Công đoàn Dầu khí Việt Nam

Tập trung mục tiêu phát điện thương mại NMNĐ Thái Bình vào cuối năm 2022.
Ngày 8/7, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Hoàng Quốc Vượng kiểm tra tiến độ, chủ trì giao ban công trường NMNĐ Thái Bình 2.
 • Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Ngành Dầu khí phải giữ vững bản lĩnh, tinh thần "Những người đi tìm lửa"
  Ngày 25/6/2022, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gặp mặt đoàn đại biểu cán bộ, người lao động ngành Dầu khí tiêu biểu trong phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” ngành Dầu khí giai đoạn 2017-2022.
 • Cuộc gặp gỡ của Nữ công Công đoàn PV GAS: Tinh thần nữ lao động bừng sáng và ngọt ngào
  Trải hết chặng đường dài 5 năm nỗ lực lao động và phấn đấu, đặc biệt, sau 2 năm đầy thử thách vượt qua đại dịch Covid -19, Hội nghị Sơ kết 5 năm triển khai phong trào nữ công là cuộc gặp gỡ yêu thương, xúc động mà những cán bộ Nữ công Công đoàn PV GAS trân trọng, đã từ lâu đón chờ như một niềm vui tươi sáng và ngọt ngào.
 • PV Drilling với phong trào "Lao động giỏi, Lao động sáng tạo"
  Phong trào thi đua "Lao động giỏi, Lao động sáng tạo" do Tổng công ty - Công đoàn Tổng công ty CP Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling) phát động là nguồn động lực góp phần hun đúc các "chiến sỹ" giàn khoan phát huy cao nhất tinh thần lao động sáng tạo, sử dụng hàm lượng chất xám cao để đưa PV Drilling vững bước trong tiến trình hội nhập.
 • Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 thành công hòa lưới điện bằng than Tổ máy số 1
  Đúng 15h41' ngày 16/6/2022, trước sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công Thương, tỉnh Thái Bình, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), Nhà máy nhiệt điện (NMNĐ) Thái Bình 2 đã thực hiện thành công hòa lưới điện bằng than Tổ máy số 1. Đây là dấu mốc quan trọng để nhà máy có thể bắt đầu quá trình chạy thử tải Tổ máy số 1 ở các mức công suất khác nhau cho đến mức tối đa 600 MW, nhằm đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật tiến tới phát điện thương mại Tổ máy số 1 vào cuối tháng 11/2022.
 • Dấu ấn trong Tháng Công nhân tại PV GAS
  Với những hoạt động thiết thực chăm lo đời sống, đảm bảo môi trường làm việc tốt cho người lao động, Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và các cấp công đoàn cơ sở đã tạo nên dấu ấn trong tháng 5 - Tháng Công nhân, Tháng Hành động về An toàn vệ sinh lao động.
 • Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 lại bước vào cuộc đua mới trong “30 ngày đêm”
  Những nụ cười hân hoan, những cái bắt tay thật chặt của hàng trăm cán bộ kỹ sư trong nhiều sắc áo khác nhau như đang tiếp thêm lửa cho công trình nguồn điện có số phận khá "long đong" này.
 • Các đơn vị PV GAS tích cực hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2022
  Để Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) thực sự thiết thực, có sức lan tỏa sâu rộng đến người lao động, phát huy vai trò tiên phong của giai cấp công nhân, Công đoàn PV GAS đã hướng dẫn các công đoàn cơ sở trực thuộc tích cực triển khai các hoạt động hưởng ứng sôi nổi, hiệu quả.
 • Người lao động PV GAS được tôn vinh tại Lễ phát động Tháng Công nhân năm 2022
  Tại trụ sở PV GAS TP Hồ Chí Minh, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Công đoàn Dầu khí Việt Nam vừa long trọng tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân, Tháng Hành động về ATVSLĐ năm 2022; khen thưởng cá nhân xuất sắc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW; và tuyên dương người lao động Dầu khí tiêu biểu năm 2022. Trong buổi lễ, người lao động (NLĐ) PV GAS đã cùng với các đồng nghiệp ngành Dầu khí được tôn vinh và biểu dương vì những thành tích và đóng góp đáng quý.
 • PV GAS được tôn vinh danh hiệu Dầu khí tiêu biểu và nhận nhiều giải thưởng của Giải chạy bộ online “Xuân Dầu khí 2022”
  Vừa qua, tại TP HCM, Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) đã tổ chức buổi gặp mặt giao lưu với người lao động Dầu khí tiêu biểu năm 2022 và các cá nhân xuất sắc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đồng thời tổng kết, trao thưởng Giải chạy bộ online "Xuân Dầu khí 2022”. Công đoàn PV GAS là một trong những đơn vị được tôn vinh nhiều lần với các thành tích nổi bật đóng góp cho các hoạt động ý nghĩa này.
 • Đoàn công tác PV GAS đến với Trường Sa: Quê hương và biển đảo không bao giờ cách biệt
  Từ ngày 12 đến ngày 20/4/2022, Đoàn công tác Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đã phối hợp tổ chức chuyến đi thăm hỏi, động viên và tặng những món quà yêu thương cho cán bộ, chiến sĩ, nhân dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1.
 • Công đoàn DKVN tặng máy SPO2 chăm sóc sức khỏe người lao động
  Vừa qua, Công đoàn Dầu khí Việt Nam (Công đoàn DKVN) đã tổ chức trao tặng 570 máy đo nồng độ ôxy và nhịp tim (máy đo SPO2) trị giá gần 290 triệu đồng cho đoàn viên trực thuộc Công đoàn Cơ quan Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Công đoàn Cơ quan) và Tạp chí Năng lượng Mới.
 • Công đoàn Dầu khí Việt Nam: Mang mùa xuân đến với người lao động
  Để Tết đến gần hơn với mỗi người lao động (NLĐ), Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) đã triển khai nhiều chương trình hỗ trợ thiết thực nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022 với tổng kinh phí lên đến gần 75,2 tỷ đồng.
 • PVFCCo là điểm sáng, đóng góp quan trọng vào thành công chung của Petrovietnam năm 2021
  (TN&MT) - Vượt qua mọi khó khăn, nhất là ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trong năm 2021, PVFCCo đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu về SXKD, đạt lợi nhuận và doanh thu cao, là điểm sáng, đóng góp quan trọng vào thành công chung của Tập đoàn.
 • Văn hóa là sức mạnh tinh thần của người Dầu khí
  (TN&MT) - Kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Dầu khí Việt Nam, chúng ta có thể tự hào nhìn lại những thành quả mà tổ chức đại diện cho 60 ngàn người lao động Dầu khí đã làm được, đặc biệt là những giá trị văn hóa bản sắc mang dấu ấn “Petrovietnam”
 • Phát động bình chọn cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và Người lao động Dầu khí”
  (TN&MT) - Chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961 - 27/11/2021); 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Dầu khí Việt Nam (16/12/1991 - 16/12/2021), Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) đã tổ chức Cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và Người lao động Dầu khí”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO