Đà Nẵng sẽ thanh tra 35 đơn vị trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường

Anh Dũng | 02/02/2023, 16:09

Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng vừa phê duyệt kế hoạch thanh tra năm 2023 của sở. Theo đó, Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ tiến hành thanh tra 35 đơn vị việc chấp hành pháp luật trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường.

det-may-29.3.jpg

Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng sẽ tiến hành thanh tra việc chấp hành pháp luật trong lĩnh vực bảo vệ môi trường đối với các đơn vị, trong đó có Công ty CP Dệt may 29/3

Trong quý I/2023, Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ tiến hành thanh tra việc chấp hành pháp luật trong lĩnh vực bảo vệ môi trường đối với 14 đơn vị hoạt động sản xuất, kinh doanh dịch vụ lưu trú, du lịch.

Trong quý II/2023, Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ thanh tra việc chấp hành pháp luật trong việc đóng cửa mỏ, phục hồi môi trường sau khi khai thác khoáng sản của các đơn vị khai thác khoáng sản trên địa bàn thành phố đối với 10 đơn vị. Cũng trong quý II/2023, thanh tra việc chấp hành pháp luật về tài nguyên nước trong hoạt động thăm dò, khai thác, sử dụng tài nguyên nước, xả thải vào nguồn nước đối với 10 đơn vị hoạt động sản xuất, kinh doanh dịch vụ lưu trú, giải trí.

Trong năm 2023, Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ tiến hành thanh tra việc chấp hành quy định của pháp luật trong giải quyết các thủ tục hành chính về đất đai đối với Văn phòng Đăng ký đất đai thành phố.

Bài liên quan
  • Đà Nẵng và khát vọng Đô thị biển đáng sống của châu Á
    (TN&MT) - Đứng vai là “người tiên phong”, Đà Nẵng đã có nhiều kỳ vọng và quyết tâm để hiện thực “Thành phố môi trường” hay “Đô thị sinh thái”. Giờ đây, thành phố bên sông Hàn tiếp tục sẵn sàng để vươn lên nấc thang mới, xác lập “Đô thị biển đáng sống của châu Á”.

(0) Bình luận
Nổi bật
Phát huy bản sắc văn hóa đặc sắc của 20 dân tộc Lai Châu
(TN&MT) - Với 20 dân tộc, trên 86% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số, bức tranh văn hóa tỉnh Lai Châu có sự phong phú, đa dạng đồng thời mang những nét đặc trưng của từng dân tộc. Làm thế nào để khai thác thế mạnh này cho phát triển kinh tế - xã hội đồng thời gìn giữ, bảo tồn nét đặc sắc ấy và đưa hình ảnh, văn hóa các dân tộc Lai Châu đến bạn bè, du khách bốn phương?
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO