CNG

CNG Việt Nam: Tập trung triển khai chiến lược cạnh tranh mở rộng thị trường
Tại buổi làm việc giữa lãnh đạo Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) với Công ty cổ phần CNG Việt Nam (CNG Việt Nam), Tổng Giám đốc PV GAS Phạm Văn Phong đã yêu cầu CNG Việt Nam đẩy mạnh công tác tiêu thụ sản phẩm, tập trung vào tìm kiếm nguồn cung khí ổn định và triển khai chiến lược cạnh tranh sản phẩm.
 • CNG Việt Nam được cấp giấy đủ điều kiện thương nhân kinh doanh LNG tại Việt Nam
  Tiếp nối các hoạt động nhằm sẵn sàng chuỗi cung ứng LNG tới khách hàng trên khắp cả nước, ngày 29/08/2023, Sở Công Thương tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã cấp giấy chứng nhận Công ty Cổ phần CNG Việt Nam (CNG Việt Nam) - đơn vị thành viên của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đủ điều kiện kinh doanh LNG tại Việt Nam.
 • PV GAS sẵn sàng chạy thử Trạm nạp LNG cho xe bồn tại Long An
  Sau khi tiếp nhận chuyến tàu LNG đầu tiên và hoàn thành chạy thử các chế độ vận hành có tải tại Kho cảng LNG Thị Vải, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tiếp tục triển khai các công tác khác trong chuỗi dự án, trong đó có quá trình chuẩn bị và chạy thử trạm nạp LNG cho xe bồn (Truck loading). Tại giai đoạn này, Công ty Cổ phần CNG Việt Nam (CNG Việt Nam) có nhiệm vụ cung cấp xe bồn và chạy thử Trạm tái hóa khí LNG (Satellite station).
 • Giải chạy CNG Vietnam Run 2023 - Hành trình kiến tạo tương lai xanh
  Từ ngày 27/05, Công ty Cổ phần CNG Việt Nam (CNG Việt Nam) tổ chức giải chạy “CNG Vietnam Run 2023 - Hành trình kiến tạo tương lai xanh” trên nền tảng ứng dụng trực tuyến. Đây là hoạt động tập thể kỷ niệm 16 năm thành lập Công ty (28/05/2007 - 28/05/2023), đồng thời tạo sân chơi rèn luyện sức khỏe dài hạn với nhiều giải thưởng hấp dẫn cho các cá nhân, đội nhóm hoàn thành mục tiêu.
 • CNG Việt Nam nâng cao nhân thức an toàn cho đội ngũ nhân viên lái xe chở CNG
  Trong tháng 05/2023, Phòng Vận chuyển – chi nhánh Phú Mỹ, Công ty Cổ phần CNG Việt Nam đã phối hợp cùng Sở Giao thông vận tải, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức khóa đào tạo “Nâng cao nhận thức an toàn trong vận chuyển khí thiên nhiên nén CNG”.
 • Đoàn Thanh niên cơ sở của PV GAS phối hợp hoạt động vì cộng đồng
  Đây là một trong những nội dung thực hiện định hướng đẩy mạnh phát triển các mối quan hệ, liên kết và thắt chặt hơn tình đoàn kết với các tổ chức Đoàn ở địa phương của Đoàn thanh niên PV GAS.
 • PV GAS là một trong 7 doanh nghiệp Việt Nam 
có doanh thu trên 100 ngàn tỉ đồng 2022
  Theo thống kê của Chứng khoán SSI, tính đến đầu tháng 2/2023, đã có 1.029 doanh nghiệp công bố báo cáo tài chính quý IV/2022.
 • Chuyển đổi số giúp Gas South phát triển mạnh mẽ hơn
  Công cuộc chuyển đổi số sẽ là một bước đột phá trong việc kết hợp năng lực của con người cùng với các công nghệ tân tiến. Điều này sẽ giúp Gas South cải tiến về tất cả các khía cạnh để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ hơn.
 • CNG Việt Nam khởi công xây dựng trạm cấp khí LNG đầu tiên tại KCN Thuận Đạo, Long An
  Đây là dự án trạm cấp khí LNG đầu tiên của CNG Việt Nam với dung tích chứa ở giai đoạn đầu là 50 tấn, dự kiến sau khi hoàn thành thi công lắp đặt vào tháng 4 năm 2023, trạm sẽ cấp cho các khách hàng hiện hữu đang sử dụng khí thiên nhiên nén (CNG) như: Oechsler Motion, thép Nam Hưng, Petfood Evolution, Asia Steel,...
 • CNG Việt Nam ký hợp đồng mua bán khí với Hà Thanh Group
  Vừa qua, tại Hà Nội, CNG Việt Nam và Hà Thanh Group đã tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng mua bán khí nhằm cung cấp khí thiên nhiên nén (Compressed Natural Gas - CNG) cho nhà máy gạch men Hà Thanh tại tỉnh Đồng Tháp. Đây là hướng đi mới đầy triển vọng của Hà Thanh Group nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời giảm thiểu phát thải carbon, bảo vệ môi trường.
 • Ứng phó biến đổi khí hậu, Công ty TNHH URC Việt Nam sử dụng khí CNG vào sản xuất
  Không chỉ liên tục sáng tạo trong kinh doanh cùng những sản phẩm chất lượng, Công ty TNHH URC Việt Nam luôn không ngừng cố gắng mang đến những đóng góp cụ thể cho sự phát triển bền vững của Việt Nam. Cũng vì thế, công ty là một trong những doanh nghiệp tiên phong sử dụng năng lượng sạch vào quy trình sản xuất nhằm cải thiện môi trường sống.
 • Xu hướng phát triển tăng trưởng xanh, kinh tế tuần hoàn và đề xuất cho Petrovietnam
  Ngày 27/7 tại Hà Nội, Hội đồng Thành viên (HĐTV) Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã tổ chức Hội thảo chuyên đề “Xu hướng phát triển tăng trưởng xanh, kinh tế tuần hoàn và đề xuất cho Petrovietnam”.
 • Công ty TNHH URC Việt Nam: Mang lại sản phẩm tốt nhất từ các giá trị bền vững
  Tự hào là nhà sản xuất thực phẩm và nước giải khát sở hữu những sản phẩm quen thuộc với người tiêu dùng, trong suốt quá trình phát triển, Công ty TNHH URC Việt Nam luôn tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường và liên tục cải tiến các hoạt động sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế. Việc phát triển bền vững các sản phẩm mới kết hợp chặt chẽ với quá trình quản lý, sử dụng những nguồn tài nguyên hiệu quả, giảm thiểu tối đa các hoạt động ảnh hưởng đến môi trường.
 • CNG Việt Nam đạt kết quả SXKD tích cực trong 6 tháng đầu năm 2022
  Công ty Cổ phần CNG Việt Nam (CNG Việt Nam, mã chứng khoán: CNG) vừa công bố kết quả sản xuất kinh doanh quý II và 6 tháng đầu năm 2022 với các chỉ tiêu sản xuất và tài chính đều vượt kế hoạch đề ra.
 • Các công đoàn PV GAS tổ chức nhiều hoạt động ASXH trong tháng 6/2022
  Chào mừng Ngày Quốc tế 1/6, Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Ngày Môi trường Thế giới 5/6, các đơn vị trực thuộc và thành viên của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã phối hợp tổ chức nhiều chương trình ASXH có ý nghĩa, nhằm thắt chặt tình đoàn kết, cùng tham gia bảo vệ an ninh – an toàn hệ thống công trình khí.
 • 15 năm CNG Việt Nam: Những cột mốc phát triển
  Năm 2022, đánh dấu chặng đường 15 năm thành lập và phát triển Công ty CP CNG Việt Nam (28/05/2007 - 28/05/2022). Với thời gian không dài, CNG Việt Nam đã phát triển vượt bậc về mọi mặt: thị phần tiêu thụ nhiên liệu sạch chiếm hơn 70% thị trường cả nước; mạng lưới khách hàng đa dạng, trải rộng ở 2 miền Nam, Bắc; giá trị vốn hóa đạt gần 1.000 tỷ đồng với tổng số CBCNV hơn 270 người. Thương hiệu CNG Việt Nam là thương hiệu mạnh, có uy tín trong ngành công nghiệp Khí.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO