Chung tay chống dịch

Thanh Hóa ghi nhận 1.201 bệnh nhân mắc COVID-19
Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Thanh Hóa cho biết: Tính từ 16 giờ, ngày 19/2 đến 16 giờ, ngày 20/2, trên địa bàn tỉnh ghi nhận 1.201 bệnh nhân mắc COVID-19 mới.
 • Quảng Bình: Số ca nhiễm Covid-19 đã vượt mốc 1.000 người
  (TN&MT) - Đến chiều ngày 8/9, tỉnh Quảng Bình ghi nhận thêm 53 ca dương tính với Covid-19 trong khu phong tỏa và khu cách ly. Tính đến nay địa phương này đã có 1.015 trường hợp bị nhiễm bệnh, có 159 trường hợp đã chữa khỏi bệnh.
 • Tập đoàn SCG tặng hiện vật hơn 5 tỷ đồng chung tay chống dịch COVID-19
  (TN&MT) - Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh tại TP.HCM; hưởng ứng đề nghị của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 đối với Thành phố về việc tăng cường những biện pháp mạnh mẽ, quyết liệt hơn để hạn chế số ca tử vong, Tập đoàn SCG đã tiếp tục mang đến nhiều sáng kiến thiết thực đồng hành với chính quyền và người dân TP.HCM.
 • EVN: Sản lượng điện khu vực miền Nam giảm mạnh
  (TN&MT) - Tiêu thụ miền Nam đã giảm mạnh từ ngày 19/07 (thời điểm bắt đầu thực hiện giãn cách xã hội ở 19 tỉnh/ thành phố), EVN đề nghị các đơn vị phát điện tiếp tục phối hợp chặt chẽ với A0 và các cấp Điều độ trong việc thực hiện nghiêm các mệnh lệnh điều độ để đảm bảo vận hành an toàn hệ thống điện quốc gia, nhất là khi mức độ tiêu thụ điện khu vực miền Nam xuống thấp khi nhiều tỉnh/ thành phố thực hiện giãn cách xã hội.
 • 16 cơ sở giáo dục đại học chung tay ứng phó khẩn cấp dịch Covid-19
  (TN&MT) - Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa có Công văn đề nghị 16 trường đại học, học viện, cao đẳng sư phạm thuộc, trực thuộc Bộ GDĐT trên địa bàn Thành phố Hà Nội và các địa phương lân cận chung tay với Thủ đô ứng phó khẩn cấp với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.
 • Bộ Công Thương hỗ trợ cung ứng hàng hóa thiết yếu các tỉnh phía Nam qua thương mại điện tử
  (TN&MT) - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) khẩn trương phối hợp với các Sàn thương mại điện tử lớn triển khai các phương án theo nhiệm vụ được Bộ trưởng Bộ Công Thương giao về việc đảm bảo cung ứng nông sản, thưc phẩm, hàng hóa thiết yếu cho khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam qua thương mại điện tử.
 • Doanh nghiệp tư nhân chung tay chống dịch: Giá trị mới cho chiến lược ứng phó Covid-19
  (TN&MT) - Không phải đến khi Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 của chính phủ và các địa phương nhận được sự ủng hộ của hàng loạt doanh nghiệp, người ta mới nhìn thấy vai trò quan trọng của doanh nghiệp tư nhân trên mặt trận chống dịch. 
 • Hội Thánh Cao Đài Tây Ninh chung tay chống dịch
  (TN&MT) - Nhằm xây dựng một xã hội đạo đức, an lạc bằng tinh thần thương yêu đồng đạo, trong quá trình hành đạo, Hội thánh Cao Đài Tây Ninh đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa xoa dịu tâm hồn và bù lấp một phần khó khăn về đời sống vật chất của chúng sinh gặp khó khăn, góp phần vào an yên xã hội… Điển hình gần đây là sự đóng góp vào công tác phòng chống dịch Covid-19.
 • EVN ủng hộ 30 tỷ đồng cho Quỹ Vaccine phòng Covid-19
  (TN&MT) - 30 tỷ đồng là con số mà Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam (EVN) ủng hộ Quỹ Vaccine phòng Covid-19.
 • PV GAS ủng hộ 1,5 tỷ đồng cho chương trình phòng chống Covid tại Bệnh viện K Hà Nội
  (TN&MT) - Với tinh thần “Tương thân tương ái”, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã gửi tới Bệnh viện K 1,5 tỷ đồng, nhằm ủng hộ lực lượng y tế nơi tuyến đầu và giúp đỡ các bệnh nhân của Bệnh viện K có thêm nguồn lực trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19.
 • Bắc Ninh: Thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 khi học sinh đi học trở lại
  (TN&MT) - Sở GD-ĐT tỉnh Bắc Ninh vừa phát Công văn số 272 yêu cầu các cơ sở giáo dục và các đơn vị trực thuộc thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 khi học sinh đi học trở lại vào ngày 1/3.
 • Đà Nẵng: Tuyên dương 20 nhóm thiện nguyện góp sức chống dịch COVID-19
  (TN&MT) - Chiều ngày 28/8, Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng tổ chức gặp mặt, biểu dương các nhóm thiện nguyện tiêu biểu đã nỗ lực ngày đêm tham gia phòng, chống dịch Covid-19.
 • THACO Chu Lai quyết tâm phòng, chống dịch bệnh
  (TN&MT) - Trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh, các đơn vị, nhà máy tại THACO Chu Lai đã nhanh chóng tăng cường và quyết tâm thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch nhằm bảo vệ người lao động, đảm bảo duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả.
 • PVN ủng hộ gần 10 tỷ đồng chung tay cùng các địa phương chống dịch Covid-19
  (TN&MT) - Kể từ Khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại với những diễn biến khó lường hơn trước, nhằm chung tay cùng cả nước và hỗ trợ các địa phương phòng chống dịch bệnh, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và các đơn vị thành viên đã nhanh chóng có những hỗ trợ kịp thời cho các địa phương tâm dịch lần này với số tiền gần 10 tỷ đồng.
 • Tỉnh đoàn Hải Dương chung tay góp sức chống dịch Covid – 19
  (TN&MT) - Với phương châm “chống dịch như chống giặc” phát huy tinh thần xung kích của đoàn viên, thanh niên; Tỉnh đoàn Hải Dương đã trao tặng nhiều vật phẩm hỗ trợ phòng chống dịch tại khu cách ly Ký túc xá Đại học Hải Dương và xã Tân Hồng (huyện Bình Giang).
 • EVN: Vừa chung tay chống dịch, vừa đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định
  (TN&MT) - Trước sự bùng phát lại của dịch covid -19, Tập đoàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam yêu cầu các đơn vị cần thực hiện tốt nhiệm vụ “kép”, vừa đảm bảo thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vừa đảm bảo cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội cũng như sinh hoạt của nhân dân; đặc biệt cung cấp điện an toàn, ổn định cho các bệnh viện dã chiến, cơ sở cách ly, khám chữa bệnh, điều trị bệnh nhân nhiễm và nghi nhiễm Covid-19.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO