Cuộc thi viết cùng giữ màu xanh của biển

Lời cảm ơn của BTC Lễ trao giải cuộc thi viết “Cùng giữ màu xanh của biển” lần thứ Nhất
(TN&aMT) - Ngày 25/11/2022, tại Hà Nội, Báo Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam tổ chức Lễ trao giải cuộc thi viết “Cùng giữ màu xanh của biển” lần thứ Nhất - Phát động cuộc thi tác phẩm báo chí “Cùng giữ màu xanh của biển” lần thứ Hai.
 • Phát động Cuộc thi tác phẩm báo chí “Cùng giữ màu xanh của biển” lần thứ Hai
  (TN&MT) - Ngay sau Lễ trao giải cuộc thi viết “Cùng giữ màu xanh của biển” lần thứ Nhất, thay mặt Ban Tổ chức, ông Trịnh Xuân Quảng – Phó Chánh Văn phòng Bộ TN&MT, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức cuộc thi đã chính thức phát động cuộc thi tác phẩm báo chí “Cùng giữ màu xanh của biển” lần thứ Hai năm 2023 - 2024
 • Trao giải Cuộc thi viết “Cùng giữ màu xanh của biển” lần thứ Nhất và phát động Cuộc thi lần thứ Hai
  (TN&MT) - Ngày 25/11, tại Hà Nội, Báo Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi viết “Cùng giữ màu xanh của biển” lần thứ Nhất và phát động Cuộc thi tác phẩm báo chí “Cùng giữ màu xanh của biển” lần thứ Hai. Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành tới dự và phát biểu tại buổi Lễ.
 • Báo TN&MT thông báo kéo dài Cuộc thi viết “Cùng giữ màu xanh của biển” lần I
  (TN&MT) - Ngày 25/8/2021, Tổng Biên tập Báo TN&MT Hoàng Mạnh Hà – Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi viết "Cùng giữ màu xanh của biển" đã ký công văn số 216/BAOTNMT-VP gửi Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các tác giả tham gia viết bài dự thi về việc thay đổi và kéo dài cuộc thi viết “Cùng giữ màu xanh của biển” lần I.
 • Tham gia Cuộc thi viết “Cùng giữ màu xanh của biển” bằng những hành động bình dị nhất
  (TN&MT) - Đó là chia sẻ của ông Trần Quang Dũng, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) tại buổi làm việc chiều 29/3 với ông Hoàng Mạnh Hà - Tổng Biên tập Báo Tài nguyên và Môi trường, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi “Cùng giữ màu xanh của biển”.
 • Bài dự thi Cuộc thi viết “Cùng giữ màu xanh của biển”: Những người con sinh ra từ Biển
  (TN&MT) - Trên con đường nhỏ quanh co, những hàng rào bằng tre bên bờ biển bao quanh những ngôi nhà tranh đơn sơ, giản dị của xóm chài An Bàng. Thế nhưng bên trong lại là một sức sống hoàn toàn mới. Những người dân từ bao đời chỉ biết ra khơi bám biển nay đã có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh với du khách.
 • Thể lệ cuộc thi viết "Cùng giữ màu Xanh của Biển"
  (TN&MT) - Báo Tài nguyên và Môi trường trân trọng giới thiệu toàn văn thể lệ cuộc thi viết "Cùng giữ màu Xanh của Biển" do Báo Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam tổ chức.
 • PVN/PV GAS đồng hành với cuộc thi viết "Cùng giữ màu xanh của biển" lần thứ Nhất
  (TN&MT) - Sáng ngày 27/9/2020, tại TP Vũng Tàu, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam phối hợp với Báo Tài Nguyên và Môi trường tổ chức lễ công bố và phát động cuộc thi viết “Cùng giữ màu xanh của biển” lần I - năm 2020 và Diễn đàn “Nhà quản lý - Nhà báo - Doanh nghiệp với tài nguyên và môi trường” lần thứ IV - năm 2020.
 • Công bố và phát động cuộc thi viết “Cùng giữ màu xanh của biển” lần I - năm 2020
  (TN&MT) - Sáng 27/9, tại TP. Vũng Tàu, Báo Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu tổ chức Lễ công bố và phát động cuộc thi viết “Cùng giữ màu xanh của biển”.
 • Công bố và phát động cuộc thi viết “Cùng giữ màu xanh của biển” lần I - năm 2020
  (TN&MT) - Ngày 27/9, tại TP. Vũng Tàu, Báo Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu tổ chức Lễ công bố và phát động cuộc thi viết “Cùng giữ màu xanh của biển” lần I – năm 2020 và Diễn đàn “Nhà quản lý – Nhà báo – Doanh nghiệp với tài nguyên và môi trường” lần thứ IV – năm 2020.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO