Cty CP Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao tri ân khách hàng

01/09/2016, 00:00

(TN&MT) - Trong các ngày 14, 15 và 16/8/2016, tại SaPa, tỉnh Lào Cai, Công ty CP Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao tổ chức trọng thể Hội nghị khách hàng năm 2016. Hội nghị nhằm tri ân hệ thống phân phối và các đơn vị vận tải sản phẩm của Công ty; sơ kết, đánh giá công tác tiêu thụ sản phẩm 7 tháng đầu năm, đề ra các giải pháp, cơ chế, chính sách nhằm thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm 5 tháng cuối năm, phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2016.

Ông Nguyễn Văn Thiệu, Chủ tịch HĐQT và ông Phạm Quang Tuyến, TGĐ Công ty trao tặng Cờ
Ông Nguyễn Văn Thiệu, Chủ tịch HĐQT và ông Phạm Quang Tuyến, TGĐ Công ty trao tặng Cờ "Đơn vị dẫn đầu tiêu thụ phân bón 6 tháng đầu năm 2016" cho 2 nhà phân phối có thành tích xuất sắc tổ chức tiêu thụ phân bón của Công ty

Nỗ lực vượt khó

Trên 90 đại biểu của 45 đơn vị, hệ thống phân phối và đơn vị vận tải trong cả nước của Công ty về dự Hội nghị.

Báo cáo của Phòng Kinh doanh cho biết: 7 tháng đầu năm 2016 đến nay, thị trường phân bón trong nước gặp rất nhiều khó khăn, biến động khó lường, khó dự báo do nhiều yếu tố khách quan như: Miền Bắc, rét đậm rét hại, mưa lũ liên tục và kéo dài làm ảnh hưởng đến khung thời vụ sản xuất nông nghiệp. Miền Trung, Tây Nguyên thời tiết nắng nóng, khô hạn kéo dài. Miền Nam, khô hạn xâm nhập mặn trên diện rộng khắp các tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long, ven biển và Đông Nam Bộ. Giá nông sản sau thu hoạch giảm mạnh đặc biệt là nhóm cây lương thực, cây công nghiệp cà phê, cao su… Cùng đó là sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của các sản phẩm phân bón cùng loại trên thị trường; phân bón giả, nhái, kém chất lượng ngày càng gia tăng.

Chính vì thế, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phân bón trong nước gặp rất nhiều khó khăn về tiêu thụ sản phẩm. Có nhiều doanh nghiệp không bán được hàng, thua lỗ nghiêm trọng phải dừng sản xuất. Công ty CP Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao cũng chịu tác động bởi diễn biến thị trường chung.

Tuy vậy, là một đơn vị phân bón đứng hàng đầu đất nước, Supe Lâm Thao đã có những nỗ lực đáng ghi nhận: kết quả tiêu thụ sản phẩm 7 tháng đầu năm 2016 sản lượng phân bón của Công ty đạt 612.680 tấn bằng 90% so với cùng kỳ năm 2015. Trong đó: Supe Lân: 183.394 tấn; Lân nung chảy: 22.237 tấn; NPK-S các loại: 407.049 tấn.

Tổng Giám đốc, Bí thư Đảng ủy Phạm Quang Tuyến phát biểu tại Hội nghị
Tổng Giám đốc, Bí thư Đảng ủy Phạm Quang Tuyến phát biểu tại Hội nghị

Chung tay vì người nông dân

Đại diện Công ty cũng cho biết, từ nay đến cuối năm, kế hoạch đặt ra còn rất nặng nề. Cụ thể, tổng sản lượng phân bón khách hàng đăng ký nhận và tiêu thụ theo hợp đồng là 457.085 tấn. Trong đó: Supe Lân 179.920 tấn; Lân nung chảy 22.555 tấn; NPK-S các loại 254.610 tấn.

Tại Hội nghị, đại biểu đại diện các nhà phân phối sản phẩm, đơn vị vận tải và Công ty cùng thảo luận, trao đổi, đề xuất nhiều ý kiến, đóng góp về cơ chế chính sách vận tải, tiêu thụ phân bón nhằm phân phối đáp ứng nhu cầu phân bón đến tay bà con nông dân kịp thời vụ với giá cả hợp lý đảm bảo hài hòa lợi ích giữa nhà sản xuất, nhà phân phối và người sử dụng. Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Vũ Xuân Hồng, Phó Tổng Giám đốc Công ty đã ghi nhận, tiếp thu, đồng thời, giải thích và trả lời trực tiếp các ý kiến, đề xuất, góp ý của đại diện khách hàng.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Phạm Quang Tuyến, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu ghi nhận, cảm ơn các đại lý và đơn vị vận tải của Công ty trong suốt thời gian qua đã luôn gắn bó và chia sẻ cùng Công ty để 2 bên cùng kinh doanh có hiệu quả. Trong thời gian tới, để tiếp tục đồng hành cùng người nông dân, vì một nền nông nghiệp phát triển, đồng chí Tổng Giám đốc bày tỏ mong muốn Công ty và toàn bộ hệ thống phân phối, đơn vị vận tải tiếp tục chung vai, sát cánh cùng nhau chia sẻ khó khăn phấn đấu hoàn thành kế hoạch 5 tháng cuối năm và cả năm 2016.

Ông Vũ Xuân Hồng và ông Nguyễn Thành Công, Phó TGĐ Công ty tặng hoa chúc mừng 4 nhà phân phối được biểu dung
Ông Vũ Xuân Hồng và ông Nguyễn Thành Công, Phó TGĐ Công ty tặng hoa chúc mừng 4 nhà phân phối được biểu dung

Cũng nhân dịp này, Công ty đã khen thưởng các đại lý tổ chức tiêu thụ phân bón của Công ty đạt sản lượng cao 6 tháng đầu năm 2016. Trong đó, trao tặng cờ “Đơn vị dẫn đầu tiêu thụ phân bón 6 tháng đầu năm 2016” cho Công ty TNHH Thương mại Thủy Ngân và Doanh nghiệp tư nhân Huy Thảo Nghĩa. Biểu dương Công ty CP vật tư kỹ thuật Nông nghiệp Bắc Giang, Công ty CP Phùng Hưng, Công ty CP Xuất nhập khẩu Hà Anh và Công ty CP Hóa chất Miền Nam; trao mức thưởng loại A cho 4 đơn vị.

D.Minh


(0) Bình luận
Nổi bật
ĐBQH Lý Thị Lan đề nghị sớm triển khai chính sách đối với vùng đồng bào DTTS và miền núi
(TN&MT) - Theo Đại biểu Lý Thị Lan - Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Giang, việc chậm, chưa ban hành các quy định pháp luật tất yếu dẫn tới lãng phí cơ hội thụ hưởng, tiếp cận chính sách của người dân vùng đồng bào DTTS và miền núi.
Đừng bỏ lỡ
 • Nắng nóng gay gắt, điện tiêu thụ miền Bắc tiếp tục tăng cao
  (TN&MT) - Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cho biết, diễn biến thời tiết nắng nóng gay gắt diện rộng ở miền Bắc trong những ngày gần đây đã làm sản lượng điện tiêu thụ của miền Bắc tiếp tục tăng rất mạnh.
 • Đổi mới sáng tạo để nâng cao năng lực chuyển đổi số, phát triển xanh
  (TN&MT) - Ngày 02/6/2023, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã diễn ra Diễn đàn Phát triển kinh tế với chủ đề “Đổi mới công nghệ, Chuyển đổi số, Bảo vệ tài nguyên và môi trường” năm 2023. Nhiều phát kiến đổi mới sáng tạo, chuyển đổi công nghệ nâng cao năng suất chất lượng, các mô hình hay, các sản phẩm thân thiện môi trường đã được chia sẻ, giới thiệu và vinh danh tại Diễn đàn.
 • EVNGENCO1: Hướng về người lao động
  Bám sát chủ đề "Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức", trong Tháng Công nhân năm 2023, các cấp Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, có tính hành động cao, hướng về cơ sở, quan tâm người lao động để động viên khích lệ tinh thần hăng say lao động sản xuất bảo đảm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt trong những tháng cao điểm mùa khô năm 2023.
 • 6 doanh nghiệp Dầu khí được vinh danh Top 50 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả 2023
  Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố Bảng xếp hạng VIX50 - Top 50 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2023. Trong đó, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) có 6 đơn vị được vinh danh; Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - CTCP (PVFCCo) và Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đứng trong Top 20.
 • 5 công trình khoa học ngành Dầu khí đạt giải thưởng VIFOTEC 2022
  Tại Lễ trao Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam (VIFOTEC) năm 2022, ngành Dầu khí có 5 công trình khoa học đạt giải. Đặc biệt, trong 4 giải Nhất có 2 công trình đến từ Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) và Viện Dầu khí Việt Nam (VPI).
 • PV GAS khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh LNG
  Đầu tháng 5/2023, Bộ Công Thương đã ban hành quyết định chứng nhận Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đủ điều kiện là thương nhân xuất khẩu, nhập khẩu LNG, đánh dấu một bước phát triển mới của PV GAS trong lĩnh vực kinh doanh khí. Với quyết định này, PV GAS tự hào là đơn vị đầu tiên có đủ điều kiện để thực hiện các hoạt động xuất, nhập khẩu và kinh doanh, phân phối LNG cho thị trường Việt Nam.
 • Kiến tạo thịnh vượng của Bất động sản Thành Đông
  Có thể nói khu Đô thị mới của Công ty Cổ phần Bất động sản Thành Đông không chỉ là những không gian sống đáng mơ ước mà còn là dấu ấn kiến tạo thịnh vượng, góp phần làm thay đổi diện mạo của các vùng đất nơi Công ty đầu tư.
 • Tuổi trẻ PV GAS tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 của Trung ương Đoàn
  Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Đoàn và Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Đoàn Thanh niên PV GAS đã tích cực tham gia Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 của Trung ương Đoàn tại Cà Mau và tài trợ trao tặng căn nhà nhân ái cho gia đình chính sách ở xã Hàm Rồng, huyện Năm Căn.
 • Cát Bà - Hải Phòng chuyển đổi mô hình nuôi trồng thuỷ sản gắn với du lịch
  Được gọi là thành phố biển, Hải Phòng phần khẳng định tiềm năng và thế mạnh của thành phố trong phát triển du lịch. Với quy mô hơn 29.000ha mặt nước cùng với địa hình castor đẹp, Quần đảo Cát Bà, Hải Phòng vừa là điểm đến du lịch lý tưởng, vừa có những điều kiện thuận lợi trong nuôi trồng thủy hải sản.
 • Công đoàn Cơ quan Điều hành PV GAS hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ
  Công đoàn Cơ quan Điều hành PV GAS (CQĐH) đã tổ chức, phối hợp tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thực tiễn, tập trung vào chăm lo sức khỏe cho người lao động.
 • Petrolimex: Xanh hoá sản phẩm góp phần giảm phát thải
  Trong bối cảnh toàn cầu đang nỗ lực giảm phát thải, hướng đến nền kinh tế xanh, trung hòa các bon, Petrolimex đã thay đổi tư duy trong kinh doanh, sớm đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường.
 • Vinamilk đẩy mạnh đầu tư ra nước ngoài
  Song song với việc phát triển thị trường nội địa, Vinamilk - Công ty sữa hàng đầu Việt Nam tích cực tìm kiếm cơ hội đầu tư ra nước ngoài thông qua các chi nhánh nước ngoài và xuất khẩu.
 • PVFCCo xếp thứ 2 trong “Bảng xếp hạng công ty đại chúng uy tín và hiệu quả” năm 2023
  Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) vừa được vinh danh trong “Bảng xếp hạng Top 50 công ty đại chúng uy tín và hiệu quả” năm 2023 với vị trí thứ 2.
 • Tuổi trẻ Petrolimex đồng loạt tổ chức "Ngày Chủ nhật xanh" lần thứ II năm 2023
  Vừa qua, các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Petrolimex đã đồng loạt tổ chức "Ngày Chủ nhật xanh" lần thứ II năm 2023. Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, Petrolimex nói chung và tuổi trẻ Petrolimex nói riêng, luôn nhận thức và ý thức trong công tác bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO