Công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Công ty TNHH MTV TN&MT miền Nam

Nguyễn Quỳnh | 03/12/2019, 15:25

(TN&MT) – Sáng 3/12, tại TP.HCM, Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên đã chủ trì buổi lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ TN&MT về việc bổ nhiệm Chủ tịch Công ty TNHH một thành viên TN&MT miền Nam.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, ông Giang Đức Chung, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ TN&MT) đã công bố Quyết định số 3039/QĐ – BTNMT ngày 29/11/2019 của Bộ trưởng Bộ TN&MT về việc bổ nhiệm Chủ tịch Công ty TNHH một thành viên TN&MT miền Nam đối với ông Đào Đức Hưởng, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH một thành viên TN&MT miền Nam; thời gian giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 01/12/2019.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên đã thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ TN&MT trao quyết định bổ nhiệm cho ông Đào Đức Hưởng.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chủ tịch Công ty TNHH một thành viên TN&MT miền Nam cho ông Đào Đức Hưởng

Cũng tại buổi lễ, ông Đào Đức Hưởng, Chủ tịch Công ty TNHH một thành viên TN&MT miền Nam đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Công ty TNHH một thành viên TN&MT miền Nam cho ông Nguyễn Thanh Thủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH một thành viên TN&MT miền Nam, thời gian giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 01/12/2019.

Ông Đào Đức Hưởng, Chủ tịch Công ty TNHH một thành viên TN&MT miền Nam trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Công ty cho ông Nguyễn Thanh Thủy (bên trái)

Trước đó, trong phần mở đầu buổi lễ, Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên đã trao Kỉ niệm chương của Bộ TN&MT cho ông Phạm Chí Tích, nguyên Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH một thành viên TN&MT miền Nam vì những đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của ngành TN&MT.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên trao Kỉ niệm chương của Bộ TN&MT cho ông Phạm Chí Tích, nguyên Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH một thành viên TN&MT miền Nam đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của ngành TN&MT

Thứ trưởng  Trần Quý Kiên đánh giá cao những cống hiến, đóng góp to lớn của ông Phạm Chí Tích đối với những thành tích của Công ty và đối với Bộ TN&MT. Theo đó, với 39 năm công tác, đặc biệt là hơn 11 năm trên cương vị người đứng đầu Công ty, ông Phạm Chí Tích đã thể hiện xuất sắc năng lực chuyên môn, phẩm chất lãnh đạo để xây dựng Công ty phát triển ổn định, vững chắc, là tiền đề để Công ty có những bước phát triển dài hạn phía trước.

 “Thay mặt Ban cán sự Đảng Bộ TN&MT và cá nhân, tôi xin gửi lời cảm ơn đồng chí Phạm Chí Tích đã có những đóng góp to lớn cho ngành TN&MT, đặc biệt là lĩnh vực địa chính và đo đạc bản đồ, đây là lĩnh vực sở trường, mũi chủ công của Công ty trong những năm qua” – Thứ trưởng Trần Quý Kiên chia sẻ.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên cũng chúc mừng và bày tỏ tin tưởng với ông Đào Đức Hưởng và Nguyễn Thanh Thủy trên cường vị mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã được tập thể tín nhiệm và trao trọng trách. Đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm trước tập thể cán bộ công nhân viên Công ty, sự tín nhiệm của Ban cán sự, lãnh đạo Bộ TN&MT.

Vì vậy, Thứ trưởng Trần Quý Kiên đề nghị ông Đào Đức Hưởng và Nguyễn Thanh Thủy phải thường xuyên trau dồi, học hỏi nâng cao trình độ; đồng thời phải giữ vững và phát huy được khối đoàn kết mà tập thể Công ty đã tạo dựng nhiều năm qua. Có như vậy mới là tiền đề quan trọng để thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ đề ra đến năm 2020, đặc biệt là chiến lược phát triển 10 năm tới của Công ty, một chặng đường sẽ phải đón nhận những sự cạnh tranh rất khốc liệt.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ TN&MT chụp ảnh kỉ niệm với tập thể cán bộ lãnh đạo Công ty TNHH một thành viên TN&MT miền Nam

Đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Đào Đức Hưởng, tân Chủ tịch Công ty  TNHH một thành viên TN&MT miền Nam cho biết: Với trách nhiệm của những người lãnh đạo Công ty, chúng tôi xin hứa với lãnh đạo Bộ TN&MT, với tập thể người lao động và các thế hệ cán bộ của Công ty sẽ đem hết năng lực và tâm trí, hết lòng, hết sức cùng tập thể cán bộ, công nhân viên và người lao động giữ vững truyền thống, xây dựng Công ty phát triển toàn diện và bền vững.

Theo đó, Công ty sẽ tập trung đẩy mạnh sản xuất, thực hành tiết kiệm, sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực, không ngừng nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành TN&MT và đất nước.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Bảo tồn nét văn hóa đặc trưng của dân tộc Thái ở Quan Sơn
Đời sống văn hóa các dân tộc ở huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) phản ánh sinh động sâu sắc sự đoàn kết chung sống, hòa hợp giữa các dân tộc Thái, Kinh, Mường, Mông... Trong đó dân tộc Thái có lịch sử cư trú lâu đời và có số dân đông nhất huyện Quan Sơn mang nhiều dấu ấn đặc trưng, phản ánh nét văn hóa đặc sắc trải dài theo lịch sử. Để hiểu rõ hơn về những nét nổi bật trong văn hóa của đồng bào Thái, phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường đã có cuộc trao đổi với ông Lê Văn Thơ, Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện Quan Sơn.
Đừng bỏ lỡ
 • Phổ biến công tác quản lý Nhà nước về bảo vệ môi trường
  (TN&MT) - Ngày 15/9, tại Đà Nẵng, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Tập huấn nghiệp vụ “Quản lý Nhà nước về Bảo vệ môi trường” cho cán bộ các Bộ, ngành và một số địa phương.
 • Việt Nam - Hàn Quốc: Tăng cường hợp tác trong giảm phát thải khí nhà kính, phát triển thị trường carbon
  (TN&MT) - Sáng 15/9, bên lề Diễn đàn Kinh tế TP.HCM lần thứ 4 năm 2023, Thứ trưởng Bộ TN&MT, ông Lê Công Thành đã có buổi tiếp xã giao ông Lim Sang Jun, Thứ trưởng Thường trực Bộ Môi trường Hàn Quốc. Tại buổi tiếp, hai bên thống nhất sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác trên các lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực giảm phát thải khí nhà kính, phát triển thị trường carbon.
 • TP.HCM sẽ thực hiện thành công kế hoạch tăng trưởng xanh
  (TN&MT) - Sáng 15/9, phát biểu ý kiến tại Diễn đàn Kinh tế TP.HCM lần thứ 4, năm 2023 với chủ đề “Tăng trưởng xanh - Hành trình hướng tới phát thải ròng bằng 0”, Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành tin tưởng, TP.HCM sẽ thực hiện thành công kế hoạch ứng phó với biến đổi khí hậu và tăng trưởng xanh đã đặt ra.
 • Bộ TN&MT bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức cán bộ năm 2023
  Ngày 15/9, tại Ninh Bình, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức cán bộ năm 2023 cho các lãnh đạo, cán bộ làm công tác tổ chức cán bộ tại các đơn vị của Bộ. Tập huấn nhằm cập nhật kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác tổ chức để tạo sự thống nhất trong việc triển khai. Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa chủ trì hội nghị.
 • Bộ TN&MT tổ chức Hội thảo thứ nhất lấy ý kiến góp ý dự thảo Luật Địa chất và Khoáng sản
  (TN&MT) - Ngày 15/9, tại Quảng Ninh, Bộ TN&MT tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý dự thảo Luật Địa chất và Khoáng sản. Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên chủ trì Hội thảo.
 • Bộ TN&MT tiếp tục tập huấn quy định trách nhiệm mở rộng của nhà sản xuất, nhập khẩu
  (TN&MT) - Sáng ngày 14/9/2023, tại TP.HCM, Văn phòng Hội đồng EPR quốc gia chức Hội thảo tập huấn thực hiện quy định trách nhiệm mở rộng của nhà sản xuất, nhập khẩu (EPR) theo quy định của Luật Bảo vệ môi trường. Hội thảo đã thu hút sự tham gia đông đảo của các hiệp hội, doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu và doanh nghiệp tái chế, xử lý chất thải tại khu vực miền Nam.
 • Tăng cường hợp tác về tài nguyên, môi trường giữa Việt Nam và Cộng hòa Séc
  Sáng ngày 12/9, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Võ Tuấn Nhân đã tiếp và làm việc với Bộ trưởng Bộ Môi trường Cộng hòa Séc Petr Hladík tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường. Hai bên thống nhất mở rộng hợp tác trong các lĩnh vực: nước và vệ sinh môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu; xử lý chất thải, kinh tế tuần hoàn.
 • Xây dựng Kế hoạch hành động Quốc gia thực hiện kinh tế tuần hoàn
  (TN&MT) - Ngày 11/9, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân chủ trì cuộc họp về việc xây dựng Dự thảo ban hành Kế hoạch hành động Quốc gia thực hiện kinh tế tuần hoàn (KTTH) đến năm 2035.
 • Sở TN&MT Sơn La: Tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập
  (TN&MT) - Chiều 9/9, Sở Tài nguyên và Môi trường Sơn La đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Sở (12/9/2003-12/9/2023).
 • Ngân hàng Đầu tư Châu Âu sẵn sàng đầu tư cho môi trường và khí hậu tại Việt Nam
  (TN&MT) - Trong thời gian tới, Ngân hàng Đầu tư Châu Âu sẽ hỗ trợ Việt Nam về nguồn lực, công nghệ và các chuyên gia về chính sách để thực hiện chuyển đổi năng lượng công bằng. Đây là nội dung được thống nhất tại cuộc làm việc ngày 8/9 giữa Bộ trưởng Bộ TN&MT Việt Nam Đặng Quốc Khánh với Ngài Kris Peeters, Phó Chủ tịch Ngân hàng Đầu tư châu Âu (EIB).
 • Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh dự Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Sở TN&MT tỉnh Bắc Kạn
  (TN&MT) - Sáng 7/9, Sở TN&MT tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Lễ gặp mặt kỷ niệm 20 năm thành lập Sở. Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ TN&MT Đặng Quốc Khánh tham dự buổi Lễ và trao tặng Cờ thi đua của Bộ TN&MT cho Sở. Dự Lễ còn có Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ TN&MT.
 • Bà Rịa - Vũng Tàu triển khai Nghị quyết 24-NQ/TW: Hướng tới nền kinh tế xanh
  (TN&MT) - Sau 10 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW ngày 03/06/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI) về chủ động ứng phó biến đổi khí hậu (BĐKH), tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường (BVMT), tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, đóng góp tích cực cho mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
 • Đóng góp lớn, tạo động lực để Ninh Bình phát triển toàn diện, bền vững
  (TN&MT) - Chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển, dù trải qua không ít khó khăn, nhưng với tinh thần đoàn kết, không ngừng nỗ lực, Sở TN&MT Ninh Bình đã đạt được những kết quả quan trọng trong xây dựng tổ chức, triển khai công tác của ngành TN&MT, đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Ninh Bình.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO