Công đoàn PV GAS trao tặng gần 200 phần quà hỗ trợ cán bộ hưu trí phòng chống dịch bệnh Covid-19

Hồ Cầm | 11/08/2021, 16:22

(TN&MT) - Trong tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, Công đoàn Tổng công ty khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức gửi tặng 181 phần quà gồm một số loại thuốc và vật tư thiết yếu phòng chống dịch cho các cán bộ hưu trí PV GAS.

Cùng với việc nghiêm túc thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Thông điệp 5K của Bộ Y tế và các quy định phòng chống dịch, PV GAS đặc biệt đề cao nhiệm vụ hỗ trợ người lao động (NLĐ) nâng cao sức khỏe, trang bị đầy đủ các thiết bị y tế để phòng chống dịch hiệu quả theo các khuyến cáo của Bộ Y tế.

Chủ tịch Công đoàn và Chánh Văn phòng thay mặt Ban Lãnh đạo và NLĐ PV GAS gửi lời chúc vững vàng phòng chống dịch bệnh đến cán bộ hưu trí

Đối với NLĐ đang làm việc tại PV GAS, chương trình hỗ trợ cung cấp khẩu trang, nước khử khuẩn, thuốc hỗ trợ phòng dịch vẫn được cấp phát định kỳ, đi kèm với yêu cầu thực hiện phòng dịch tại nơi làm việc cũng như tại gia đình, tham gia bảo vệ cộng đồng dân cư.

Cán bộ hưu trí là những người cao tuổi có sức đề kháng suy giảm, khả năng chống đỡ bệnh tật kém, dễ mắc bệnh và diễn biến bệnh thường nặng khi mắc phải. Vì vậy, việc hỗ trợ thuốc và vật tư phòng chống dịch cho các cán bộ hưu trí là việc làm khẩn cấp, thiết thựcvà mang tính nhân văn, thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”.

Đặc biệt trong giai đoạn giãn cách xã hội, nhiều gia đình phải sống trong khu cách ly, phong tỏa không thể ra ngoài để thực hiện các nhu cầu cần thiết như mua thực phẩm, thuốc men… Với phương châm “Chung sức bảo vệ cuộc sống bình yên”, Công đoàn PV GAS đã trích nguồn kinh phí hoạt động, gửi tặng 181 cán bộ hưu trí của PV GAS và các công ty thành viên những món quà thiết yếu nhất vào lúc này.

Các cán bộ Công đoàn chuẩn bị quà tặng trong điều kiện nghiêm túc thực hiện 5K

Phần quà mang logo PV GAS bao gồm một số thuốc thông thường phòng chống dịch như nước súc miệng - nhỏ mũi, dung dịch khử khuẩn, khẩu trang y tế 4 lớp… và một số loại thuốc điều trị các triệu chứng viêm đường hô hấp cấp (sốt, ho, khó thở…) để dự phòng trong trường hợp các cụ và gia đình có người mắc bệnh cần được điều trị trước khi đến cơ sở y tế.

Với tổng mức hỗ trợ là 100 triệu đồng, các cán bộ Công đoàn đã phối hợp cùng Ban An toàn – Sức khỏe – Môi trường, Văn phòng TCT tìm nguồn cấp, tập hợp và chuyển những phần quà ân tình tới từng cán bộ hưu trí.

Những món quà quý trọng được gửi tới 181 cán bộ hưu trí của PV GAS

Đồng chí Trần Xuân Thành, Chủ tịch Công đoàn PV GAS đã thay mặt Ban Lãnh đạo TCT, gọi điện trực tiếp hỏi thăm sức khỏe, gửi lời chúc vững vàng phòng chống dịch bệnh đến từng cán bộ hưu trí, những vị nguyên là Lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ.

Các chuyến hàng được gửi tới các hộ gia đình, mang theo tình cảm quý trọng và sẻ chia. Căn cứ vào tình hình thực tế của từng khu vực, địa bàn, Công đoàn PV GAS đảm bảo quà tặng đến đúng địa chỉ, tuân thủ quy định 5K và kịp thời hỗ trợ công tác phòng dịch.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Tăng cường quyền tiếp cận sử dụng đất cho đồng bào dân tộc thiểu số
(TN&MT) - Tổ chức Helvetas vừa phối phối hợp với Liên minh Đất đai LANDA/Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Cộng đồng Nông thôn (CCRD) tổ chức Hội thảo Kết thúc dự án “Tăng cường quyền tiếp cận sử dụng đất cho đồng bào dân tộc thiểu số” (L4A) tại thành phố Hòa Bình, tình Hòa Bình.
Đừng bỏ lỡ
 • Vinamilk có các trang trại và nhà máy sữa đầu tiên tại Việt Nam đạt trung hoà carbon
  (TN&MT) - Ngày 26/5, tại Nghệ An, Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã công bố chính thức lộ trình tiến đến Net Zero 2050 với chương trình hành động “Vinamilk Pathway to Dairy Net Zero 2050” (Vinamilk hướng đến Net Zero 2050). Đặc biệt tại sự kiện, Vinamilk cũng đã được xác nhận là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam có nhà máy và trang trại đạt trung hòa Carbon theo tiêu chuẩn PAS 2060. Sự kiện này đã đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong hành trình tiên phong của Vinamilk về phát triển bền vững.
 • Agribank được vinh danh với 3 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2022
  Vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ vinh danh Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Vietnam) tổ chức. Agribank vinh dự được xướng tên với ba Giải thưởng: “Ngân hàng hỗ trợ đầu tư cho nông nghiệp công nghệ cao”, “Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng” và “Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh”.
 • Van Phuc Group khánh thành nhạc nước và xác lập 2 kỷ lục Việt Nam
  (TN&NT) - Tối 27/5, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) đã tổ Lễ chức khánh thành công trình nhạc nước Van Phuc Water Show với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 200 tỷ đồng. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo TP.HCM.
 • Nhiệt điện Phú Mỹ và Công ty EPS nỗ lực đảm bảo sản xuất điện mùa khô
  (TN&MT) - Ngày 26/5, ông Lê Văn Danh - Tổng giám đốc Tổng công ty Phát điện 3 đã chủ trì buổi làm việc với Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ và Công ty dịch vụ sửa chữa các nhà máy điện EVNGENCO3 (EPS) về công tác đảm bảo sản xuất điện cao điểm mùa khô và năm 2023.
 • PV Power 3 năm liên tiếp được xếp hạng ‘BB’ với triển vọng tích cực
  Ngày 25/5, Tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới Fitch Ratings đã xác nhận Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP có xếp hạng nhà phát hành nợ dài hạn bằng ngoại tệ tại mức BB với “Triển vọng tích cực”.
 • Tăng giá điện 3% và 6 bậc, EVN có thoát khó?
  Việc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tăng giá điện lên 3%, giá điện sinh hoạt có 6 bậc, nguyên tắc dùng càng nhiều điện giá điện càng cao, khoản lỗ hơn 26 nghìn tỷ của EVN… là những vấn đề gần đây khiến dư luận quan tâm, kiến nghị làm rõ.
 • PV GAS có Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc mới
  Hội đồng quản trị (HĐQT) Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã công bố Nghị quyết số 58/NQ-KVN về việc bầu ông Nguyễn Thanh Bình - Thành viên HĐQT PV GAS giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT PV GAS. Đồng thời, HĐQT PV GAS cũng thông báo Quyết định số 668/QĐ-KVN về việc bổ nhiệm ông Phạm Văn Phong - Thành viên HĐQT PV GAS giữ chức vụ Tổng giám đốc PV GAS.
 • Du khách hưởng lợi nhờ những kỳ nghỉ “all in one” đang là xu thế
  Khách du lịch đang có xu hướng tìm kiếm nhiều trải nghiệm trong cùng một chuyến đi, kết hợp nghỉ dưỡng lẫn thăm thú, vui chơi, giải trí… Nắm bắt điều này, các doanh nghiệp du lịch lớn đã bắt tay để mang tới những trải nghiệm “đa trong một”, tối ưu chi phí cho du khách.
 • PV GAS tổ chức thành công cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023
  Ngày 25/05/2023, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) đã tổ chức cuộc họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2023, thảo luận và tiến hành biểu quyết đối với kế hoạch năm 2023 và các nội dung quan trọng khác thuộc thẩm quyền quyết định của ĐHĐCĐ.
 • PVFCCo tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028
  Vào ngày 24/05, tại Hội trường Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Công đoàn Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
 • 30 năm MobiFone: Chuyển mình để bứt phá
  Sau ba thập kỷ, từ một công ty viễn thông hàng đầu với mạng lưới phủ sóng khắp cả nước, MobiFone đã và đang chuyển mình thành một doanh nghiệp công nghệ, cung cấp hạ tầng số chủ lực hàng đầu quốc gia và xây dựng xã hội số Việt Nam.
 • EVN tạo điều kiện tối đa cho các dự án năng lượng tái tạo chuyển tiếp
  Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cùng các đơn vị thành viên đã và đang nỗ lực tối đa, tạo mọi điều kiện cho các chủ đầu tư dự án năng lượng tái tạo chuyển tiếp trong việc hoàn thành các thủ tục. Mục tiêu nhằm đưa các dự án này vào vận hành trong thời gian sớm nhất, trên tinh thần tuân thủ các quy định của pháp luật.
 • Petrolimex Aviation cung cấp nhiên liệu hàng không Jet A-1 tại Cảng Hàng không Cà Mau
  Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) đã thực hiện thành công tra nạp nhiên liệu bay Jet A-1 cho máy bay Embraer 190 của Hãng Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) mang số hiệu QH1284 xuất phát từ Cà Mau đi Hà Nội.
 • PVCFC tiếp tục đầu tư cho nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm ứng dụng cao
  Với mục tiêu nhằm triển khai chiến lược phát triển sản phẩm phân hữu cơ, vi sinh, phân vi sinh và chế phẩm vi sinh có lợi cho cây trồng, định hướng phát triển sản phẩm giai đoạn 2023 – 2030,  Trung tâm Nghiên cứu - Phát triển, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (Hose: DCM) đã tổ chức Hội thảo “Định hướng nghiên cứu và ứng dụng vi sinh vật có lợi đến sinh trưởng cây trồng” tại Đắk lắk với sự tham gia của Ban lãnh đạo PVCFC cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp.
 • Agribank và Bộ NN&PTNT ký kết thỏa thuận hợp tác
  Vừa qua, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (MARD) và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO