cộng đồng bền vững

Hơn 530 tỷ đồng hỗ trợ cộng đồng phòng tránh thiên tai
Từ năm 2008 đến nay, Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai đã vận động tài trợ hơn 530 tỷ đồng để thực hiện các dự án trọng điểm phòng tránh thiên tai cho người dân.
 • 12 ý tưởng đạt giải thiết kế nhà ở an toàn thích ứng với BĐKH khu vực ven biển
  (TN&MT) - Các thiết kế được chọn sẽ góp phần vào các chương trình nhà an toàn sắp tới của Chính phủ cho 28 tỉnh ven biển; mang lại hiệu quả lâu dài giúp các gia đình thoát khỏi đói nghèo và đảm bảo an toàn về người và tài sản khi thiên tai xảy ra.
 • Sinh viên thiết kế về nhà ở an toàn chi phí thấp và cộng đồng bền vững
  (TN&MT) - Hơn 200 sinh viên Khoa Kiến trúc Kinh tế xây dựng và Môi trường, trường Đại học Xây dựng miền Trung (Phú Yên) vừa tham gia hoạt động nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và thiết kế nhà an toàn chi phí thấp và cộng đồng bền vững diễn ra ngày 15/10, tại Phú Yên.
 • Hà Nội xây dựng cộng đồng vì một môi trường bền vững
  (TN&MT) – Thành phố Hà Nội tập trung xây dựng cộng đồng có khả năng ứng phó với biến đổi khí hậu vì một môi trường bền vững với sự tham gia của chính quyền, cộng đồng, khu vực tư nhân và các đối tác quốc tế.
 • Phát động cuộc thi Sáng tạo như người Thụy Điển năm 2018
  (TN&MT) - Chiều ngày 23/8, tại Hà Nội, Đại sứ quán Thụy Điển cùng với Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Tài Nguyên và Môi trường đã  phát động cuộc thi Sáng tạo Như người Thụy Điển. Chủ đề  năm nay là Mục tiêu Phát triển bền vững (SDG) số 11 của Liên Hợp Quốc: Thành phố và cộng đồng bền vững – Làm cho các thành phố và khu vực sinh sống của con người trở nên toàn diện, an toàn, linh động và bền vững
 • Vinhomes Central Park – nơi tạo dựng cộng đồng bền vững
  (TN&MT) - Thị trường địa ốc nói chung và thị trường căn hộ cao cấp nói riêng tại TP. HCM ngày càng khởi sắc với hàng loạt dự án rầm rộ được triển khai trong những năm gần đây. Tuy nhiên, yêu cầu ngày càng cao của khách hàng đã đặt ra cho các chủ đầu tư những bài toán khó, bởi chỉ khi đáp ứng được những yêu cầu này, dự án mới có sức cạnh tranh trên thị trường.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO