An ninh trật tự

Đà Nẵng: Truy bắt đối tượng cướp ngân hàng 

Anh Dũng 20/04/2023 15:54

Đầu giờ chiều ngày 20/4, các đơn vị nghiệp vụ của Công an Đà Nẵng vẫn đang phong tỏa hiện trường để điều tra vụ cướp ngân hàng trên đường Đống Đa (phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng).

cuop-ngan-hang.jpg
Lực lượng chức năng có mặt, điều tra vụ cướp tại một chi nhánh Ngân hàng nằm trên đường Đống Đa, quận Hải Châu. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h trưa cùng ngày, một đối tượng đã xông vào một chi nhánh Ngân hàng nằm trên đường Đống Đa. Lúc này, tại đây đang có một số nhân viên và bảo vệ ngân hàng.

Theo lời của một nhân viên làm việc tại ngân hàng, khi ập vào ngân hàng, kẻ cướp đã kéo sập cửa ra vào rồi uy hiếp mọi người.

Nghi can đã cầm một vật giống như súng, roi điện và ném bao yêu cầu nhân viên ngân hàng bỏ tiền vào trong. Quá trình cướp, đối tượng này liên tục đe dọa nhân viên ngân hàng. Sau đó cầm túi tiền bỏ chạy ra ngoài, tẩu thoát bằng xe máy.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, lực lượng Công an TP. Đà Nẵng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Hàng chục cán bộ, chiến sĩ của Công an quận Hải Châu, Phòng cảnh sát hình sự Công an Đà Nẵng, Phòng kỹ thuật hình sự Công an Đà Nẵng… đang khẩn trương vào cuộc điều tra vụ việc như tiến hành lấy lời khai, thu thập các dấu vết, tiến hành truy bắt nghi phạm.

Hiện công an vẫn đang phong tỏa hiện trường nên chưa thống kê lượng tiền mặt bị cướp; các nhân viên, bảo vệ trong phòng giao dịch đều an toàn trong vụ cướp ngân hàng.

Bài liên quan
  • Đà Nẵng: Kiên quyết tháo dỡ, xử lý các công trình xây dựng trái phép
    (TN&MT) - Tình trạng xây dựng trái phép ở bán đảo Sơn Trà (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) và khu vực suối Lương (phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu), TP. Đà Nẵng đã xảy ra trong thời gian dài nhưng khó xử lý dứt điểm. Hiện các địa phương đang áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ để xử lý.

(0) Bình luận
Nổi bật
Rừng mãi xanh nhờ… hương ước
(TN&MT) - Trong quan niệm của đồng bào dân tộc Cống, rừng là sinh mệnh, là nơi thần linh ngự trị. Bởi lẽ đó mà người Cống bản Lả Chà, xã Pa Tần của huyện Nậm Pồ (Điện Biên) yêu rừng như yêu bản.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO