Công ty cổ phần CNG Việt Nam

CNG Việt Nam nâng cao nhân thức an toàn cho đội ngũ nhân viên lái xe chở CNG
Trong tháng 05/2023, Phòng Vận chuyển – chi nhánh Phú Mỹ, Công ty Cổ phần CNG Việt Nam đã phối hợp cùng Sở Giao thông vận tải, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức khóa đào tạo “Nâng cao nhận thức an toàn trong vận chuyển khí thiên nhiên nén CNG”.
 • CNG Việt Nam đạt kết quả SXKD tích cực trong 6 tháng đầu năm 2022
  Công ty Cổ phần CNG Việt Nam (CNG Việt Nam, mã chứng khoán: CNG) vừa công bố kết quả sản xuất kinh doanh quý II và 6 tháng đầu năm 2022 với các chỉ tiêu sản xuất và tài chính đều vượt kế hoạch đề ra.
 • "Ngày hội CNG Việt Nam" chào mừng 15 năm kỷ niệm ngày thành lập Công ty
  Ngày hội đã thu hút sự tham gia của gần 200 CBCNV CNG Việt Nam từ Bắc tới Nam, gồm 3 nội dung chính: Chạy việt dã, Teambuilding và Giao lưu thể thao. Đây thực sự là một cơ hội giao lưu, gắn kết tuyệt vời của đại gia đình CNG Việt Nam.
 • CNG Việt Nam công bố kế hoạch năm 2022: Sẵn sàng phương án cấp khí LNG cho khách hàng
  Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần CNG Việt Nam (CNG Việt Nam) vừa phê duyệt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022 của công ty. Trong đó cho biết, CNG Việt Nam sẽ triển khai các dự án cấp LNG cho các khách hàng theo đúng tiến độ, lưu ý hiệu quả đầu tư trong giai đoạn chuyển tiếp từ CNG sang LNG.
 • CNG Việt Nam: Lan tỏa xu thế xanh hóa nguồn nhiên liệu cho phát triển
  (TN&MT) - Với sứ mệnh kiến tạo tương lai xanh, mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng xã hội, Công ty cổ phần CNG Việt Nam (mã CNG) đã tận dụng hiệu quả mọi nguồn lực của doanh nghiệp để vươn lên mạnh mẽ, phát triển bền vững, tiên phong trong sự nghiệp xanh hóa nhiên liệu tại Việt Nam.
 • PV GAS tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2021
  (TN&MT) - Ngày 17/12, Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021. Nhằm đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch Covid-19, Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến đến các phòng họp trong Tòa nhà và Chi nhánh Khí Hải Phòng.
 • CNG Vietnam tăng cường phòng chống dịch COVID -19
  (TN&MT) - Bước vào cuộc chiến chống COVID - 19 lần này cùng cả nước, Công ty Cổ phần CNG Việt Nam (CNG Vietnam) đặc biệt tăng cường cảnh giác với nguy cơ diễn biến khó lường và mở rộng của dịch bệnh, đề cao trách nhiệm người đứng đầu, đã và đang triển khai đồng bộ, quyết liệt và nghiêm túc hàng loạt giải pháp nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người lao động, duy trì thông suốt hoạt động SXKD.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO