Công đoàn Cơ quan Điều hành PV GAS phối hợp tổ chức “Đại hội Ngũ Hổ tướng” năm 2022

PV | 20/09/2022, 06:26

Chào mừng Tháng Văn hóa Dầu khí và các ngày lễ của đất nước, của ngành; đặc biệt chào mừng kỷ niệm 32 năm Ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam (20/9/1990 - 20/9/2022); trong không khí vui tươi và phấn khởi, được sự ủng hộ của Lãnh đạo TCT, Công đoàn Cơ quan Điều hành PV GAS (CQĐH) phối hợp với Đoàn Thanh niên PV GAS tổ chức chương trình giao lưu thể thao với chủ đề “Đại hội Ngũ hổ tướng - 2022”.

Sự kiện có sự tham gia của toàn bộ CBCNV CQĐH PV GAS vào ngày 16/9/2022, diễn ra tại trụ sở PV GAS ở Tp. Hồ Chí Minh.

Chương trình giao lưu thể thao với chủ đề “Đại hội Ngũ hổ tướng - 2022” tiếp nối các chương trình thể thao nhằm tăng cường sức khỏe cho người lao động mà Công đoàn CQĐH đã tổ chức rất thành công thời gian qua. Những cuộc thi đấu bóng đá mini, kéo co… đã từng tạo nên các sự kiện “bùng nổ niềm vui” cho tập thể CQĐH vẫn còn dư âm, thì nay, lời kêu gọi tham gia “Đại hội Ngũ hổ tướng - 2022” lập tức gây hứng khởi và nhận được sự hưởng ứng rộn ràng trong khắp mấy tầng làm việc tại tòa nhà PV GAS Tower.

1.-chung-suc.jpg
Toàn thể Ban Lãnh đạo và CBCNV CQĐH PV GAS đều tham gia chung sức tại “Đại hội Ngũ hổ tướng - 2022”

Chỉ trong thời gian chuẩn bị không dài, BTC đã xây dựng và triển khai kế hoạch đồng bộ và nhanh gọn. Hình mẫu của chương trình dựa vào mục tiêu rõ nét: tổng hợp sức mạnh tập thể đồng thời tôn vinh những gương rèn luyện sức khỏe ở nhiều loại hình. Lấy hình ảnh của Hổ tướng, chương trình mong muốn ca ngợi sức mạnh, sự khéo léo, biểu trưng dũng mãnh và quyết liệt trong hành động, tạo nên ấn tượng khác biệt.

2.-thi-keo-co-5-huong.jpg
Thi kéo co ngũ hướng - cuộc thi sức mạnh và sự khéo léo

5 đội tuyển Vàng, Cam, Xanh Lá, Đỏ, Xanh Dương bao gồm gần 200 CBCNV CQĐH dù không kịp thời gian tập luyện chung, nhưng vẫn hào hùng nắm tay nhau thi tài. Chúng ta có thể nhận ra trong những “đội quân” tươi vui ấy có nhiều vị lãnh đạo cấp cao của PV GAS, trong ngày hội mang tinh thần Văn hóa doanh nghiệp này vẫn hào hứng nhận vị trí thi đấu và thi đấu hết mình, chung sức quyết tâm giành điểm cho đội mình.

3.-thi-limbo.jpg
Thi Limbo rất vui và rất khó

Có đến 3 môn thi tài đồng đội, và môn thi nào cũng thật sự lạ và vui: Kéo co ngũ hướng, Ném bóng, Photocopy bản xếp hình lego. Đây là sự phối hợp giữa thi đấu sức lực, sự khéo léo, trí nhớ và tốc độ xử lý tình huống. Đây cũng là cuộc thi tài đòi hỏi tính đồng đội cao, mà các nhân viên ở các ban khác nhau trong CQĐH ngẫu nhiên chung hướng, trở thành đồng đội nỗ lực và thân thiết. Đội Xanh Dương với những thành viên nổi bật đã vượt lên, nhưng 4 đội còn lại đều thể hiện bản lĩnh và quyết tâm, đạt những vị trí không quá cách biệt.

4.-ho-tuong-lac-vong.jpg
Hổ tướng lắc vòng đôi với niềm vui chiến thắng

Cũng có 5 môn thi cá nhân mà BTC đề nghị tất cả các thành viên CQĐH cùng dự thi, không cần chọn “hạt giống” hay “gà nòi”: Limbo (uốn người vượt qua thanh chắn), Phi tiêu, Plank (bài tập giữ tư thế tính thời gian), Lắc vòng đôi, Chống đẩy đếm số. Cả 5 môn thi đều là những bài rèn luyện tổng hợp, đòi hỏi trí và lực, sự tập trung và quá trình trau dồi vì sức khỏe của bản thân. Các thí sinh thi đấu đồng thời, chỉ chọn ra một Hổ tướng duy nhất.

5.-giai-nhat.jpg
Trao giải nhất đồng đội cho đội Xanh Dương

Cuộc thi nào cũng không thể ngắn gọn vì hóa ra có rất nhiều tài năng thể thao tiềm ẩn, chỉ đến hôm nay mới tỏa sáng. Gay cấn nhất có lẽ là Limbo, khi thanh chắn liên tục được hạ thấp mà số lượng thành viên vượt qua vẫn còn nhiều. Cho đến mức cuối cùng, khi thanh chắn chỉ cách mặt đất chưa được 3 gang tay, vẫn có vài cô gái vượt qua và ganh đua quyết liệt. Cuối cùng, người đẹp Hồng Ngọc của Ban Nguồn và Phát triển Thị trường giành được chiến thắng, khi vượt qua khá khó khăn thí sinh cũng rất xinh đẹp của Văn phòng Nguyễn Thị Trang.

6.-chuc-mung-sinh-nhat.jpg
Chúc mừng sinh nhật PV GAS

Hội thi còn chứng kiến 2 nữ Hổ tướng lên ngôi ở cuộc thi không kém phần gay cấn. Đặc biệt nhất là Plank, khi khá nhiều những VĐV bộ môn yoga, thể hình… so kè quyết liệt. Anh Vũ Ngọc Khương - Ban Đầu tư Xây dựng là tấm gương sáng của thế hệ U60. Trong số những người trụ lại qua vạch 5 phút có cả các vị lãnh đạo TCT nhiệt tình và thường xuyên rèn luyện thể thao, khá nhiều các “nam thần” kiên định. Tuy nhiên, tất cả đều phải chịu thua cô gái bé nhỏ đến từ Ban Hợp đồng Khí Đinh Thị Bích. Nữ Hổ tướng còn biểu diễn cho hội thi một phong cách thiền, phối hợp nhuần nhuyễn giữa duy trì nhịp thở với sự kết hợp dẻo dai của toàn thân, đẩy bài thi Plank của mình lên đến trên 9 phút.

Hổ tướng lắc vòng đôi bất ngờ thuộc về chị Thiên Thu - Ban Pháp chế, khi tất cả dường như ngại ngần trước cặp vòng vừa to vừa khó điều khiển. Vị “Nữ tướng” khéo léo “kết bạn” với những chiếc vòng, tạo nên những sóng màu trong tiếng hoan hô và cổ vũ reo vang, giành giải nhất hết sức thuyết phục.

7.-banh-sinh-nhat.jpg
Gửi tới PV GAS lời yêu thương

Giải Hổ tướng từ cuộc thi phi tiêu cũng bất ngờ, khi “Nhiếp ảnh gia” Trọng Tân đang rất bận rộn với máy móc và nhiệm vụ ghi hình cho hội thi, duy nhất kịp tham gia 1 cuộc thi và đạt giải luôn.

Đội trưởng Đội Bóng đá PV GAS Huy Cường vẫn là tấm gương thể thao của Ban ATSKMT. Nhưng Hổ tướng này làm cho hội thi phải bất ngờ và nhận được sự cổ vũ nhiệt thành khi trong cuộc thi Chống đẩy, tất cả đã dừng lại ở ngưỡng 60 lần, còn chàng ta thì vẫn nhịp nhàng chống đẩy đến lần thứ 75 và hình như chưa cạn sức.

Lễ trao giải cho “Đại hội Ngũ hổ tướng - 2022” trở thành một sự kiện chúc mừng sinh nhật sớm PV GAS - 32 tuổi khi những giải thưởng được trao tặng nhưng không ai cảm giác về sự thắng thua. Chiếc bánh kem tuyệt đẹp có logo 32 năm PV GAS bên cạnh bó hoa tươi thắm trở thành tâm điểm của sự kiện, ghi khắc vào niềm vui của các công đoàn viên giai điệu Chúc mừng Sinh nhật thân thương và rực rỡ.

Tháng 9 vẫn đang êm ái mùa thu và những cảm xúc của những người thân thương dưới mái nhà chung PV GAS. Từ “Đại hội Ngũ hổ tướng - 2022”, các thành viên CQĐH lại trở về nhịp lao động khẩn trương, nhưng với ý thức mạnh mẽ hơn về tăng cường rèn luyện và gìn gìn tình đoàn kết mà Ban Lãnh đạo và toàn thể PV GAS luôn tôn vinh như một nền tảng cho phát triển bền vững.

Bài liên quan
 • Các công đoàn PV GAS tổ chức nhiều hoạt động ASXH trong tháng 6/2022
  Chào mừng Ngày Quốc tế 1/6, Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Ngày Môi trường Thế giới 5/6, các đơn vị trực thuộc và thành viên của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã phối hợp tổ chức nhiều chương trình ASXH có ý nghĩa, nhằm thắt chặt tình đoàn kết, cùng tham gia bảo vệ an ninh – an toàn hệ thống công trình khí.

(0) Bình luận
Nổi bật
EVN đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trong kỳ nghỉ Tết
Trong kỳ nghỉ Tết nguyên đán Quý Mão 2023 từ ngày 20/1/2023 đến hết ngày 26/1/2023 (tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến ngày mồng 5 Tết Quý Mão), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ nhân dân cả nước vui đón Xuân Quý Mão 2023.
Đừng bỏ lỡ
 • Tập trung 4 nhiệm vụ đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục cho miền Trung
  (TN&MT) -Để cung cấp điện an toàn trong dịp têt Nguyên đán Quý Mão, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên yêu cầu Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) tập trung thực hiện 4 nhiệm vụ trọng tâm.
 • Ông Lê Viết Hải tiếp tục là Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình
  Theo Quyết định từ Cục thi hành án dân sự TP HCM, cho đến khi vụ việc được giải quyết bằng Quyết định hay phán quyết có hiệu lực của Hội đồng trọng tài, Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) thì ông Lê Viết Hải sẽ tiếp tục giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) và Người đại diện theo pháp luật của Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình.
 • Các đơn vị PV GAS tổ chức nhiều chương trình xã hội mừng xuân
  (TN&MT) - Trước thềm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức nhiều chương trình an sinh xã hội ý nghĩa, chia sẻ với bà con có hoàn cảnh khó khăn, góp phần hỗ trợ đồng bào trên cả nước đón một mùa xuân mới đầm ấm, hạnh phúc hơn.
 • Petrolimex Hà Giang chung tay chăm lo Tết Quý Mão cùng các gia cảnh khó khăn,gia đình chính sách
  Với truyền thống “Tương thân, tương ái” và hưởng ứng cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo không ai bị bỏ lại phía sau”, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công ty Xăng dầu Hà Giang (Petrolimex Hà Giang) phối hợp với chính quyền địa phương một số xã trên địa bàn, tổ chức trao tặng gần 500 suất quà, với tổng trị giá gần 250 triệu đồng, tặng các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách và người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ốm đau dài ngày.
 • KĐN tổ chức các chương trình hoạt động đầu năm mới
  Chào đón năm mới 2023, Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ (KĐN) tích cực triển khai các chương trình công tác, với tinh thần nỗ lực, quyền tâm cao, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao ngay từ những ngày đầu năm.
 • PV GAS tích cực, sáng tạo, đạt hiệu quả cùng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
  Quan điểm chủ đạo, xuyên suốt trong các văn bản chỉ đạo, điều hành triển khai thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Đảng ủy, Hội đồng quản trị (HĐQT) và Tổng giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) là phát huy tối đa hiệu quả sử dụng các nguồn, ưu tiên sử dụng sản phẩm/dịch vụ trong ngành, trong nước nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.
 • Các đơn vị PV GAS tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua năm 2023
  Tích cực, khẩn trương bước vào guồng lao động sản xuất kinh doanh, ngay từ những ngày đầu năm mới, các đơn vị PV GAS đã tổ chức nhiều hoạt động để hưởng ứng phong trào thi đua 2023, tạo khí thế mới, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đặt ra.
 • Chăm lo cho người lao động đón Tết yên vui, đoàn kết
  Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) đã phối hợp với Công đoàn, các tổ chức đoàn thể tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động nhân dịp tết Quý Mão năm 2023 với Chủ đề: “Xuân Nghĩa tình Dầu khí – Tết Hạnh phúc, Bình an”.
 • EVN sẵn sàng phương án vận hành hệ thống điện an toàn, ổn định trong kì tết nguyên đán Quý Mão năm 2023
  Để chủ động trong công tác vận hành hệ thống điện và cung cấp điện dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, ngay từ cuối năm 2022, EVN và các đơn vị có liên quan đã xây dựng phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn, phòng chống cháy nổ; tổ chức phân công, ứng trực 24/24h cũng như chuẩn bị nhân lực, phương tiện, vật tư thiết bị để sẵn sàng xử lý các tình huống sự cố hệ thống điện.
 • PV GAS LPG: Nỗ lực vượt khó, hoàn thành các nhiệm vụ được giao
  Công ty cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG) kinh doanh phân phối các sản phẩm LPG công nghiệp và dân dụng. Trong đó, sản phẩm LPG của công ty được cung cấp cho khách hàng là các hộ tiêu thụ dân dụng, hộ tiêu thụ thương mại, dịch vụ và LPG công nghiệp cho các trạm chiết nạp, doanh nghiệp sử dụng trực tiếp...
 • Điện lực Kim Bảng tưng bừng các hoạt động tri ân khách hàng đầu năm mới 2023.
  (TN&MT) - Với thông điệp "Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả" Điện lực Kim Bảng (PC Hà Nam) đã triển khai thực hiện các hoạt động thiết thực với mục tiêu là hướng tới tất cả các khách hàng sử dụng điện thông qua các hoạt động kinh doanh & dịch vụ khách hàng. Đây là hoạt động thường niên của Công ty Điện lực Hà Nam nói chung, Điện lực Kim Bảng nói riêng, góp phần gắn kết hình ảnh ngành điện với xã hội và công chúng.
 • Lãnh đạo PVEP, CĐ DKVN chúc Tết cán bộ, người lao động giàn Đại Hùng 01
  Vừa qua, Lãnh đạo Công đoàn Dầu khí Việt Nam và Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã chúc Tết, thăm hỏi, tặng quà cán bộ, người lao động trực Tết trên giàn Đại Hùng 01.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO