Công đoàn Cơ quan điều hành PV GAS tổ chức talkshow “Hành trình Sống khỏe”

Anh Thư | 04/11/2021, 06:56

(TN&MT) - Thực hiện chương trình hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe Người lao động trong điều kiện lao động “bình thường mới”, Công đoàn Cơ quan Điều hành (CQĐH) PV GAS đã tổ chức buổi đàm luận trực tuyến với nội dung: “ƯỚC MƠ, HIỆN THỰC VÀ CHIẾN LƯỢC SỐNG KHỎE” vào tối ngày 2/11/2021 với sự tham gia của toàn thể người lao động CQĐH và gia đình.

Trong điều kiện sống thường xuyên bị đe dọa bởi dịch bệnh vẫn đang âm thầm len lỏi, TP.HCM cùng nhiều địa phương trong cả nước đang chuyển dần phương thức tổ chức cuộc sống từ hoàn toàn khép kín, cách ly tại nhà, chuyển dần sang thích ứng với cuộc sống bình thường mới, từng bước mở rộng hơn về phạm vi sống - lao động - học tập, tiếp tục cống hiến và bảo vệ gia đình theo những phương thức phù hợp.

Để hỗ trợ NLĐ từng bước làm quen, tổ chức tốt cuộc sống; tạo sự gắn kết hơn nữa trong điều kiện làm việc kết hợp trực tuyến và trực tiếp, Công đoàn CQĐH PV GAS tổ chức buổi đàm luận giữa chuyên gia dinh dưỡng - sức khỏe và CBCNV, với mong muốn anh chị em đang đi làm cũng như những người đang thực hiện giãn cách, làm việc từ xa vẫn kết nối, vẫn như đang làm việc cùng nhau; dành sự quan tâm, sẻ chia và cùng nhau vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ.

Backdrop của Chương trình “Hành trình Sống khỏe” có tên gọi “ƯỚC MƠ, HIỆN THỰC VÀ CHIẾN LƯỢC SỐNG KHỎE”

Buổi talkshow của 'Hành trình Sống khỏe” có tên gọi “ƯỚC MƠ, HIỆN THỰC VÀ CHIẾN LƯỢC SỐNG KHỎE”, với thời lượng 120 phút có vị khách mời là chuyên gia dinh dưỡng - sức khỏe Trần Lan Hương.

Chị Lan Hương từng là Giám đốc Đầu tư Quỹ hỗ trợ Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ SEAF và Chuyên viên Kinh tế Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh; tốt nghiệp Thạc sĩ Huấn luyện sức khỏe chuyên ngành Dinh dưỡng ứng dụng, Đại học IHCU và Học viện Dinh dưỡng IIN (Mỹ), là người Việt Nam đầu tiên trở thành HLV Dinh dưỡng & Sống khỏe được Chứng nhận bởi Hiệp hội thực hành không dùng thuốc Hoa Kỳ AADP và Viện Dinh dưỡng Cân bằng chuyển hóa Metabolic Balance, CHLB Đức. Chị đã huấn luyện cho hơn 30.000 lượt học viên tại Việt Nam và các công ty như HSBC, Vietcombank, P&G, Unilever, Standard Chartered Bank, Mekong Capital, Mobifone, Galaxy Group, Ernst & Young, PNJ, Navigos,...

Chương trình đàm luận: “Ước mơ, Hiện thực & Chiến lược Sống khỏe” là buổi đầu tiên trong chương trình đào tạo kỹ năng quản trị “Hành trình Sống khỏe” mà chị Trần Lan Hương đang giảng dạy cho chương trình MBA của Đại học FPT. Nội dung của Chương trình đề cập đến những vấn đề cùng quan tâm như: Thế giới đang thay đổi ra sao, Stress với sức khỏe thể chất/tinh thần, Đánh thức người “bác sĩ” bên trong, Một “sát thủ” không ngờ trong bếp, Cuộc sống mơ ước và chiếc la bàn của bạn Đánh thức “bạn đồng hành”… Đặc biệt, buổi đàm luận dành nhiều thời gian để diễn giả trao đổi, giải đáp và cùng rút ra các kết luận thực tiễn, tương tác trực tiếp với các thành viên tham gia.

Diễn giả Trần Lan Hương - Chuyên gia dinh dưỡng - sức khỏe

Trong chương trình, Chị Lan Hương cũng chia sẻ nhiều kiến thức thiết thực và hữu dụng, với tư cách là HLV các khóa nghỉ dưỡng kết hợp Dinh dưỡng, Yoga và Thiền; được đào tạo về hơn 100 trường phái dinh dưỡng và nhiều phương pháp huấn luyện thực tế về điều chỉnh lối sống để giúp tạo ra con đường đạt tới sức khoẻ riêng, phù hợp với cơ thể, phong cách sống, và những mục tiêu riêng của mỗi người; là người đầu tiên đưa về Việt Nam khóa học “Thám tử Thức ăn” của Trung tâm Nghiên cứu Phòng ngừa Đại học Y tế Công cộng Yale, Mỹ.

Với mong muốn mang lại cách nhìn, suy nghĩ và hành động để làm cuộc sống tốt đẹp hơn, Công đoàn CQĐH PV GAS đã gửi đến NLĐ thời gian đồng điệu cùng nghe, trao đổi, cảm nhận và tổ chức cuộc sống tốt hơn trong điều kiện mới. “Chú tâm nuôi dưỡng cơ thể và sống với các giá trị tích cực, chúng ta sẽ tạo ra một cuộc đời tốt đẹp hơn cho chính chúng ta và tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai” – Đó là thông điệp gửi đi từ cuộc đàm luận và là dịp tổ chức hoạt động công đoàn theo những phương thức linh hoạt và hấp dẫn mà Công đoàn CQĐH PV GAS đang hướng tới.

Bài liên quan
 • PV GAS đứng trong Top đầu các doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam
  (TN&MT) - Cuối tháng 10/2021, Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố Bảng xếp hạng PROFIT500 - Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021. Trong đó, Tổng Công ty Khí Việt Nam - PV GAS thuộc Top 20 và là năm thứ 5 liên tiếp xuất hiện ở nhóm thứ hạng cao của Bảng xếp hạng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Tăng cường quyền tiếp cận sử dụng đất cho đồng bào dân tộc thiểu số
(TN&MT) - Tổ chức Helvetas vừa phối phối hợp với Liên minh Đất đai LANDA/Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Cộng đồng Nông thôn (CCRD) tổ chức Hội thảo Kết thúc dự án “Tăng cường quyền tiếp cận sử dụng đất cho đồng bào dân tộc thiểu số” (L4A) tại thành phố Hòa Bình, tình Hòa Bình.
Đừng bỏ lỡ
 • Tuổi trẻ Petrolimex đồng loạt tổ chức "Ngày Chủ nhật xanh" lần thứ II năm 2023
  Vừa qua, các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Petrolimex đã đồng loạt tổ chức "Ngày Chủ nhật xanh" lần thứ II năm 2023. Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, Petrolimex nói chung và tuổi trẻ Petrolimex nói riêng, luôn nhận thức và ý thức trong công tác bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp.
 • Petrovietnam: Tiếp tục duy trì đà tăng trưởng ấn tượng
  5 tháng đầu năm 2023, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã đảm bảo cung ứng các mặt hàng chiến lược, đặc biệt là các sản phẩm chủ lực như dầu thô, khí, điện và xăng dầu, đã góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
 • T&T Group hợp tác chiến lược với tập đoàn TOP 10 của Hàn Quốc
  (TN&MT) - Ngày 25/5 vừa qua, tại Thủ đô Seoul (Hàn Quốc), đoàn công tác của Tập đoàn T&T Group do ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch Ủy ban Chiến lược của tập đoàn dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với DB Group (một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu của Hàn Quốc).
 • PV Drilling đạt giải Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam
  Tại Lễ biểu dương Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam lần thứ II, Tổng công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling) đã được vinh danh và trao giải ở hạng mục Top doanh nghiệp Khoa học - Công nghệ và Đổi mới sáng tạo.
 • PV Drilling nhận hai giải thưởng quốc tế về thành tích an toàn
  Vừa qua, Tổng công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) đã vinh dự được Hiệp hội các nhà thầu khoan quốc tế - khu vực Đông Nam Á (IADC - SEAC) trao tặng 2 giải thưởng về thành tích an toàn hoạt động trong năm 2022.
 • Công khai thông tin thủ tục các dự án năng lượng tái tạo chuyển tiếp
  Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, đơn vị này tiếp tục đăng tải và  cập nhật thường xuyên thông tin về tình hình thực hiện thủ tục các dự án năng lượng tái tạo chuyển tiếp trên trang thông tin điện tử của Tập đoàn nhằm đảm bảo công khai, minh bạch vấn đề này để các chủ đầu tư dự án năng lượng tái tạo biết và thực hiện.
 • Vinamilk có các trang trại và nhà máy sữa đầu tiên tại Việt Nam đạt trung hoà carbon
  (TN&MT) - Ngày 26/5, tại Nghệ An, Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã công bố chính thức lộ trình tiến đến Net Zero 2050 với chương trình hành động “Vinamilk Pathway to Dairy Net Zero 2050” (Vinamilk hướng đến Net Zero 2050). Đặc biệt tại sự kiện, Vinamilk cũng đã được xác nhận là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam có nhà máy và trang trại đạt trung hòa Carbon theo tiêu chuẩn PAS 2060. Sự kiện này đã đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong hành trình tiên phong của Vinamilk về phát triển bền vững.
 • Agribank được vinh danh với 3 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2022
  Vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ vinh danh Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Vietnam) tổ chức. Agribank vinh dự được xướng tên với ba Giải thưởng: “Ngân hàng hỗ trợ đầu tư cho nông nghiệp công nghệ cao”, “Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng” và “Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh”.
 • Van Phuc Group khánh thành nhạc nước và xác lập 2 kỷ lục Việt Nam
  (TN&NT) - Tối 27/5, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) đã tổ Lễ chức khánh thành công trình nhạc nước Van Phuc Water Show với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 200 tỷ đồng. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo TP.HCM.
 • Nhiệt điện Phú Mỹ và Công ty EPS nỗ lực đảm bảo sản xuất điện mùa khô
  (TN&MT) - Ngày 26/5, ông Lê Văn Danh - Tổng giám đốc Tổng công ty Phát điện 3 đã chủ trì buổi làm việc với Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ và Công ty dịch vụ sửa chữa các nhà máy điện EVNGENCO3 (EPS) về công tác đảm bảo sản xuất điện cao điểm mùa khô và năm 2023.
 • PV Power 3 năm liên tiếp được xếp hạng ‘BB’ với triển vọng tích cực
  Ngày 25/5, Tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới Fitch Ratings đã xác nhận Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP có xếp hạng nhà phát hành nợ dài hạn bằng ngoại tệ tại mức BB với “Triển vọng tích cực”.
 • Tăng giá điện 3% và 6 bậc, EVN có thoát khó?
  Việc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tăng giá điện lên 3%, giá điện sinh hoạt có 6 bậc, nguyên tắc dùng càng nhiều điện giá điện càng cao, khoản lỗ hơn 26 nghìn tỷ của EVN… là những vấn đề gần đây khiến dư luận quan tâm, kiến nghị làm rõ.
 • PV GAS có Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc mới
  Hội đồng quản trị (HĐQT) Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã công bố Nghị quyết số 58/NQ-KVN về việc bầu ông Nguyễn Thanh Bình - Thành viên HĐQT PV GAS giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT PV GAS. Đồng thời, HĐQT PV GAS cũng thông báo Quyết định số 668/QĐ-KVN về việc bổ nhiệm ông Phạm Văn Phong - Thành viên HĐQT PV GAS giữ chức vụ Tổng giám đốc PV GAS.
 • Du khách hưởng lợi nhờ những kỳ nghỉ “all in one” đang là xu thế
  Khách du lịch đang có xu hướng tìm kiếm nhiều trải nghiệm trong cùng một chuyến đi, kết hợp nghỉ dưỡng lẫn thăm thú, vui chơi, giải trí… Nắm bắt điều này, các doanh nghiệp du lịch lớn đã bắt tay để mang tới những trải nghiệm “đa trong một”, tối ưu chi phí cho du khách.
 • PV GAS tổ chức thành công cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023
  Ngày 25/05/2023, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) đã tổ chức cuộc họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2023, thảo luận và tiến hành biểu quyết đối với kế hoạch năm 2023 và các nội dung quan trọng khác thuộc thẩm quyền quyết định của ĐHĐCĐ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO