cục bộ có mưa to

Thời tiết ngày 25/10, khu vực Bắc Bộ cục bộ có mưa to
(TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTVQG, ngày 25/10, Hà Nội và khu vực Bắc Bộ có mưa vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3.Khu vực Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế cục bộ có mưa to đến rất to và dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 • Ngày 7/7, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa dông
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết hôm nay (07/7), ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to đến rất to với lượng mưa từ 30-50mm, có nơi trên 80mm. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi Bắc Bộ và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.
 • Thời tiết 21/10, Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa dông
  (TN&MT) - Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục qua khu vực vùng núi Bắc Bộ bị nén bộ phận không khí lạnh ở phía Bắc dịch dần xuống phía Nam nên trong ngày hôm nay (21/10), ở khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông, riêng các tỉnh Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Tuyên Quang cục bộ có mưa to đến rất to với lượng mưa 30-70mm, có nơi trên 100mm.
 • Dự báo thời tiết ngày 10/4: Cảnh báo dông, lốc, sét, mưa đá ở Tây Nguyên và Nam Bộ 
  (TN&MT) - Theo trung tâm khí tượng thuỷ văn Quốc gia dự báo ở các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Thời gian mưa tập trung vào chiều tối và đêm. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 • Dự báo thời tiết ngày 6/4: Miền Bắc có nơi mưa to
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (6/4) do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với hội tụ gió lên đến mực 5.000 m nên ở vùng núi Bắc bộ đã có mưa, mưa vừa và giông, cục bộ có mưa to.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO