Doanh nghiệp - doanh nhân

Công ty TN&MT miền Nam có thêm Phó Tổng Giám đốc

Nguyễn Quỳnh 16:35 22/05/2023

(TN&MT) - Ngày 22/5, Chủ tịch Công ty TNHH Một thành viên TN&MT miền Nam Đào Đức Hưởng đã trao quyết định bổ nhiệm ông Trần Thạnh, Trưởng phòng Kế hoạch - Kinh doanh giữ chức Phó Tổng Giám đốc Công ty.

chuc-mung.jpg
Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Một thành viên TN&MT miền Nam chúc mừng tân Phó Tổng Giám đốc Trần Thạnh

Cụ thể, theo Quyết định số 339/QĐ-TMN, ông Trần Thạnh chính thức được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên TN&MT miền Nam từ ngày 17/5/2023, thời hạn giữ chức vụ 5 năm. Ông Trần Thạnh được hưởng lương bậc ½ Phó Tổng Giám đốc Công ty hạng I, hệ số 5,98 và các chế độ khác theo quy định hiện hành của Nhà nước.

Như vậy, hiện nay, Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Một thành viên TN&MT miền Nam, gồm có: Chủ tịch Công ty, ông Đào Đức Hưởng; Tổng Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Thanh Thủy; 3 Phó Tổng Giám đốc là các ông: Trần Việt Dũng, Lê Ngọc Nhung và Trần Thạnh.

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, ông Đào Đức Hưởng, Chủ tịch Công ty TNHH Một thành viên TN&MT miền Nam chúc mừng ông Trần Thạnh đã được tín nhiệm giao nhiệm vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty. Đồng thời, Chủ tịch Đào Đức Hưởng cũng tin tưởng, với năng lực, trình độ, kinh nghiệm chắc chắn ông Trần Thạnh sẽ phát huy, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt là việc xây dựng kế hoạch kinh doanh, tìm kiếm việc làm mới cho Công ty.

tran-thanh.jpg
Ông Trần Thạnh, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên TN&MT miền Nam phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, tân Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên TN&MT miền Nam Trần Thạnh đã trân trọng cảm ơn Ban Lãnh đạo và tập thể người lao động trong toàn Công ty đã tin tưởng, giao nhiệm vụ. Ông Trần Thạnh cũng hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết của Công ty, không ngừng phấn đấu, nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa Công ty ngày càng lớn mạnh.

Được biết, trong năm 2022, Công ty TN&MT miền Nam đã ký được nhiều hợp đồng có giá trị lớn, tạo nguồn việc ổn định bao gồm dự phòng cho những năm tiếp theo. Kết quả sản xuất kinh doanh toàn Công ty ổn định và đạt hiệu quả cao hơn năm trước, tạo sự yên tâm, nâng cao niềm tin và sự phấn khởi cho người lao động.

Trong đó, giá trị sản lượng thực hiện đạt 420 tỷ đồng, đạt 124,3% so với năm 2021; giá trị sản lượng ghi nhận doanh thu đạt 317 tỷ đồng, đạt 125% so với năm 2021; lợi nhuận trước thuế đạt 5,7 tỷ đồng; thu nhập bình quân người lao động đạt 15,5 triệu đồng/người/tháng... Đặc biệt, đây là năm thứ 2 liên tiếp, Công ty TN&MT miền Nam không nợ lương người lao động, tạo tâm lý phấn khởi, niềm tin cho người lao động gắn bó và cống hiến cho Công ty.

Theo Nghị quyết Hội nghị đại biểu người lao động năm 2023, Công ty TN&MT miền Nam đặt mục tiêu giá trị sản lượng đạt 385 tỷ đồng; tổng doanh thu 275 tỷ đồng; lợi nhuận trước thuế đạt 4,65 tỷ đồng; nộp ngân sách 23,5 tỷ đồng. Đặc biệt, Công ty đặt mục tiêu tăng thu nhập cho người lao động lên 16 triệu đồng/người/tháng.

Bài liên quan
  • Công ty TN&MT miền Nam: Hoàn thành toàn diện kế hoạch kinh doanh năm 2022
    (TN&MT) - Ngày 21/4, Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đại biểu người lao động Công ty TN&MT miền Nam năm 2023. Tham dự Hội nghị có nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ TN&MT Nguyễn Văn Đức; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ; đại diện lãnh đạo một số địa phương khu vực phía Nam...

(0) Bình luận
Nổi bật
Bảo tồn nét văn hóa đặc trưng của dân tộc Thái ở Quan Sơn
Đời sống văn hóa các dân tộc ở huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) phản ánh sinh động sâu sắc sự đoàn kết chung sống, hòa hợp giữa các dân tộc Thái, Kinh, Mường, Mông... Trong đó dân tộc Thái có lịch sử cư trú lâu đời và có số dân đông nhất huyện Quan Sơn mang nhiều dấu ấn đặc trưng, phản ánh nét văn hóa đặc sắc trải dài theo lịch sử. Để hiểu rõ hơn về những nét nổi bật trong văn hóa của đồng bào Thái, phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường đã có cuộc trao đổi với ông Lê Văn Thơ, Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện Quan Sơn.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO