Đà Nẵng: Công an trắng đêm giúp dân chống bão Noru

Anh Dũng | 26/09/2022, 10:00

Bão Noru là cơn bão rất mạnh, di chuyển nhanh, khả năng cao khi vào gần bờ, cường độ bão cấp 12-13; trong đó Đà Nẵng có khả năng bị ảnh hưởng trực tiếp. Triển khai công tác ứng phó với bão Noru, lực lượng Công an TP. Đà Nẵng gấp rút có mặt ở mọi nơi để hỗ trợ, giúp người dân ứng phó bão từ rất sớm.

Công an TP. Đà Nẵng có phương án bảo đảm an ninh trật tự trong bão, nhất là triển khai chỉ đạo của UBND thành phố về cấm đường để bảo đảm an toàn cho nhân dân khi bão gây ảnh hưởng.

Xuyên đêm, các cán bộ chiến sĩ (CBCS) Công an thành phố đã có mặt ở bãi biển, khu vực nguy cơ cao để giúp người dân vận chuyển ngư cụ, thuyền thúng, chèn chống nhà cửa đến nơi an toàn… Bất chấp những đợt mưa nặng hạt, không khí lạnh về đêm, các CBCS đến từng nhà, chằng chống nhà cửa giúp dân ứng phó bão Noru.

Trong khi đó, lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - cứu hộ cứu nạn (Công an TP. Đà Nẵng) đã điều động lực lượng đến kiểm tra các khu vực xung yếu như Âu thuyền cảng cá Thọ Quang, thúc giục, kiểm tra phương tiện cứu nạn, cứu hộ để sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ.

Dưới đây là một số hình ảnh Công an TP. Đà Nẵng trắng đêm giúp dân chống bão Noru:

h1.jpg
h2.jpg
h3.jpg
h4.jpg
h5.jpg
h6.jpg
Bài liên quan
  • Đà Nẵng: Tăng cường kiểm tra, giám sát công tác thu gom, xử lý rác thải
    UBND TP. Đà Nẵng vừa ban hành công văn số 5156/UBND-ĐTĐT giao Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), Sở Kế hoạch và Đầu tư, UBND các quận, huyện phối hợp các đơn vị hữu quan triển khai thực hiện Công văn số 198/HĐND-ĐT ngày 9/9/2022 của HĐND thành phố về việc liên quan đến công tác thu gom, xử lý rác thải trên địa bàn thành phố và tình hình quản lý, hoạt động của Bãi rác Khánh Sơn.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đại biểu Vương Thị Hương: Tháo gỡ vướng mắc chính sách để hỗ trợ đồng bào DTTS và miền núi
(TN&MT) - Phát biểu thảo luận tổ sáng 24/5, đại biểu Vương Thị Hương (Đoàn ĐBQH Hà Giang) cho rằng bên cạnh những chính sách hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi thì vẫn còn một số bất cập, vướng mắc đề nghị Chính phủ tiếp tục tháo gỡ để đạt được các mục tiêu đặt ra.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO