CNG Vietnam tăng cường phòng chống dịch COVID -19

PV | 27/05/2021, 11:41

(TN&MT) - Bước vào cuộc chiến chống COVID - 19 lần này cùng cả nước, Công ty Cổ phần CNG Việt Nam (CNG Vietnam) đặc biệt tăng cường cảnh giác với nguy cơ diễn biến khó lường và mở rộng của dịch bệnh, đề cao trách nhiệm người đứng đầu, đã và đang triển khai đồng bộ, quyết liệt và nghiêm túc hàng loạt giải pháp nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người lao động, duy trì thông suốt hoạt động SXKD.

Tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra rất phức tạp trên thế giới, đặc biệt, đến tháng 5/2021, dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam đã bùng phát trở lại lần thứ  4 với sự xuất hiện ca lây nhiễm trong cộng đồng mang theo các biến chủng mới có tốc độ lây lan nhanh.. Đặc biệt tăng cường cảnh giác với nguy cơ diễn biến khó lường, CNG Vietnam đề cao trách nhiệm người đứng đầu, đã và đang triển khai đồng bộ, quyết liệt và nghiêm túc hàng loạt giải pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong trạng thái chủ động, kiểm soát tình hình, với mục tiêu cao nhất đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người lao động, duy trì thông suốt hoạt động SXKD

Thực hiện khử khuẩn các phương tiện ra vào công trình khí

Ban lãnh đạo CNG Vietnam yêu cầu các đơn vị, bộ phận chủ động rà soát, cập nhật phương án, kế hoạch phòng, chống dịch, bảo đảm cơ sở vật chất, nhân lực, phương tiện sẵn sàng ứng phó với các tình huống. Căn cứ vào đặc điểm sản xuất kinh doanh, các đơn vị bố trí, sắp xếp, hình thức làm việc trực tiếp kết hợp trực tuyến; tăng cường các hình thức họp trực tuyến; giám sát nghiêm việc thực hiện khuyến cáo 5K của Bộ Y tế trong phòng chống dịch bệnh, trước hết là đeo khẩu trang bắt buộc đối với CBCNV tại nơi làm việc, nơi công cộng. Yêu cầu CBCNV hạn chế đi lại các tỉnh thành đang có dịch, chủ động khai báo y tế với chính quyền, cơ sở y tế địa phương khi trở về từ các vùng đang có dịch và khai báo lịch trình di chuyển với công ty khi đi ra khỏi tỉnh/thành nơi cư trú.

CNG Vietnam chỉ đạo kích hoạt các cấp độ phòng chống dịch như Kế hoạch ứng phó dịch bệnh COVID-19 đã được xây dựng và cập nhật phù hợp với tình hình mới tại những cơ sở sản xuất kinh doanh của công ty như Chi nhánh Phú Mỹ, Chi nhánh miền Bắc; Tăng cường việc kiểm soát phòng dịch COVID-19 tại Trụ sở chính công ty.

Buồng khử khuẩn được đặt tại cửa các công trình khí để yêu cầu sát khuẩn người vào

Đến thời điểm hiện nay, các hoạt động SXKD tại CNG Vietnam vẫn diễn ra an toàn, ổn định trong trạng thái bình thường mới, đảm bảo cấp khí liên tục đến các khách hàng. Mỗi CBCNV chính là một "chiến sĩ" trong cuộc chiến chống dịch COVID - 19, phát huy tính tự giác, ý thức trách nhiệm cao, tự bảo vệ mình, bảo vệ cộng đồng; tiếp tục thực hiện nghiêm túc các hướng dẫn của của Bộ Y tế, các quy định của Công ty để phòng chống dịch bệnh hiệu quả và hoàn thành nhiệm vụ SXKD được phân giao.

Bài liên quan
  • CNG Vietnam ước đạt hơn 91 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế
    (TN&MT) - Năm 2018, Công ty CP CNG Việt Nam (CNG Vietnam) đặt kế hoạch lợi nhuận trước thuế là 117,9 tỷ đồng. Với kết quả đạt được trong 9 tháng đầu năm và ước tính của Ban điều hành về kết quả kinh doanh 3 tháng cuối năm, dự báo công ty sẽ vượt kế hoạch lợi nhuận đề ra khoảng 7%.

(0) Bình luận
Nổi bật
Rừng mãi xanh nhờ… hương ước
(TN&MT) - Trong quan niệm của đồng bào dân tộc Cống, rừng là sinh mệnh, là nơi thần linh ngự trị. Bởi lẽ đó mà người Cống bản Lả Chà, xã Pa Tần của huyện Nậm Pồ (Điện Biên) yêu rừng như yêu bản.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO