổng công ty Phát điện 1, Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn đã xác định đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số trong sản xuất là một trong những giải pháp đột phá góp phần nâng cao năng suất lao động và tiết kiệm chi phí.
 • PVOIL thông tin về việc cổ phiếu OIL bị đưa vào diện cảnh báo
  (TN&MT) - Liên quan đến việc cổ phiếu OIL bị đưa vào diện cảnh báo, Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) vừa có thông tin cụ thể đến các cổ đông và nhà đầu tư.
 • Petrovietanm: Sẵn sàng hợp tác trong các lĩnh vực liên quan
  (TN&MT) - Trao đổi với đoàn Doanh nghiệp Hoa Kỳ, lãnh đạo Tập đoàn khẳng định Petrovietnam luôn ủng hộ và sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong các lĩnh vực liên quan.
 • Tuổi trẻ Agribank chung sức nâng cao hình ảnh và thương hiệu Agribank
  Trong chuỗi các hoạt động chào mừng 35 năm thành lập Agribank và 92 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, sáng ngày 22/3/2023, Agribank tổ chức Lễ Tuyên dương Thanh niên Agribank tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2019 - 2022; Chương trình đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên với đoàn viên thanh niên Agribank và trao giải Cuộc thi Clip “Tự hào 35 năm Agribank”.
 • Công ty CP Luyện kim đen Thái Nguyên sử dụng hiệu quả tài nguyên khoáng sản
  (TN&MT) - Những năm qua Dự án Nhà máy luyện gang thép của Công ty CP Luyện kim đen Thái Nguyên hoạt động phát huy hiệu quả sản xuất, kinh doanh; nỗ lực bảo vệ môi trường. Nguồn nguyên liệu tại chỗ đã cạn kiệt, Công ty chủ yếu là nhập quặng sắt từ các đơn vị cung cấp trong và ngoài tỉnh, song đơn vị luôn coi trọng, chắt chiu, tiết kiệm nguồn tài nguyên khoáng sản, phục vụ sản xuất.
 • Petrovietnam - BIDV: Tiếp tục đồng hành, đẩy mạnh hợp tác
  (TN&MT) - Vừa qua, lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã có buổi làm việc lãnh đạo Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) về một số nội dung thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai bên.
 • PVFCCo: Giữ vững vị thế đứng đầu nhờ quản trị minh bạch
  (TN&MT) - Tháng 3 này đánh dấu cột mốc 20 năm xây dựng và phát triển của Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo). Trải qua hai thập kỷ phát triển, PVFCCo đã khẳng định được vị thế đứng đầu trong lĩnh vực phân bón và hóa chất dầu khí, được các tổ chức uy tín đánh giá là một trong các doanh nghiệp có quy mô lớn nhất, hoạt động tốt nhất, quản trị minh bạch nhất, thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam.
 • Công ty CP Nhiệt điện Quảng Ninh: Ngày hội văn hóa doanh nghiệp năm 2023 lan tỏa những giá trị đoàn kết, phát triển
  (TN&MT) - Với mục tiêu xây dựng và phát triển văn hóa Công ty, đồng thời để CBCNV Công ty có cơ hội giao lưu, gắn kết qua các hoạt động tập thể nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch SXKD năm 2023, Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh tổ chức chương trình “Sinh hoạt chuyên đề ngoại khóa - Ngày hội văn hóa doanh nghiệp năm 2023” dành cho toàn thể CBCNV Công ty. Chương trình được tổ chức trong 3 đợt vào ngày 11, 18 và 25/2/2023 và thành công tốt đẹp.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO