Đã bắt được phạm nhân vượt ngục Triệu Quân Sự

Thanh Tâm | 01/06/2022, 19:10

Chiều 1/6, Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, phạm nhân Triệu Quân Sự đã bị bắt tại xã Yên Dương, huyện Hà Trung lúc 15 giờ cùng ngày khi đang trên đường bỏ trốn.

0106quansu2.jpg
Đã bắt được phạm nhân Triệu Quân Sự

Phạm nhân này đã trộm cắp 2 chiếc xe đạp của người dân để bên đường, sau đó bán một chiếc xe lấy 100.000 đồng.

Chiều cùng ngày, lực lượng chức năng di lý Triệu Quân Sự về Công an huyện Hà Trung.

Chiếc xe đạp đầu tiên đi được một đoạn thì bị hỏng nên đối tượng vứt bỏ lại, rồi lấy cắp chiếc xe đạp thứ hai, Triệu Quân Sự dùng chiếc xe này để di chuyển về xã Yên Dương, huyện Hà Trung. Khi đến xã Yên Dương, Triệu Quân Sự bán lại chiếc xe này cho một người dân với giá 100.000 đồng rồi đi bộ vào trong ngõ.

Như đã đưa tin, vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày 31/5, phạm nhân Triệu Quân Sựu đã trốn khỏi Trại giam T-974 (Cục Điều tra hình sự, Bộ Quốc phòng) đóng tại địa phận xã Thành Long, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa, đây là lần thứ 3 đối tượng này trốn trại. Triệu Quân Sự (sinh năm 1991), trú xã Phú Cường, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên; đang chấp hành hình phạt tù chung thân tại trại giam trên.

Sự là đối tượng từng phạm tội giết người, cướp tài sản, đào ngũ và trốn khỏi nơi giam giữ nhiều lần trước đó.

Bài liên quan
  • Phạm nhân Triệu Quân Sự lại vượt ngục ở Thanh Hoá
    Thông tin từ UBND huyện Thạch Thành cho biết: Tối ngày 31/05 phạm nhân Triệu Quân Sự đã trốn khỏi trại giam trên địa bàn xã Thành Lông. Đây là đối tượng đặc biệt nguy hiểm đang thụ án chung thân về tội giết, cướp tài sản và đã từng nhiều lần trốn trại.

(0) Bình luận
Nổi bật
Phát hiện vụ khai thác, mua bán cát xây dựng trái phép với khối lượng lớn
Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường, Công an tỉnh Quảng Bình vừa kiểm tra, phát hiện và tạm giữ một khối lượng lớn cát xây dựng khai thác và mua bán trái phép.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO