chương trình an sinh xã hội

PV PIPE: Đồng hành cùng chương trình an sinh xã hội tại Gò Công Đông, Tiền Giang
Đoàn Thanh niên PV PIPE đại diện cho Đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã đồng hành cùng các y, bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang và Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Lý Thường Kiệt tổ chức chương trình khám bệnh, cấp thuốc, tặng trang thiết bị y tế và trao học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.
 • PV GAS thực hiện các chương trình an sinh xã hội 2021
  (TN&MT) - Ngay từ quý I/2021, các chương trình an sinh xã hội (ASXH) năm 2021 của PV GAS đã được khởi động, triển khai với nhiều nội dung phong phú và thiết thực. Hầu hết các đơn vị trực thuộc và thành viên PV GAS đều vận dụng sự ủng hộ của PV GAS để thực hiện những chương trình ASXH phù hợp, có thêm phần đóng góp tự nguyện của đơn vị và đông đảo người lao động.
 • Petrolimex Sài Gòn hỗ trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang 100 triệu đồng
  (TN&MT) - Nhân chuyến công tác tại tỉnh Kiên Giang và một số tỉnh khu vực miền Tây Nam Bộ ngày 4/9/2020, Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn, đồng thời cũng là Chủ tịch HĐTV Petrolimex Kiên Giang Nguyễn Văn Cảnh đã trao tặng 100.000.000 đồng ủng hộ Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang, đây là món quà từ tập thể NLĐ Petrolimex thể hiện tinh thần “Trách nhiệm - Nỗ lực - Sẻ chia” đến bà con nghèo tại tỉnh Kiên Giang.
 • PV GAS thăm hỏi các học sinh không may bị tai nạn tại trường THCS Bạch Đằng
  (TN&MT) - Cùng với các chương trình an sinh xã hội thường kỳ và được lên kế hoạch hàng năm, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) còn tham gia nhiều chương trình đột xuất, kịp thời hỗ trợ các trường hợp không may mắn trong thời gian ngắn nhất. Ngày 27/5/2020, tức là chỉ 1 ngày sau khi được tin các học sinh gặp tai nạn thương tâm tại trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TP.HCM), đoàn cán bộ Công đoàn PV GAS đã đến thăm hỏi các em và gia đình ngay tại bệnh viện và nhà riêng.
 • Thực hiện các chương trình an sinh xã hội nhân kỷ niệm 29 năm thành lập PV GAS
  (TN&MT) - Tiếp tục các chương trình an sinh xã hội, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đang hướng đến ngày kỷ niệm 29 năm thành lập bằng những hành động thiết thực, chào mừng Năm học mới và Trung thu tươi vui 2019.
 • NCSP tiếp tục tài trợ các chương trình an sinh xã hội tại Bà Rịa-Vũng Tàu
  (TN&MT) - Tổng Công ty khí Việt Nam - Nhà Điều hành Hợp doanh Đường ống Khí Nam Côn Sơn (NCSP) vừa thay mặt các Bên đối tác trong Hợp đồng hợp tác kinh doanh Đường ống Khí Nam Côn Sơn gồm PV GAS, Rosneft và Perenco, cam kết tiếp tục tài trợ các chương trình an sinh xã hội chiến lược và trọng điểm trong năm 2016 triển khai tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT) - địa bàn có các công trình khí trên bờ của Hợp doanh.
 • BIDV hỗ trợ 6 tỷ đồng cho chương trình an sinh xã hội ở tỉnh Bắc Kạn
  (TN&MT) - Ngày 23/1, UBND tỉnh Bắc Kạn tổ chức khánh thành và bàn giao công trình Trạm y tế xã Phương Viên, huyện Chợ Đồn cho ngành y tế tỉnh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO