Doanh nghiệp - doanh nhân

Công đoàn PV GAS LPG: Quyết tâm hoàn thành các mục tiêu nhiệm kỳ mới

PV 10/05/2023 18:18

Đại hội Đại biểu Công đoàn Công ty Cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG) nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã được tổ chức thành công tốt đẹp.

1.-doan-chu-tich.jpg
Đại hội Đại biểu Công đoàn PV GAS LPG nhiệm kỳ 2023 - 2028 diễn ra trong không khí trang trọng, đúng quy trình, đảm bảo đầy đủ các nội dung theo kế hoạch và hướng dẫn của Công đoàn PV GAS

Đại hội Đại biểu Công đoàn PV GAS LPG nhiệm kỳ 2023 - 2028 diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đúng quy trình, đảm bảo đầy đủ các nội dung theo kế hoạch và hướng dẫn của Công đoàn PV GAS.

Phát biểu khai mạc Đại hội, Chủ tịch Công đoàn PV GAS LPG Vương Dũng Hoàng khẳng định Đại hội Công đoàn là diễn đàn chính trị quan trọng của cán bộ, đoàn viên và người lao động (NLĐ) PV GAS LPG. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2023, nhìn nhận những hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ vừa qua, quyết định phương hướng nhiệm vụ và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác công đoàn, đồng thời bầu ra Ban chấp hành Công đoàn PV GAS LPG nhiệm kỳ 2023 - 2028.

2.-phat-bieu-cua-lanh-dao.jpg
Đồng chí Trần Thị Hoàng Anh - Ủy viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Kiểm soát PV GAS phát biểu tại Đại hội

Nhiệm kỳ 2018 - 2023, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Công đoàn PV GAS, sự ủng hộ tích cực của lãnh đạo Công ty, sự phối hợp chặt chẽ của các tổ chức đoàn thể chính trị và nhất là sự đóng góp nhiệt tình của các tổ công đoàn, của toàn thể CBNV-NLĐ, Ban chấp hành Công đoàn đã thực hiện tốt vai trò chức trách và nhiệm vụ của mình, phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành các chỉ tiêu và nhiệm vụ đã đề ra.

Ban chấp hành (BCH) Công đoàn PV GAS LPG đã luôn bám sát Nghị quyết Đại hội, tổ chức các hoạt động thiết thực và và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Hoạt động của Công đoàn PV GAS LPG đã bám sát chức năng, nhiệm vụ của tổ chức, nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Công đoàn Công ty. Công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của Công đoàn được tiến hành đồng bộ, kịp thời. Công tác đại diện bảo vệ quyền và lợi ích của đoàn viên, công tác chăm lo, thăm hỏi, hỗ trợ được quan tâm đúng lúc. Các phong trào thi đua được phát động và tổ chức đã tạo sự lan tỏa, thu hút, gắn kết được CBNV - NLĐ, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chung trong nhiệm kỳ qua.

Các hoạt động khác như: đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CBNV-NLĐ; tổ chức các phong trào thi đua, văn hóa thể thao, an toàn vệ sinh lao động, phong trào nữ công; tuyên truyền, vận động CBNV-NLĐ tham gia và đẩy mạnh phong trào xây dựng Văn hóa doanh nghiệp, an sinh xã hội… đều được triển khai tích cực, thiết thực chăm lo cho NLĐ; thúc đẩy lòng hăng say công việc, nâng cao tính trách nhiệm, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị cũng như mục tiêu phát triển của Công ty. Đời sống của NLĐ luôn được đảm bảo, thu nhập ổn định; các chế độ chính sách và các phúc lợi theo đúng quy định của bộ Luật Lao động, Thỏa ước lao động tập thể, Chính sách nhân viên và Nội quy lao động của PV GAS LPG.

3.-chuc-mung-bch.jpg
Chúc mừng BCH Công đoàn PV GAS LPG nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đại hội Đại biểu Công đoàn PV GAS LPG đã tiến hành bầu BCH nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 9 đồng chí. Trong đó, đồng chí Vương Dũng Hoàng - Trưởng phòng TC-HC Công ty được tín cử giữ chức Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Trần Thị Kim Phượng - Trưởng Ban kiểm soát Công ty giữ chức vụ Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra. Đại hội cũng bầu ra đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn PV GAS với 10 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết.

Đại hội thành công tốt đẹp, mở ra một giai đoạn mới cho hoạt động của Công đoàn PV GAS LPG. Ban chấp hành Công đoàn khóa mới cam kết sẽ khẩn trương cụ thể hoá Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028 và Nghị quyết của Đảng ủy về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh thành chương trình hành động cụ thể cho từng năm trong toàn nhiệm kỳ để chỉ đạo có trọng tâm, trọng điểm,thực hiện thành công, có hiệu quả các nội dung công tác đã đề ra.

Bài liên quan
 • PV GAS LPG: Nỗ lực vượt khó, hoàn thành các nhiệm vụ được giao
  Công ty cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG) kinh doanh phân phối các sản phẩm LPG công nghiệp và dân dụng. Trong đó, sản phẩm LPG của công ty được cung cấp cho khách hàng là các hộ tiêu thụ dân dụng, hộ tiêu thụ thương mại, dịch vụ và LPG công nghiệp cho các trạm chiết nạp, doanh nghiệp sử dụng trực tiếp...

(0) Bình luận
Nổi bật
Rừng mãi xanh nhờ… hương ước
(TN&MT) - Trong quan niệm của đồng bào dân tộc Cống, rừng là sinh mệnh, là nơi thần linh ngự trị. Bởi lẽ đó mà người Cống bản Lả Chà, xã Pa Tần của huyện Nậm Pồ (Điện Biên) yêu rừng như yêu bản.
Đừng bỏ lỡ
 • PV GAS Run - Hành trình Năng lượng xanh 2023
  Thực hiện kế hoạch hoạt động Chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam - PV GAS (20/9/1990 - 20/9/2023), trong tháng 9/2023, Hội thao PV GAS được tổ chức với đa dạng môn thi đấu. Sáng ngày 30/9/2023, Giải chạy bộ của toàn PV GAS và Lễ tổng kết - trao giải thưởng Hội thao sẽ được tổ chức tại TP.HCM, khép lại chuỗi sự kiện đoàn kết chào tuổi mới của PV GAS.
 • Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp đồng hành cùng Petrovietnam
  Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (Ủy ban QLVNN) ra đời với vai trò lãnh đạo, quản lý đã luôn đồng hành, hỗ trợ trong hành trình đầy gian khó, thử thách để đạt được thành tựu, vinh quang, tự hào của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), ghi dấu chặng đường phục hồi và tăng trưởng ngoạn mục của Tập đoàn.
 • Công bố Quyết định thành lập Petrolimex Hải Dương
  Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Công ty TNHH MTV Xăng dầu Hải Dương (Petrolimex Hải Dương) và các Quyết định bổ nhiệm cán bộ Công ty.
 • Honda Việt Nam giới thiệu Wave Alpha và Vision phiên bản cổ điển với sắc màu Retro
  Ngày 29 tháng 09 tại Hà Nội, Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu Wave Alpha và Vision phiên bản cổ điển với sắc màu Retro cực nổi bật cùng bộ tem mới đầy độc đáo. Trở lại phong cách nổi tiếng châu Âu từ những thập niên 80 với thiết kế cổ điển đan xen tối giản, tạo nên làn song mạnh mẽ trong giới trẻ.
 • Sữa chua Vinamilk tính đường tham gia “miếng bánh thị trường” tỷ đô tại Trung Quốc
  (TN&MT) - Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu - phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc, để đưa sản phẩm sữa chua Vinamilk vào thị trường tỷ dân này. Hợp tác mở ra cơ hội lớn để các sản phẩm sữa chua “made in Vietnam” hiện diện và tạo vị thế riêng tại Trung Quốc.
 • Cộng đồng trầm trồ trước khả năng lội nước “cực đỉnh” của xe điện VinFast
  Xe điện VinFast đang là tâm điểm trên nhiều diễn đàn mạng xã hội khi hàng loạt hình ảnh, video clip từ chính người dùng cho thấy khả năng “lướt băng băng” qua đường ngập nước của những chiếc xe xanh.
 • PV GAS phối hợp tổ chức Trung thu cho trẻ em huyện Nhà Bè
  Với trách nhiệm phát triển cộng đồng, đặc biệt là tại huyện Nhà Bè (TP.HCM) - nơi điều kiện kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) cùng các đơn vị trực thuộc, thành viên đã phối hợp tổ chức nhiều chương trình chăm lo phát triển giáo dục, y tế, văn hóa, xã hội thiết thực và ý nghĩa.
 • Lãnh đạo Petrovietnam tham dự Đại hội Dầu khí thế giới lần thứ 24 - WPC 24
  Từ ngày 15 đến 23/9/2023, đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) do Thành viên HĐTV Petrovietnam Bùi Minh Tiến dẫn đầu cùng lãnh đạo một số Ban Tập đoàn và lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Công ty CP Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tham dự Đại hội Dầu khí thế giới lần thứ 24 (WPC 24) tại Calgary (Canada).
 • Kỹ sư Trương Phương Nam - Viên ngọc sáng của Nhà máy Đạm Cà Mau
  Luôn xem những áp lực vất vả trong công việc là thử thách và cơ hội để phấn đấu và phát triển, chính tinh thần đó đã tạo nên một kỹ sư Trương Phương Nam - Nhà máy Đạm Cà Mau giàu sáng kiến như hôm nay.
 • TKV và Tổng Công ty Đông Bắc ký thỏa thuận hợp tác cung cấp than dài hạn với EVN
  (TN&MT) - Ngày 20/9, tại Trụ sở của TKV đã diễn ra Hội nghị thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Công nghiệp Than Khoáng sản Việt Nam (TKV), Tổng công ty Đông Bắc và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về việc cung cấp than dài hạn cho các nhà máy nhiệt điện (NMNĐ) sử dụng than anthracite trong EVN. Chủ tịch HĐTV TKV Ngô Hoàng Ngân, Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An, Chủ tịch Tổng công ty Đông Bắc Trần Duy Lê đồng chủ trì hội nghị.
 • Kỷ niệm 5 năm thành lập Ban TT&VHDN Petrovietnam (1/10/2018 - 1/10/2023): Lan tỏa giá trị văn hóa tạo thành sức mạnh
  Những năm qua, công tác truyền thông và văn hóa doanh nghiệp tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã đạt được những thành quả hết sức tự hào. Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn (Ban TT&VHDN) là "cầu nối" góp phần khơi dậy, tuyên truyền và lan tỏa sâu sắc các giá trị văn hóa Petrovietnam đến từng cán bộ nhân viên - người lao động (CBNV-NLĐ). Từ đó tạo thêm niềm tin, tình yêu và động lực để người Dầu khí càng thêm quyết tâm cống hiến cho sự phát triển của ngành.
 • Có thể bạn chưa biết: Nước uống đóng chai cũng cần phải phân biệt!
  (TN&MT) - “Nước nào mà chẳng giống nhau” – Đây rất có thể là điều bạn đã từng nghĩ. Nhưng rồi bạn sẽ thay đổi quan điểm ngay sau khi biết các sự thật bên dưới!
 • PV GAS: Đồng hành với cộng đồng vì tương lai bền vững
  Trong 33 năm hình thành và phát triển, song song với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã bồi đắp nên những giá trị nhân văn, vì sự phát triển của cộng đồng xã hội. Trong hành trình bền bỉ, đồng lòng của tập thể lãnh đạo và người lao động, PV GAS đã kiến tạo những giá trị chân - thiện - mỹ được người dân và đất nước ghi nhận, góp phần quảng bá, nâng cao hình ảnh, thương hiệu PV GAS.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO