Công đoàn PV GAS trao giải cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về phòng chống dịch bệnh COVID-19”

Khôi Nguyên | 02/09/2021, 16:17

(TN&MT) - Sau 14 ngày diễn ra, Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về phòng chống dịch bệnh COVID-19” do Công đoàn Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tổ chức đã diễn ra đã thành công tốt đẹp, thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ lãnh đạo, công đoàn viên với chất lượng bài thi được đánh giá cao. Ban tổ chức đã tổng kết trao giải cho các tập thể và cá nhân xuất sắc.

Đây là một trong những hoạt động tâm điểm của Công đoàn PV GAS thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961 – 27/11/2021) và 31 năm Ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam (20/9/1990 – 20/9/2021).

Quyết định và Danh sách đạt giải Cuộc thi được Công đoàn PV GAS công bố online để kịp thời vinh danh trong thời gian giãn cách

Cuộc thi cũng mở đầu chuỗi hoạt động phù hợp với tình hình mới, để thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và Đảng ủy Tổng công ty Khí Việt Nam về tổ chức sinh hoạt chuyên đề: Thực hiện phương châm hành động “Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả”; Đề án tái tạo Văn hóa Petrovietnam, gắn với việc triển khai thực hiện “Văn hóa doanh nghiệp PV GAS” với những giá trị cốt lõi Hợp tác  - Chuyên nghiệp - Hiệu quả - An toàn - Đổi mới”.


Diễn ra trong 14 ngày (từ 16/8 đến 29/8/2021), Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng và tham gia của 17 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn PV GAS với tổng số người tham gia là 3.498 người, đạt tỷ lệ gần 90% tổng số đoàn viên công đoàn toàn PV GAS.Trong bối cảnh cuộc chiến đấu chống lại dịch bệnh khó khăn và kéo dài suốt năm 2021,  thi “Tìm hiểu kiến thức về phòng chống dịch bệnh COVID-19” là “cuộc tổng động viên kiểm tra kiến thức”, nâng cao sự hiểu biết và ý thức trách nhiệm của cán bộ, người lao động (NLĐ) trong toàn Tổng công ty; đề cao việc tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 theo quy định của Chính phủ và Bộ Y tế; thực hiện chăm sóc, bảo vệ sức khỏe NLĐ trong phòng chống dịch bệnh COVID-19; thể hiện sự đoàn kết, quyết tâm vượt mọi khó khăn của toàn thể CBCNV PV GAS để đảm bảo các hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty không bị gián đoạn, an toàn và hiệu quả.  

Các dự án, công trình khí của PV GAS  đảm bảo hoạt động, phòng chống dịch bệnh

Sau thời gian thi, Ban tổ chức đã tiến hành tổng kết và trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc. Trong đó, đối với Tập thể: Giải Nhất trị giá 10 triệu đồng thuộc về CĐ Chi nhánh Kinh doanh LNG; Giải Nhì trị giá 5 triệu đồng thuộc về CĐ Công ty Khí Cà Mau; Giải Ba trị giá 3 triệu đồng thuộc về CĐ Ban Quản lý Dự án Khí Đông Nam bộ; cùng 12 Giải Khuyến khích mỗi giải trị giá 2 triệu đồng. Ban Tổ chức cũng bổ sung khen thưởng tập thể Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc Tổng công ty đã hưởng ứng Cuộc thi ngay từ ngày đầu tiên với tỷ lệ tham gia là 100% và số điểm bình quân là 29,75/30 điểm.

Đối với cá nhân, Công đoàn PV GAS đã ghi nhận 24 cá nhân có thành thích cao nhất và trao các giải thưởng, như sau: 1 Giải Nhất (Vũ Tuấn Đạt – CNG VN); 2 Giải Nhì (Nguyễn Thanh Tân – KCM và Phạm Văn Huy – CNG VN); 3 Giải Ba (Phạm Khắc Sinh – KCM; Hồ Huy Thắng – CNG VN; Hoàng Xuân Danh – CNG VN); ngoài ra BTC cũng trao 17 giải Khuyến khích và 1 giải dự đoán đúng hoặc gần nhất số người tham dự cuộc thi (Trương Hoàng Thục Uyên – KHP, dự đoàn chính xác số người tham gia là là 3.498 người).

Do tình hình dịch bệch COVID-19 còn diễn biến phức tạp, Công đoàn PV GAS không tổ chức trao giải trực tiếp. Công đoàn Tổng công ty đã có quyết định công nhận và chi tiền thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải thông qua các Công đoàn cơ sở. Ban Tổ chức Cuộc thi cũng gửi lời đến toàn thể các đơn vị, đánh giá cao sự tham gia hưởng ứng của các công đoàn cơ sở trực thuộc với đông đảo thí sinh tham dự và đạt kết quả rất cao. Cùng với thông điệp từ Cuộc thi, Công đoàn PV GAS mong muốn toàn thể hệ thống công đoàn cùng nỗ lực góp sức và lan tỏa những kiến thức về phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Lực lượng 3T của PV GAS gửi thông điệp: Chúng tôi trực chiến để mọi người an tâm giãn cách phòng chống dịch

Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về phòng chống dịch bệnh COVID-19” có bộ Đề thi được thiết kế gồm 100 câu hỏi với nội dung xoay quanh các quy định của pháp luật về phòng chống dịch bệnh COVID-19 và kiến thức về phòng chống dịch bệnh COVID-19. Mỗi câu hỏi từ có 2 - 5 đáp án, trong đó có 1 đáp án đúng. CBCNV sẽ tham gia thi theo hình thức trắc nghiệm trả lời 30 câu hỏi ngẫu nhiên trong 100 câu hỏi của bộ Đề thi trên máy tính trong thời gian thi 30 phút. Bài thi chỉ được xem là hợp lệ khi người dự thi trả lời đủ 30 câu hỏi.

Ban Tổ chức thực hiện xếp hạng và trao giải cá nhân theo số điểm từ cao xuống thấp. Tính điểm theo số câu trả lời đúng, mỗi câu trả lời đúng được 01 điểm. Tổng số điểm tối đa là 30 điểm. Trong trường hợp nhiều người có số điểm cao bằng nhau thì người có thời gian trả lời bài thi ngắn nhất được xếp trên và thứ tự giảm dần cho người có thời gian trả lời kế tiếp. Trường hợp cá nhân có số điểm, thời gian thi bằng nhau thì cá nhân có thời gian thi (ngày thi) kết thúc sớm hơn được xếp lên trên.

Đối với giải thưởng cho tập thể. Cách xếp hạng tính trên điểm bình quân các bài thi của tập thể. Trong trường hợp có nhiều tập thể bằng điểm nhau, thì tập thể có tổng thời gian làm bài thi bình quân ngắn nhất được xếp trên và thứ tự giảm dần cho tập thể tiếp theo. Trường hợp tập thể có số điểm, thời gian thi bằng nhau thì tập thể có tỷ lệ CBCNV tham gia cao hơn được xếp trên.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Phát động thi đua liên kết hoàn thành thay bánh xe công tác tổ máy H5 Nhà máy Thuỷ điện Hoà Bình
Vừa qua, tại Hòa Bình, Công đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp với Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN (EVNPSC) và Công ty Thủy điện Hòa Bình phát động thi đua liên kết hoàn thành thay bánh xe công tác tổ máy số 5 (H5) – Nhà máy Thủy điện Hòa Bình.
Đừng bỏ lỡ
 • Khát vọng Petrovietnam "Tìm dầu để làm giàu cho Tổ quốc"
  Hơn 60 năm phát triển ngành Dầu khí Việt Nam là quá trình xây dựng trải qua bao thăng trầm, "những người đi tìm lửa" vẫn không từ bỏ khát vọng, không khuất phục trước hoàn cảnh, luôn miệt mài cống hiến, hăng say lao động, để xây dựng ngành công nghiệp Dầu khí Việt Nam lớn mạnh, vươn cao , vươn xa.
 • Tập trung 4 nhiệm vụ đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục cho miền Trung
  (TN&MT) -Để cung cấp điện an toàn trong dịp têt Nguyên đán Quý Mão, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên yêu cầu Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) tập trung thực hiện 4 nhiệm vụ trọng tâm.
 • Ông Lê Viết Hải tiếp tục là Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình
  Theo Quyết định từ Cục thi hành án dân sự TP HCM, cho đến khi vụ việc được giải quyết bằng Quyết định hay phán quyết có hiệu lực của Hội đồng trọng tài, Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) thì ông Lê Viết Hải sẽ tiếp tục giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) và Người đại diện theo pháp luật của Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình.
 • Các đơn vị PV GAS tổ chức nhiều chương trình xã hội mừng xuân
  (TN&MT) - Trước thềm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức nhiều chương trình an sinh xã hội ý nghĩa, chia sẻ với bà con có hoàn cảnh khó khăn, góp phần hỗ trợ đồng bào trên cả nước đón một mùa xuân mới đầm ấm, hạnh phúc hơn.
 • Petrolimex Hà Giang chung tay chăm lo Tết Quý Mão cùng các gia cảnh khó khăn,gia đình chính sách
  Với truyền thống “Tương thân, tương ái” và hưởng ứng cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo không ai bị bỏ lại phía sau”, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công ty Xăng dầu Hà Giang (Petrolimex Hà Giang) phối hợp với chính quyền địa phương một số xã trên địa bàn, tổ chức trao tặng gần 500 suất quà, với tổng trị giá gần 250 triệu đồng, tặng các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách và người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ốm đau dài ngày.
 • KĐN tổ chức các chương trình hoạt động đầu năm mới
  Chào đón năm mới 2023, Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ (KĐN) tích cực triển khai các chương trình công tác, với tinh thần nỗ lực, quyền tâm cao, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao ngay từ những ngày đầu năm.
 • PV GAS tích cực, sáng tạo, đạt hiệu quả cùng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
  Quan điểm chủ đạo, xuyên suốt trong các văn bản chỉ đạo, điều hành triển khai thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Đảng ủy, Hội đồng quản trị (HĐQT) và Tổng giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) là phát huy tối đa hiệu quả sử dụng các nguồn, ưu tiên sử dụng sản phẩm/dịch vụ trong ngành, trong nước nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.
 • Các đơn vị PV GAS tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua năm 2023
  Tích cực, khẩn trương bước vào guồng lao động sản xuất kinh doanh, ngay từ những ngày đầu năm mới, các đơn vị PV GAS đã tổ chức nhiều hoạt động để hưởng ứng phong trào thi đua 2023, tạo khí thế mới, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đặt ra.
 • Chăm lo cho người lao động đón Tết yên vui, đoàn kết
  Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) đã phối hợp với Công đoàn, các tổ chức đoàn thể tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động nhân dịp tết Quý Mão năm 2023 với Chủ đề: “Xuân Nghĩa tình Dầu khí – Tết Hạnh phúc, Bình an”.
 • EVN sẵn sàng phương án vận hành hệ thống điện an toàn, ổn định trong kì tết nguyên đán Quý Mão năm 2023
  Để chủ động trong công tác vận hành hệ thống điện và cung cấp điện dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, ngay từ cuối năm 2022, EVN và các đơn vị có liên quan đã xây dựng phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn, phòng chống cháy nổ; tổ chức phân công, ứng trực 24/24h cũng như chuẩn bị nhân lực, phương tiện, vật tư thiết bị để sẵn sàng xử lý các tình huống sự cố hệ thống điện.
 • PV GAS LPG: Nỗ lực vượt khó, hoàn thành các nhiệm vụ được giao
  Công ty cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG) kinh doanh phân phối các sản phẩm LPG công nghiệp và dân dụng. Trong đó, sản phẩm LPG của công ty được cung cấp cho khách hàng là các hộ tiêu thụ dân dụng, hộ tiêu thụ thương mại, dịch vụ và LPG công nghiệp cho các trạm chiết nạp, doanh nghiệp sử dụng trực tiếp...
 • Điện lực Kim Bảng tưng bừng các hoạt động tri ân khách hàng đầu năm mới 2023.
  (TN&MT) - Với thông điệp "Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả" Điện lực Kim Bảng (PC Hà Nam) đã triển khai thực hiện các hoạt động thiết thực với mục tiêu là hướng tới tất cả các khách hàng sử dụng điện thông qua các hoạt động kinh doanh & dịch vụ khách hàng. Đây là hoạt động thường niên của Công ty Điện lực Hà Nam nói chung, Điện lực Kim Bảng nói riêng, góp phần gắn kết hình ảnh ngành điện với xã hội và công chúng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO