Công đoàn PVFCCo

PVFCCo tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028
Vào ngày 24/05, tại Hội trường Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Công đoàn Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
 • PVFCCo tham gia chương trình trồng 03 triệu cây xanh của Petrovietnam tại NMNĐ Sông Hậu 1
  Vừa qua, tại Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1- tỉnh Hậu Giang, Công đoàn Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã phối hợp cùng Công đoàn Ban quản lý Dự án (Ban QLDA) NMNĐ Sông Hậu 1 để bàn giao công trình trồng cây xanh trong “Vườn cây Công đoàn Dầu khí”.
 • "Rèn mới bản thân" - Chương trình ý nghĩa của Công đoàn PVFCCo trong mùa dịch
  (TN&MT) - Công đoàn Tổng công ty CP Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) vừa phát động triển khai chương trình “Rèn mới bản thân 2021” với phương châm “Biến thách thức thành cơ hội. Biến giãn cách để rèn mới bản thân” đối với toàn bộ CBCNV đang làm việc trên khắp mọi miền đất nước.
 • Công đoàn PVFCCo đa dạng các giải pháp hoạt động
  (TN&MT) - Với quyết tâm vượt qua khó khăn, bằng những giải pháp linh động, sáng tạo, hoạt động Công đoàn Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã có những kết quả đáng tự hào trong thời gian qua…
 • Xây dựng và phát triển Văn hóa doanh nghiệp PVFCCo
  (TN&MT) - Những tháng đầu năm 2020 ngành Dầu khí nói chung và Tổng công ty CP Phân bón và Hóa chất Dầu khí nói riêng  gặp nhiều khó khăn bởi giá dầu giảm sâu và đại dịch Covid -19, tuy nhiên Công đoàn PVFCCo đã luôn sát cánh đồng hành cùng  chính quyền và người lao động vượt qua những khó khăn trong đại dịch đảm bảo môi trường lao động an toàn, góp phần  ổn định sản xuất – kinh doanh.
 • Công đoàn PVFCCo tặng bồn nước cho bà con vùng hạn mặn Bến Tre
  (TN&MT) - Để góp phần hỗ trợ và chia sẻ với những khó khăn của các gia đình chính sách bị ảnh hưởng bởi hạn mặn ở huyện Thạnh Phú, Bến Tre, Công đoàn Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo) đã vận động, phối hợp cùng các đơn vị tổ chức trao tặng các phần quà mang ý nghĩa thiết thực.
 • Công đoàn PVFCCo đồng hành cùng các hoạt động SXKD của PVFCCo
  (TN&MT) - Công đoàn các cấp trong PVFCCo đã tiếp tục động viên tập thể CBCNV-LĐ nỗ lực vượt khó, thực hành tiết kiệm, thi đua trên các lĩnh vực góp phần thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh (SXKD) 6 tháng đầu năm.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO