Công ty Lan Anh nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho công tác phòng, chống dịch Covid -19

PV | 23/07/2022, 21:10

Công ty TNHH Lan Anh tiếp tục đóng góp sức mình vào công tác hỗ trợ mua Vacxin ngừa Covid-19 của Trung ương MTTQ Việt Nam và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với số tiền 10 tỷ đồng.

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư hạ tầng kỹ thuật khu dân cư, khu công nghiệp – kinh doanh đất nền thương phẩm tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Công ty TNHH Lan Anh đã và đang đóng góp không ngừng nghỉ cho sự phát triển của tỉnh nhà. Đặc biệt, với những đóng góp to lớn của công ty cho công cuộc phòng, chống dịch Covid-19, công ty đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen tôn vinh là một trong những đơn vị tiêu biểu của lực lượng phòng, chống dịch Covid-19.

Được dẫn dắt bởi Doanh nhân "Bông hồng vàng" Nguyễn Nam Phương, với định hướng "Không tìm kiếm lợi nhuận bằng mọi giá", Công ty TNHH Lan Anh xác định hoạt động kinh doanh của đơn vị phải hưởng tới phục vụ tốt hơn cho nhóm đối tượng là người nghèo, người yếu thế trong xã hội. Đây chính là lý do công ty luôn dành quỹ đất để đầu tư nhà ở xã hội, tạo điều kiện để những người có thu nhập thấp, đối tượng chính sách an cư tốt nhất. Nhiều khu dân cư được công ty đầu tư hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và đã đưa vào sử dụng, tiêu biểu như: Khu dân cư Lan Anh 1,2,5; Khu nhà ở xã hội Lan Anh 4; Dự án đất nền thương phẩm Lan Anh 7…

bieu4-16519022868801962172620.jpeg
Công ty TNHH Lan Anh đã chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch covid-19 ở rất nhiều địa phương

Không chỉ hướng đến những đối tượng chính sách khó khăn trong xã hội, trong quá trình hoạt động của công ty, công ty luôn hoàn thành tốt nghĩa vụ đối với Nhà nước. Công ty Lan Anh luôn chấp hành tốt các chủ trương đường lối chính sách của Đảng cũng như Pháp luật của Nhà nước, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp ngân sách Nhà nước theo quy định, trích nộp đầy đủ Bảo hiểm XH, bảo hiểm y tế, bảo hiểm TNBNN cho NLĐ, trích kinh phí hoạt động công đoàn, ký kết và thực hiện tốt thỏa ước lao động tập thể giữa chính quyền và công đoàn. Quản lý và sử dụng vốn, tài sản của công ty một cách có hiệu quả và an toàn.

Cùng với đó, công ty rất quan tâm đến việc chăm lo đời sống cho người lao động, luôn quan tâm, sâu sát, chăm lo tốt đời sống vật chất cũng như tinh thần cho người lao động, tổ chức thăm hỏi, giúp đỡ cán bộ - CNV lúc gặp khó khăn, hoạn nạn, tạo điều kiện tốt cho các đoàn thể ở công ty như tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên hoạt động tốt. Công ty đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm TNBNN đầy đủ và kịp thời, trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, công ty cũng chủ đông bối trí phương án 3 tại chỗ, chăm lo đời sống cho người lao động (cấp gạo, khẩu trang và nhu yếu phẩm, chi trả 50% mức lương đóng BHXH cho người lao động ...). khi hoạt động sản xuất kinh doanh được khôi phục trở lại thì công ty chủ động cấp phát khẩu trang, máy khử khuẩn và bộ kit test covid cho người lao động để đảm bảo phòng chống dịch.

bieu1-1651902289276700990034.jpeg
Đại diện Công ty TNHH Lan Anh lên nhận Bằng khen

Ngoài việc chăm lo đời sống cho người lao động, Doanh nhân "Bông hồng vàng" Nguyễn Nam Phương cũng từng cứu vớt rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ kinh phí mổ tim, cưu mang nhiều mảnh đời bất hạnh, trao tặng hàng chục căn nhà tình thương, nhà đại đoàn kết cho người nghèo, ngoài ra còn ủng hộ bà con nghèo các xã, phường trên địa bàn thành phố Bà Rịa hằng tỷ đồng mỗi năm.

Đặc biệt, trong 02 năm 2020 – 2021, Việt Nam nói chung và toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng chịu ảnh hưởng sâu sắc của đại dịch Covid-19, mặc dù hoạt động kinh doanh cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch Covid-19, song công ty TNHH Lan Anh đã luôn tích cực, chủ dộng hưởng ứng lời kêu gọi của các cấp "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19". Trong đợt dịch Covid-19 bùng phát năm 2020, doanh nhân Nguyễn Nam Phương trực tiếp đến Trung ương MTTQ Việt Nam để gửi ủng hộ số tiền 2,2 tỷ đồng cho Quỹ hỗ trợ chống dịch bệnh Covid-19; Ủng hộ công tác phòng, chống dịch tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu 500 triệu đồng; thông qua UB MTTQ TP. Đà Nẵng, công ty đã chuyển tới chính quyền và nhân dân địa phương 500 triệu đồng tiền mặt và 5 tấn gạo; UB MTTQ tỉnh Quảng Nam cũng nhận được số tiền 500 triệu đồng, 1 máy ATM gạo (5 tấn gạo), 1 máy ATM khẩu trang y tế (25.000 khẩu trang)… Đồng thời, công ty Lan Anh cũng đã gửi tặng các phần quà như gạo, khẩu trang… với tổng kinh phí ủng hộ chống dịch Covid-19 trong năm 2020 là 5.774.000.000 đồng.

bieu2-16519022886671129586469.jpeg
Doanh nhân Nguyễn Nam Phương và Công ty TNHH Lan Anh nhận Bằng khen của UBND tỉnh tôn vinh tập thể và cá nhân đóng góp tích cực trong phòng, chống dịch Covid-19

Bước sang năm 2021, dịch Covid-19 vẫn đang bùng phát mạnh mẽ và ảnh hưởng ngày càng nặng nề hơn, Công ty Lan Anh tiếp tục đóng góp sức mình vào công tác hỗ trợ mua Vacxin ngừa Covid-19 của Trung ương MTTQ Việt Nam và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với số tiền 10 tỷ đồng. Không dừng ở đó, Công ty tiếp tục ủng hộ các địa phương chịu ảnh hưởng sâu sắc của dịch Covid-19 trên địa bàn nhiều huyện trong tỉnh với tổng số kinh phí ủng hộ trong năm 2021 là 12 tỷ 363 triệu đồng.

Những hoạt động thiện nguyện của doanh nhân Nguyễn Nam Phương cùng Công ty TNHH Lan Anh đã làm cho người dân Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và người dân cả nước nói chung thêm tin tưởng vào tình thương yêu và sự tử tế của mỗi con người trong xã hội ngày nay. Qua đó giúp thu hút thêm nhiều người khác cùng chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Từ những thành quả đáng trân trọng trên thương trường cũng như những đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội, Công ty TNHH Lan Anh đã vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng quan trọng. Năm 2021, cá nhân Tổng giám đốc Nguyễn Nam Phương được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba, danh hiệu "Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu" trên cả nước, Giải thưởng "Bông hồng vàng" trong 3 năm liên tiếp 2008-2009-2010 và nhiều giải thưởng "Ngọn hải đăng" của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trao tặng.

Đặc biệt, tại Lễ tôn vinh các lực lượng phòng, chống dịch Covid-19 do UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức, Công ty TNHH Lan Anh và doanh nhân Nguyễn Nam Phương đã vinh dự là một trong 39 tập thể và 64 cá nhân được vinh danh và trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Đây là những thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Công ty TNHH Lan Anh và của doanh nhân Nguyễn Nam Phương, là nguồn động lực to lớn giúp doanh nhân "Bông hồng vàng" có thêm nhiều sáng tạo để phát triển doanh nghiệp, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của địa phương và cả nước.

Bài liên quan
 • Chính phủ ban hành Chương trình phòng, chống dịch COVID-19
  Chương trình phòng, chống dịch COVID-19 đặt ra các mục tiêu về bao phủ vaccine; tất cả các cấp chính quyền có kịch bản phòng, chống dịch COVID-19; giảm tỷ lệ tử vong do COVID-19/1 triệu dân xuống mức thấp hơn mức trung bình của Châu Á...

(0) Bình luận
Nổi bật
Tập đoàn TH nhận 3 Cúp “Sản phẩm hữu cơ vì sức khỏe cộng đồng” cho sữa tươi, rau quả và thảo dược
Tập đoàn TH vừa được tôn vinh điển hình tiên tiến phát triển nông nghiệp hữu cơ Việt Nam và nhận ba Cúp “Sản phẩm hữu cơ vì sức khỏe cộng đồng” cho sữa tươi TH true MILK Organic, rau quả FVF và các thảo dược sử dụng làm nguyên liệu cho sản phẩm TH true HERBAL.
Đừng bỏ lỡ
 • Hội Điện lực Việt Nam và EVN ký thỏa thuận hợp tác hội viên
  Ngày 24/11 tại Hà Nội, Hội Điện lực Việt Nam (VEEA) và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã ký thỏa thuận hợp tác trong khuôn khổ Hội nghị Hội viên Hội Điện lực Việt Nam năm 2022.
 • Nestlé Việt Nam được bình chọn là “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” trong 3 năm liên tiếp
  (TN&MT) - Với việc không ngừng đầu tư phát triển nguồn nhân lực và tạo ra các giá trị cho nhân viên, Công ty Nestlé Việt Nam là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) duy nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) được xếp hạng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” năm 2022.
 • Tiến sỹ Võ Trí Thành: “Thách thức nằm ở chỗ xây dựng cả hệ sinh thái đẳng cấp đi theo cái máy bay đó”
  (TN&MT) - Sau triển lãm hàng không cao cấp lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, bởi thương hiệu hàng không chung cao cấp của Sun Group là Sun Air và hãng máy bay thương gia Gulfstream, ngành hàng không Việt Nam đã ghi một bước tiến mới trong lịch sử của mình. Vị thế của không chỉ hàng không mà cả du lịch cao cấp của Việt Nam cũng đã từ đây, hứa hẹn những bước tiến mới đẳng cấp hơn.
 • VICEM ký kết Thỏa thuận hợp tác kinh doanh xuất khẩu xi măng, clinker sang thị trường Philippines
  Ngày 22/11/2022 tại Manila, Philippines. Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (VICEM) phối hợp với hai doanh nghiệp nhập khẩu là Công ty Fenix (CEZA) INT’L INC và Công ty Golden Falcon Trading Corporation dưới sự chứng kiến của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị.
 • PTSC đạt Top 10 Doanh nghiệp niêm yết quản trị Công ty tốt 2021 - 2022
  Vừa qua, tại Hội nghị Doanh nghiệp thường niên 2022 của Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC, mã chứng khoán PVS) được vinh danh là một trong mười (Top 10) doanh nghiệp niêm yết quản trị Công ty tốt trong kỳ đánh giá năm 2021 - 2022.
 • Chuyển đổi số - Nền tảng phát triển bền vững của Petrovietnam
  Ngày 25/11 tới đây, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) sẽ tổ chức Hội thảo về công tác chuyển đổi số (CĐS) với chủ đề “Chuyển đổi số - Nền tảng cho phát triển bền vững”, Hội thảo được kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao nhận thức về ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng của CĐS đối với sự phát triển của Tập đoàn, đồng thời mở ra các cơ hội hợp tác, phối hợp nhằm thực hiện CĐS đạt hiệu quả cao trên toàn chuỗi giá trị ngành Dầu khí.
 • Nhiệt điện Phú Mỹ vận hành an toàn trước diễn biến bất thường của thời tiết
  Trước dự báo tình hình thời tiết diễn biến bất thường, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ (đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Phát điện 3) triển khai đồng bộ các giải pháp để đảm bảo các tổ máy phát điện vận hành ổn định, an toàn, liên tục.
 • Sống và làm việc ở cụm giàn xa nhất Biển Đông
  Cụm giàn Hải Thạch - Mộc Tinh nằm cách đất liền 320km, hiện là cụm giàn khai thác dầu khí xa nhất trên Biển Đông. Sống xa nhà và làm việc cường độ cao dài ngày nhưng những kỹ sư, nhân viên ở đây luôn làm việc với tinh thần tự hào dân tộc, hết mình phụng sự Tổ quốc để ngày đêm cung cấp năng lượng cho sự phát triển đất nước.
 • Nhà máy Đạm Cà Mau đạt mốc sản lượng 9 triệu tấn urê
  Phát huy thành quả đạt được trong những năm qua, Nhà máy Đạm Cà Mau tiếp tục duy trì vận hành an toàn, hiệu quả nhờ tối ưu công suất. Vừa qua, Nhà máy Đạm Cà Mau chính thức cán mốc 9 triệu tấn sản phẩm urê (hạt đục).
 • Tập đoàn TH sẽ đầu tư nhiều dự án kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn tại Tây Nguyên
  Tham gia Hội nghị triển khai phương hướng phát triển vùng Tây Nguyên đến năm 2030 diễn ra tại Lâm Đồng ngày 20/11, Anh hùng Lao động Thái Hương cho biết Tập đoàn TH dự kiến đầu tư các dự án công nghệ cao theo mô hình kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn ở 4 lĩnh vực mà TH đánh giá có tiềm năng lớn.
 • Phân bón Cà Mau – Hành trình cho đi là còn mãi
  “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, lời dạy sâu sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn vang vọng trong hành trình kiến tạo của Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM). Sứ mệnh “Người nuôi dưỡng” đóng góp vì nền nông nghiệp xanh bền vững, với thế hệ tương lai và tiến bộ xã hội trong suốt hành trình 11 năm nói chung cũng như năm 2022 nói riêng của PVCFC luôn sống động, trách nhiệm và ân cần.
 • 6 công trình ngành Dầu khí được trao tặng giải thưởng Hồ Chí Minh và giải thưởng Nhà nước về KHCN đợt 6
  Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước về khoa học công nghệ (KHCN) đợt 6 được trao cho 29 công trình nghiên cứu có giá trị cao và khả năng ứng dụng thực tiễn. Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) vinh dự có 6 công trình được trao trong đợt này.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO