Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR)

BSR tiết kiệm 700 tỷ đồng từ những sáng kiến hay
(TN&MT) - Hưởng ứng chương trình 1 triệu sáng kiến, Công ty CP Lọc Hoá dầu Bình Sơn (BSR) tham gia 1.417 sáng kiến, ước tính tiết kiệm khoảng 700 tỷ đồng, là đơn vị xếp hạng Nhất trong toàn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
 • BSR - Nghiệm thu đề tài KHCN về Olefin trong xăng thương phẩm
  Vừa qua, Hội đồng Khoa học Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức nghiệm thu đề tài Khoa học công nghệ (KHCN) “Nghiên cứu ảnh hưởng của Olefin trong xăng thương phẩm đến chất lượng khí thải và hoạt động của động cơ phương tiện giao thông cơ giới đường bộ” do Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam (VSQI) thực hiện.
 • Biệt đội nhập dầu thô
  Kể từ khi vận hành Nhà máy Lọc dầu (NMLD) Dung Quất đến nay, có khoảng 89 triệu tấn dầu thô nguyên liệu đã được nhập qua Ban Quản lý cảng biển Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR). Những nhân sự ở đây luôn làm việc với tinh thần hết mình, bất kể giờ giấc, nắng mưa... Họ được gọi là “biệt đội” nhập dầu thô.
 • Petrovietnam sáng tạo, làm chủ công nghệ trong bảo dưỡng các công trình dầu khí
  (TN&MT) - Nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961-27/11/2020), Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổ chức một loạt các hoạt động nhằm ghi lại những dấu ấn của người lao động Dầu khí và thành tựu ấn tượng về khoa học kỹ thuật trong những năm qua. Trong đó, công tác bảo dưỡng sửa chữa các công trình Dầu khí đã đạt được những thành công lớn về công nghệ và giá trị kinh tế.
 • Đảm bảo an toàn công tác bảo dưỡng tổng thể NMLD Dung Quất
  (TN&MT) - Ngày 12/8, Công ty cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) đã bắt đầu đợt bảo dưỡng tổng thể lần thứ 4.
 • Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn triển khai áp dụng nhiều hệ thống quản lý, chất lượng cao
  (TN&MT) - Với nhận thức, sản xuất sản phẩm hàng hóa năng suất cao và chất lượng tốt, đáp ứng yêu cầu thị trường là yếu tố cần thiết để phát triển bền vững, trong những năm gần đây Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã triển khai áp dụng nhiều tiêu chuẩn chất lượng, công cụ quản lý mang lại hiệu quả cao.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO