Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải

Tháng 7.2022 THACO AUTO đạt doanh số hơn 8.700 xe, chiếm 35,7% thị phần VAMA
Theo số liệu của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), trong tháng 7, THACO AUTO đứng đầu với thị phần 35,7%, tổng doanh số đạt 8.721 xe, bao gồm 6.959 xe du lịch và 1.762 xe chuyên dụng.
 • THACO đóng góp 315,2 đơn vị máu trong Ngày Hiến máu nhân đạo 2021
  (TN&MT) - Vừa qua, THACO đã phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ Thành phố Thủ Đức tổ chức “Ngày Hiến máu nhân đạo 2021” với thông điệp “Một giọt máu – Triệu tấm lòng”, chương trình ngay khi phát động đã thu hút các CBNV công ty tích cực đăng ký tham gia.
 • Nhà máy găng tay Chu Lai - Đơn vị sản xuất găng tay hàng đầu miền Trung
  (TN&MT) - Hiện nay, các tiêu chuẩn về an toàn lao động ngày càng được nâng cao, kéo theo nhu cầu về các sản phẩm bảo hộ lao động là rất lớn, đặc biệt là găng tay. Từ nhu cầu của thị trường, tháng 6/2019, THACO AUTO đã đưa vào hoạt động nhà máy Găng tay Chu Lai, có chức năng sản xuất và cung ứng sản phẩm găng tay cho các doanh nghiệp trong nước và xuất khẩu. Đến nay, các sản phẩm của nhà máy đã được nhiều doanh nghiệp trong, ngoài nước lựa chọn và đánh giá cao.
 • THACO đưa vào sử dụng buồng khử khuẩn toàn thân
  (TN&MT) - Vừa qua, VP Sofic bắt đầu lắp đặt và sử dụng buồng khử khuẩn toàn thân cho toàn bộ CBNV và khách đến thăm trước khi vào văn phòng. Đây là biện pháp nhằm tăng cường hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 trên toàn hệ thống.
 • THACO: Tận tâm chăm sóc sức khỏe cho người lao động
  (TN&MT) - Với đặc thù số lượng CBNV lớn, môi trường làm việc nhiều máy móc, thiết bị nên công tác quản lý, chăm sóc sức khỏe người lao động được KCN THACO Chu Lai đặc biệt quan tâm, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Trực tiếp đảm nhận công việc này, đội ngũ nhân viên y tế đã tận tâm chăm lo, bảo vệ sức khỏe để CBNV yên tâm làm việc, gắn bó với công ty.
 • BMW S 1000 R: Linh hoạt - Mạnh mẽ - Thách thức bản lĩnh
  (TN&MT) - Vừa qua, BMW Motorrad và THACO AUTO đã chính thức giới thiệu mẫu xe BMW S 1000 R hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam. Đây là mẫu xe thuộc phân khúc Roadster với đặc tính thu gọn, linh hoạt và mang hiệu suất mạnh mẽ của xe thể thao.
 • THILOGI thực hiện dịch vụ xuất khẩu hàng hóa cho các doanh nghiệp FDI
  (TN&MT) -THILOGI đã cung ứng dịch vụ logistics trọn gói phục vụ xuất khẩu cho khoảng 80% doanh nghiệp tại KCN này như: Happy Furniture, Xindadong Textile, Millennium, Shengyang Textile…
 • THACO trao tặng giáo dục Trà Vinh 1.000 smart tivi dùng cho việc dạy và học trực tuyến
  (TN&MT) - Để hỗ trợ học sinh tỉnh Trà Vinh có thể tiếp cận chương trình giáo dục trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) vừa trao tặng cho ngành giáo dục tỉnh 1.000 smart tivi cùng 30.000 bộ kit test nhanh Covid-19.
 • BMW 4 Series Convertible hoàn toàn mới chính thức ra mắt tại Việt Nam
  (TN&MT) - THACO AUTO vừa cho ra mắt mẫu xe BMW 4 Series Convertible hoàn toàn mới. Đây là mẫu xe mui trần với phong cách thể thao độc nhất từ BMW.
 • THACO: Hành động Vì một Việt Nam bình yên
  (TN&MT) - Trước trận chiến chống đại dịch Covid-19 chưa từng có trong lịch sử, Tổng Bí thư - Nguyễn Phú Trọng đã ra Lời kêu gọi đồng bào, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài hãy đoàn kết một lòng, thống nhất ý chí và hành động, quyết tâm chiến thắng đại dịch. Bước vào “cuộc chiến” với lời hiệu triệu đó, THACO đã thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng lòng cùng hướng đến mục tiêu: Vì một dân tộc an toàn, lành mạnh và vì một Việt Nam phát triển bền vững trong tình hình mới.
 • THILOGI nỗ lực phục vụ khách hàng giữa giai đoạn dịch bệnh căng thẳng
  (TN&MT) - Khi giai đoạn dịch bệnh căng thẳng và nhu cầu về lương thực, thực phẩm được dự đoán sẽ tiếp tục gia tăng trong thời gian tới, THILOGI và Việt Đan vẫn nỗ lực hoạt động và thực hiện kế hoạch vận chuyển gần 6.200 con heo giống từ Bình Định đến An Giang.
 • Kia K3 – Phong cách sống thông minh
  (TN&MT) - Vừa qua, THACO AUTO chính thức giới thiệu mẫu xe Kia K3 tại thị trường Việt Nam. Đây là mẫu xe tiêu biểu cho xu hướng phát triển mới của KIA với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng thể thao, thiết kế thời trang và nền tảng công nghệ hiện đại.
 • THACO tặng 2 triệu bộ kit test nhanh Covid-19 cho các tỉnh miền Nam, Tây Nguyên
  (TN&MT) - THACO tặng máy thở cho Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai và trao tặng 2 triệu kit test nhanh Covid cho các tỉnh miền Nam, Tây Nguyên.
 • THACO tiếp tục sản xuất xe chuyên dụng chụp X-quang và siêu âm lưu động
  (TN&MT) - Sau khi sản xuất ra các loại xe phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19, Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) tiếp tục sản xuất xe phục vụ y tế chuyên dụng chụp X-quang và siêu âm lưu động.
 • THACO trao 10 tỷ đồng hỗ trợ Quỹ phòng chống dịch Covid-19
  (TN&MT) - Mới đây, tại Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Quỹ phòng chống dịch COVID-19 đã được Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải - Thaco đã trao tặng 10 tỷ đồng.
 • BMW X7 thế hệ I và BMW X5 hoàn toàn mới đã có mặt ở Việt Nam
  (TN&MT) - Tập đoàn BMW Châu Á và Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) - Nhà nhập khẩu chính thức ô tô và xe máy của Tập đoàn BMW tại Việt Nam, thể hiện sự cam kết bền vững tại thị trường trong nước bằng việc khai trương tổ hợp showroom BWM Sala mới với diện tích hơn 4.000 m2 tại số 12 Mai Chí Thọ, Q.2, TP.HCM.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO