Công ty giấy Lee & Man: Tặng hàng trăm phần quà Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn

Lê Hùng | 02/02/2021, 15:17

(TN&MT) - Đã nhiều năm nay, cứ vào dịp cuối năm, Công ty giấy Lee & Man Hậu Giang lại tổ chức tặng quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh, thành vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), góp phần giúp họ vui xuân đón Tết. 

Công ty giấy Lee & Man vừa phối hợp với các cơ quan, đơn vị trao tặng hàng trăm phần quà Tết cho người nghèo, người khó khăn ở các tỉnh, thành vùng ĐBSCL

Trong những năm gắn bó với Hậu Giang, Công ty giấy Lee & Man luôn quan tâm và tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực nhằm giúp đỡ, ủng hộ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Nối tiếp các hoạt động hướng đến cộng đồng, vào những ngày giáp Tết Tân Sửu 2021, Công ty giấy Lee & Man đã phối hợp với một số cơ quan, đơn vị tổ chức tặng quà cho những người nghèo, khó khăn ở tỉnh Hậu Giang cũng như một số tỉnh, thành vùng ĐBSCL.

Vừa qua, Công ty giấy Lee & Man đã trao tặng 500 phần quà trị giá 250 triệu đồng cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương như: Hậu Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ, Vĩnh Long, Trà Vinh đón Tết Tân Sửu 2021. Đồng thời, Công ty giấy Lee & Man còn tặng 20 triệu đồng cho Quỹ của Hội Nạn nhân chất độc da cam Dioxin tỉnh Hậu Giang để giúp đỡ các nạn nhân không may nhiễm chất độc da cam yên tâm đón Tết.

Theo lãnh đạo Công ty giấy Lee & Man, trong nhiều năm hoạt động tại Việt Nam, Công ty đã có nhiều đóng góp tích cực góp phần giúp bà con vùng ĐBSCL cải thiện cuộc sống. Hoạt động trao quà vào mỗi dịp Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đã là hoạt động thường niên và cũng thể hiện trách nhiệm xã hội của Công ty giấy Lee & Man với cộng đồng. 

Cùng với việc hỗ trợ người dân các địa phương vùng ĐBSCL vui xuân đón Tết, Công ty giấy Lee & Man cũng luôn quan tâm đến đời sống của người lao động tại Công ty. Tết năm nay khác hơn mọi năm khi toàn xã hội vừa trải qua một năm đầy khó khăn vì đại dịch Covid-19 và đến thời điểm hiện tại dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp. Dù vậy, Công ty giấy Lee & Man vẫn cố gắng duy trì chính sách thưởng Tết cho toàn bộ nhân viên của Công ty với tổng số tiền 7,7 tỉ đồng, giúp họ an tâm đón Tết.

Ngoài chính sách thưởng Tết cho nhân viên, Công ty giấy Lee & Man còn thực hiện rất nhiều chính sách đãi ngộ, hỗ trợ nhân viên về mọi mặt, trong đó phải kể đến việc Công ty giấy Lee & Man đầu tư 380 tỉ đồng để xây dựng ký túc xá cho đội ngũ chuyên gia, nhân viên của Công ty; đồng thời, tổ chức các chương trình đào tạo nâng cao trình độ lao động; triển khai chiến dịch nâng cao chất lượng lao động tại địa phương, tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động Việt Nam phát triển.

Những hành động ý nghĩa của Công ty giấy Lee & Man dành cho người dân các địa phương vùng ĐBSCL cùng đội ngũ nhân viên của Công ty đã tạo nên một hình ảnh đẹp, làm ấm lòng cộng đồng trong những ngày giáp Tết Tân Sửu 2021. Đây là trách nhiệm và cũng là sự quan tâm cần có của các doanh nghiệp FDI như Công ty giấy Lee & Man trong thời điểm đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra phức tạp như hiện nay.

Bài liên quan
 • Công ty giấy Lee & Man: Tiềm năng bứt phá thời công nghệ 4.0
  (TN&MT) - Nắm bắt xu hướng công nghệ 4.0 giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp (DN) sản xuất, đặc biệt là các ngành chế biến, chế tạo, trong đó có ngành giấy. Nhìn đơn cử Công ty sản xuất bao bì giấy Lee & Man tại Hậu Giang, việc tối ưu hóa công nghệ không chỉ giúp DN giảm chi phí, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường mà còn mở ra nhiều cơ hội mở rộng sản xuất, nâng cao năng lực cạnh tranh.

(0) Bình luận
Nổi bật
Rừng mãi xanh nhờ… hương ước
(TN&MT) - Trong quan niệm của đồng bào dân tộc Cống, rừng là sinh mệnh, là nơi thần linh ngự trị. Bởi lẽ đó mà người Cống bản Lả Chà, xã Pa Tần của huyện Nậm Pồ (Điện Biên) yêu rừng như yêu bản.
Đừng bỏ lỡ
 • Bí mật của Tà Đùng

  Bí mật của Tà Đùng

  22:23 22/09/2023
  (TN&MT) - Chưa thấy ai kỳ cục giống Tà Đùng. Lần đầu tiên trình diện, vừa cất tiếng gọi “Tà Đùng ơi” thì bỗng đâu ào tới một cơn mưa. Giám đốc Vườn Quốc gia Tà Đùng Khương Thanh Long nói với tôi: “Đại ngàn chào em đấy. Ở đây đôi khi rừng vẫn có cách chào hỏi rất riêng”.
 • Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả khám, chữa bệnh BHYT cho học sinh, sinh viên
  Những năm qua, quyền lợi khám chữa bệnh (KCB) bảo hiểm y tế (BHYT) của học sinh, sinh viên (HSSV) luôn được bảo đảm, đúng quy định. Theo thống kê trong 2 năm 2021 và 2022, bình quân mỗi năm cả nước có khoảng gần 3 triệu HSSV sử dụng thẻ BHYT với khoảng 6,1 triệu lượt KCB BHYT, tổng chi phí KCB BHYT của nhóm HSSV bình quân/năm là hơn 2.500 tỷ đồng.
 • Triển khai hiệu quả công tác phòng chống tác hại của thuốc lá
  (TN&MT) - Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi Khí hậu đã xây dựng và triển khai hiệu quả công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá thông qua việc tuyên truyền và thông tin quy định về tác hại của thuốc lá, hướng đến tạo dựng môi trường công sở trong lành, xanh sạch và giảm thiểu tình trạng hút thuốc lá thụ động trong cơ sở.
 • [Infographic] - Kế hoạch phòng, chống tác hại của thuốc lá giai đoạn 2023 – 2024 của Bộ TN&MT
  (TN&MT) - Bộ TN&MT vừa ban hành Quyết định 2461/QĐ-BTNMT về Kế hoạch phòng, chống tác hại của thuốc lá giai đoạn 2023 – 2024 nhằm tuyên truyền việc thực thi Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá và duy trì nhân rộng mô hình “Công sở không khói thuốc” trong các đơn vị trực thuộc.
 • Lai Châu cảnh báo lũ quét, sạt lở, sụt lún do mưa lũ
  (TN&MT) - Theo Đài Khí tượng thủy văn tỉnh Lai Châu ngày 22/9, cảnh báo trong 06 giờ tới trên địa bàn tỉnh tiếp tục có mưa, nguy cơ xảy ra lũ quét, lũ ống trên các khe suối nhỏ; sạt lở đất trên các sườn núi dốc, taluy dương; ngập úng ở các vùng trũng, thấp.
 • Little Ba Na Hills, mang Bà Nà xuống phố
  (TN&MT) - Ngày 20/9, Công ty CPDV Cáp treo Bà Nà đã đưa vào vận hành Nhà hàng Little Ba Na Hills tại địa chỉ 36 đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu (Đà Nẵng). Đây là một không gian thư giãn, trải nghiệm mới mẻ và mang đậm dấu ấn của miền tiên cảnh Sun World Ba Na Hills giữa lòng thành phố bên sông Hàn.
 • Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội: Khai mạc giải bóng đá sinh viên
  Chiều ngày 21/9 tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá sinh viên do Liên chi Đoàn khoa Lý luận Chính trị tổ chức.
 • Kết nối du lịch ĐBSCL với các tỉnh Tây Bắc tại Lào Cai
  (TN&MT) - Nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh, thông tin, tiềm năng du lịch của các tỉnh, thành phố vùng Đồng bằng sông Cửu Long( ĐBSCL) đến với các địa phương phía Tây Bắc, ngày 21/9, Hiệp hội Du lịch ĐBSCL phối hợp tổ chức Hội nghị Xúc tiến, quảng bá du lịch ĐBSCL với các tỉnh Tây Bắc tại Lào Cai.
 • Lan tỏa phong trào khởi nghiệp ở miền núi Quảng Ngãi
  Tận dụng lợi thế về đất đai và sản vật địa phương, nhiều thanh niên ở huyện miền núi của tỉnh Quảng Ngãi đã “dám nghĩ, dám làm” phát triển kinh tế, khởi nghiệp kinh doanh, mang lại thu nhập cho bản thân và người dân địa phương.
 • Thoát nghèo nhờ cây quế
  (TN&MT) - Hơn 20 năm về trước, cây quế bén duyên với người dân Tràng Định (Lạng Sơn). Từ mục đích ban đầu chỉ nhằm phủ xanh đất trống đồi núi trọc, giờ đây, quế đã trở thành một trong những cây trồng chủ lực đem lại giá trị kinh tế cao, giúp người dân có thu nhập ổn định, vươn lên xóa nghèo.
 • Phú Thọ: Phát triển kinh tế từ mô hình chăn nuôi tập trung
  (TN&MT) - Những năm gần đây, tình hình chăn nuôi trên địa bàn tỉnh Phú Thọ có sự chuyển biến tích cực và đã đạt được kết quả quan trọng, trong đó quy mô tổng đàn vật nuôi chủ lực phát triển khá.
 • Lan tỏa Phong trào Cựu chiến binh giúp nhau làm kinh tế giỏi
  (TN&MT)- Thời gian qua, phát huy phẩm chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trên mặt trận kinh tế trong thời kỳ đổi mới, Hội Cựu chiến binh Việt Nam đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, huy động được nhiều nguồn lực, phát huy được tiềm năng, trí tuệ, kinh nghiệm, sức sáng tạo, dám nghĩ, dám làm tạo nên Phong trào “Cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi” với nhiều kết quả tốt đẹp.
 • Người TNG Holdings Vietnam mang “Giọt Thương” gửi vào ngân hàng máu
  (TN&MT) - Ngày 20/9, hàng trăm người TNG và cán bộ nhân viên một số công ty tại tòa nhà TNR Tower đã nô nức tham dự ngày hội “Giọt Thương”, chung tay đóng góp vào ngân hàng máu. Chương trình do TNG Holdings Vietnam phối hợp với Bệnh viện Việt Đức tổ chức.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO