Công đoàn Xí nghiệp Xây lắp phát động thi đua chế tạo giàn BK-22

PV | 23/02/2023, 15:51

(TN&MT) - Công đoàn Xí nghiệp Xây lắp, Khảo sát và Sửa chữa các công trình khai thác dầu khí (Xí nghiệp Xây lắp) đã tổ chức phát động 2 công trình thi đua lao động sản xuất Chế tạo trên bờ chân đế giàn BK-22 và Chế tạo trên bờ khối thượng tầng giàn BK-22 (mỏ Bạch Hổ), lập thành tích chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro và Đại hội VII Công đoàn Dầu khí Việt Nam nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Để đảm bảo hoàn thành sản lượng khai thác dầu khí trong năm 2023 và những năm tiếp theo, Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro (Vietsovpetro) đã đẩy mạnh công tác tìm kiếm, thăm dò và gia tăng trữ lượng, đồng thời khẩn trương xây dựng và đưa vào khai thác các công trình mới. Trên tinh thần đó, Vietsovpetro đã tin tưởng tiếp tục giao cho Xí nghiệp Xây lắp thực hiện chế tạo, lắp đặt và đưa vào khai thác giàn BK-22 mỏ Bạch Hổ trong năm 2023.

01.jpg
Ông Bùi Minh Tú - Chủ tịch Công đoàn XN Xây lắp phát động thi đua 2 công trình chế tạo trên bờ chân đế và khối thượng tầng giàn BK-22.

Chủ tịch Công đoàn XN Xây lắp Bùi Minh Tú nhấn mạnh, công tác thi đua và đặc biệt là công trình giàn BK-22 sẽ góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ sản xuất của đơn vị nói riêng và Vietsovpetro nói chung, lập thành tích thi đua chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Vietsovpetro và Đại hội VII Công đoàn Dầu khí Việt Nam.

Ban lãnh đạo XN Xây lắp ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, vượt qua khó khăn trong năm 2022 của tập thể CBNV-NLĐ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự giúp đỡ của Công đoàn cấp trên cũng như sự đoàn kết, quyết tâm của tập thể CBNV-NLĐ, hai công trình thi đua giàn BK-22 sẽ hoàn thành vượt mức tiến độ được giao. Ban lãnh đạo Xí nghiệp sẽ luôn đồng hành cùng BCH Công đoàn, thường xuyên theo dõi và khen thưởng kịp thời cho các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích trong các đợt thi đua cao điểm.

02.jpg
Các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Vietsovpetro và CBNV-NLĐ Xí nghiệp Xây lắp chụp ảnh lưu niệm.

Chủ tịch Công đoàn Vietsovpetro Nguyễn Quốc Đạt đánh giá cao phong trào thi đua của Công đoàn XN Xây lắp trong những năm qua. Đặc biệt biểu dương tinh thần hăng say lao động của tập thể CBNV-NLĐ XN Xây lắp trong năm 2022 đã hoàn thành vượt mức tiến độ 2 công trình thi đua giàn RC-10 và RC-RB1, góp phần không nhỏ giúp Vietsovpetro hoàn thành vượt mức kế hoạch khai thác dầu trong năm.

03-1-.jpg
Ông Nguyễn Quốc Đạt - Chủ tịch Công Đoàn Vietsovpetro phát biểu tại buổi lễ

Phát huy tinh thần đó, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Quốc Đạt tin tưởng Công đoàn XN Xây lắp sẽ tiếp tục hoàn thành vượt tiến độ 2 công trình thi đua trên giàn BK-22, đề nghị XN xây lắp tang cường phối hợp chặt chẽ, tổ chức phát động thi đua trong tất cả các tổ đội tham gia trực tiếp vào 2 công trình này, khuyến khích động viên các công đoàn viên tích cực lao động sáng tạo, hoàn thành từng hạng mục công việc sớm hơn kế hoạch, đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối. Đồng thời, dựa vào các tiêu chí thi đua, đơn vị cần phát hiện những cá nhân, tập thể xuất sắc để kịp thời nêu gương người tốt, việc tốt.

Bài liên quan
 • Vietsovpetro sẵn sàng cho hành trình mới
  Bước sang giai đoạn phát triển mới, Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro đứng trước những thách thức lớn. Song, với bề dày truyền thống, tập thể lao động quốc tế Vietsovpetro tự tin sẽ vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành các nhiệm vụ Hội đồng 55 Vietsovpetro giao, tiếp tục giữ vững vị trí doanh nghiệp chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam).

(0) Bình luận
Nổi bật
Rừng mãi xanh nhờ… hương ước
(TN&MT) - Trong quan niệm của đồng bào dân tộc Cống, rừng là sinh mệnh, là nơi thần linh ngự trị. Bởi lẽ đó mà người Cống bản Lả Chà, xã Pa Tần của huyện Nậm Pồ (Điện Biên) yêu rừng như yêu bản.
Đừng bỏ lỡ
 • PV GAS Run - Hành trình Năng lượng xanh 2023
  Thực hiện kế hoạch hoạt động Chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam - PV GAS (20/9/1990 - 20/9/2023), trong tháng 9/2023, Hội thao PV GAS được tổ chức với đa dạng môn thi đấu. Sáng ngày 30/9/2023, Giải chạy bộ của toàn PV GAS và Lễ tổng kết - trao giải thưởng Hội thao sẽ được tổ chức tại TP.HCM, khép lại chuỗi sự kiện đoàn kết chào tuổi mới của PV GAS.
 • Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp đồng hành cùng Petrovietnam
  Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (Ủy ban QLVNN) ra đời với vai trò lãnh đạo, quản lý đã luôn đồng hành, hỗ trợ trong hành trình đầy gian khó, thử thách để đạt được thành tựu, vinh quang, tự hào của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), ghi dấu chặng đường phục hồi và tăng trưởng ngoạn mục của Tập đoàn.
 • Công bố Quyết định thành lập Petrolimex Hải Dương
  Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Công ty TNHH MTV Xăng dầu Hải Dương (Petrolimex Hải Dương) và các Quyết định bổ nhiệm cán bộ Công ty.
 • Honda Việt Nam giới thiệu Wave Alpha và Vision phiên bản cổ điển với sắc màu Retro
  Ngày 29 tháng 09 tại Hà Nội, Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu Wave Alpha và Vision phiên bản cổ điển với sắc màu Retro cực nổi bật cùng bộ tem mới đầy độc đáo. Trở lại phong cách nổi tiếng châu Âu từ những thập niên 80 với thiết kế cổ điển đan xen tối giản, tạo nên làn song mạnh mẽ trong giới trẻ.
 • Sữa chua Vinamilk tính đường tham gia “miếng bánh thị trường” tỷ đô tại Trung Quốc
  (TN&MT) - Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu - phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc, để đưa sản phẩm sữa chua Vinamilk vào thị trường tỷ dân này. Hợp tác mở ra cơ hội lớn để các sản phẩm sữa chua “made in Vietnam” hiện diện và tạo vị thế riêng tại Trung Quốc.
 • Cộng đồng trầm trồ trước khả năng lội nước “cực đỉnh” của xe điện VinFast
  Xe điện VinFast đang là tâm điểm trên nhiều diễn đàn mạng xã hội khi hàng loạt hình ảnh, video clip từ chính người dùng cho thấy khả năng “lướt băng băng” qua đường ngập nước của những chiếc xe xanh.
 • PV GAS phối hợp tổ chức Trung thu cho trẻ em huyện Nhà Bè
  Với trách nhiệm phát triển cộng đồng, đặc biệt là tại huyện Nhà Bè (TP.HCM) - nơi điều kiện kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) cùng các đơn vị trực thuộc, thành viên đã phối hợp tổ chức nhiều chương trình chăm lo phát triển giáo dục, y tế, văn hóa, xã hội thiết thực và ý nghĩa.
 • Lãnh đạo Petrovietnam tham dự Đại hội Dầu khí thế giới lần thứ 24 - WPC 24
  Từ ngày 15 đến 23/9/2023, đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) do Thành viên HĐTV Petrovietnam Bùi Minh Tiến dẫn đầu cùng lãnh đạo một số Ban Tập đoàn và lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Công ty CP Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tham dự Đại hội Dầu khí thế giới lần thứ 24 (WPC 24) tại Calgary (Canada).
 • Kỹ sư Trương Phương Nam - Viên ngọc sáng của Nhà máy Đạm Cà Mau
  Luôn xem những áp lực vất vả trong công việc là thử thách và cơ hội để phấn đấu và phát triển, chính tinh thần đó đã tạo nên một kỹ sư Trương Phương Nam - Nhà máy Đạm Cà Mau giàu sáng kiến như hôm nay.
 • TKV và Tổng Công ty Đông Bắc ký thỏa thuận hợp tác cung cấp than dài hạn với EVN
  (TN&MT) - Ngày 20/9, tại Trụ sở của TKV đã diễn ra Hội nghị thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Công nghiệp Than Khoáng sản Việt Nam (TKV), Tổng công ty Đông Bắc và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về việc cung cấp than dài hạn cho các nhà máy nhiệt điện (NMNĐ) sử dụng than anthracite trong EVN. Chủ tịch HĐTV TKV Ngô Hoàng Ngân, Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An, Chủ tịch Tổng công ty Đông Bắc Trần Duy Lê đồng chủ trì hội nghị.
 • Kỷ niệm 5 năm thành lập Ban TT&VHDN Petrovietnam (1/10/2018 - 1/10/2023): Lan tỏa giá trị văn hóa tạo thành sức mạnh
  Những năm qua, công tác truyền thông và văn hóa doanh nghiệp tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã đạt được những thành quả hết sức tự hào. Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn (Ban TT&VHDN) là "cầu nối" góp phần khơi dậy, tuyên truyền và lan tỏa sâu sắc các giá trị văn hóa Petrovietnam đến từng cán bộ nhân viên - người lao động (CBNV-NLĐ). Từ đó tạo thêm niềm tin, tình yêu và động lực để người Dầu khí càng thêm quyết tâm cống hiến cho sự phát triển của ngành.
 • Có thể bạn chưa biết: Nước uống đóng chai cũng cần phải phân biệt!
  (TN&MT) - “Nước nào mà chẳng giống nhau” – Đây rất có thể là điều bạn đã từng nghĩ. Nhưng rồi bạn sẽ thay đổi quan điểm ngay sau khi biết các sự thật bên dưới!
 • PV GAS: Đồng hành với cộng đồng vì tương lai bền vững
  Trong 33 năm hình thành và phát triển, song song với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã bồi đắp nên những giá trị nhân văn, vì sự phát triển của cộng đồng xã hội. Trong hành trình bền bỉ, đồng lòng của tập thể lãnh đạo và người lao động, PV GAS đã kiến tạo những giá trị chân - thiện - mỹ được người dân và đất nước ghi nhận, góp phần quảng bá, nâng cao hình ảnh, thương hiệu PV GAS.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO