Chủ tịch Tập đoàn BRG được vinh danh "Top 10 Doanh nhân tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2022”

PV | 13/10/2022, 13:15

Tại Lễ kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam và Tôn vinh Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2022 , Madame Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG được vinh danh “Top 10 Doanh nhân tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2022”, ghi nhận những thành tích xuất sắc trong điều hành, quản lý doanh nghiệp, có tinh thần dân tộc, đóng góp quan trọng vào các hoạt động xã hội.

Đồng thời, Madame Nguyễn Thị Nga cũng được vinh danh là 1 trong 6 doanh nhân tiêu biểu có thành tích, đóng góp xuất sắc trong phòng chống đại dịch COVID-19 vừa qua.

Cũng tại sự kiện này, Madame Nguyễn Thị Nga và Tập đoàn BRG đã quyết định tham gia Chương trình xây dựng nhà Đại đoàn kết hỗ trợ các hộ nghèo do Uỷ ban Trung Ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động với số tiền 500 triệu đồng, chung tay xây dựng 10 căn nhà Đại đoàn kết trên cả nước.

nga1.jpg
Chủ tịch Tập đoàn BRG nhận danh hiệu 'Top 10 Doanh nhân tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2022”.

Cùng với Madame Nguyễn Thị Nga, Ban Chỉ đạo quốc gia về bình xét “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2022” cũng tôn vinh 9 doanh nhân đặc biệt xuất sắc khác cho danh hiệu “Top 10 Doanh nhân tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2022”, nhằm ghi nhận trân trọng và xứng đáng với quá trình nỗ lực phấn đấu cùng những thành tựu, cống hiến đặc biệt xuất sắc của các doanh nhân trong hoạt động kinh daonh, trong đóng góp xã hội, góp phần xây dựng doanh nghiệp cùng đất nước Việt Nam văn minh, thịnh vượng.

Chương trình bình xét “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2022” có sự đổi mới toàn diện cả về nội dung, phương thức và tiêu chí bình xét, hướng đến mục tiêu thông qua vinh danh các tấm gương doanh nhân tiêu biểu để xây dựng cộng đồng doanh nhân Việt Nam vừa giỏi kinh doanh, vừa có đạo đức, văn hóa kinh doanh mẫu mực, có tinh thần dân tộc, phát triển bền vững.

Chương trình bình xét “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2022” cũng là năm đầu tiên áp dụng bộ “Quy tắc đạo đức doanh nhân Việt Nam”, được Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố ngày 19/5/2022, trong đó đặt ra yêu cầu những doanh nhân được vinh danh sẽ là những người không chỉ kinh doanh giỏi, mà phải có đạo đức, văn hóa kinh doanh, được xã hội trân trọng. Ngoài ra, một Hội đồng bình xét với nhiều nhóm công tác gồm các chuyên gia, đại diện báo chí… trực tiếp đến từng doanh nghiệp xác minh, đồng thời gặp gỡ, và đối thoại trực tiếp với ứng viên.

nga2.jpg
Tập đoàn BRG Luôn sát sao trong các hoạt động hỗ trợ đối tượng yếu thế trong xã hội.

Ngoài các hoạt động kinh doanh, Tập đoàn BRG cũng luôn đồng hành với Chính phủ và xã hội trong các hoạt động vì cộng đồng. Tính từ đầu năm 2020 khi dịch COVID-19 bùng phát cho đến nay, dưới sự chỉ đạo của Madame Nguyễn Thị Nga, “Quỹ an sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank” đã tài trợ tổng cộng hơn 200 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch và an sinh xã hội trên khắp cả nước, đảm bảo cuộc sống cho hơn 22.000 nghìn người lao động, tương đương 22.000 gia đình Việt và hàng nghìn người thân, luôn nêu cao tinh thần của một công dân doanh nghiệp kiểu mẫu khi nộp ngân sách đầy đủ và đúng hạn.

Luôn sát sao trong các hoạt động hỗ trợ đối tượng yếu thế trong xã hội, trong năm 2022, Tập đoàn BRG đã kịp thời trao số tiền ủng hộ lên tới 300 triệu đồng cho các gia đình tại tỉnh Thừa Thiên – Huế bị thiệt hại do bão số 4 (Noru). Ngoài ra, Tập đoàn BRG cũng đã ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo thành phố Hà Nội tại Lễ phát động “Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và an sinh xã hội thành phố” năm 2022.

Tấm lòng luôn hướng về đất nước và cộng đồng của Madame Nguyễn Thị Nga đã được ghi nhận với rất nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý do các tổ chức Trung ương, bộ ngành và hiệp hội trao tặng như Huân chương Lao động hạng Nhất, Bằng khen Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ Công thương, Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội... Những đóng góp không ngừng nghỉ trong lĩnh vực kinh doanh cũng như trong các hoạt động vì cộng đồng cũng đã giúp Tập đoàn BRG vinh dự được trao Huân chương Lao động hạng Ba.

nga3.jpg
Madame Nguyễn Thị Nga được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất.

Không chỉ tại Việt Nam, Madame Nguyễn Thị Nga còn được tôn vinh và ghi nhận bởi cộng đồng khu vực và quốc tế như Nữ doanh nhân có tầm ảnh hưởng lớn khu vực ASEAN (Women of Impact); Nữ doanh nhân ASEAN tiêu biểu; Top 50 phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam của tạp chí Forbes; “Giải vàng doanh nhân lĩnh vực Gôn Châu Á – Thái Bình Dương” và “Người có tầm ảnh hưởng nhất Châu Á trong lĩnh vực Gôn” của tạp chí Asian Golf…

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Ông Nguyễn Hữu Tiến được bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng thành viên Urenco
(TN&MT) - Sáng ngày 4/10/2023, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội về công tác cán bộ thuộc diện Ban cán sự Đảng UBND thành phố quản lý.
Đừng bỏ lỡ
 • Vượt khó ngoạn mục, Petrovietnam hiện thực hóa khát vọng tăng trưởng
  Trong tình hình kinh tế thế giới và trong nước đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức chưa từng có, với nỗ lực vượt bậc, 9 tháng đầu năm 2023, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh tích cực, góp những gam màu sáng trong bức tranh chung của nền kinh tế.
 • Phân bón Cà Mau đưa bà con tham quan nhà máy
  Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau sẽ dành trọn tháng 10/2023 để đón tiếp hàng nghìn hộ nông dân tham quan nhà máy Đạm Cà Mau.
 • Đoàn Lãnh sự quán Canada tại TP.HCM đến thăm và làm việc tại THAGRI LIVESTOCK
  Vừa qua, đoàn Lãnh sự quán Canada tại TP.HCM, Cục chăn nuôi, Hiệp hội Chăn nuôi Đồng Nai đã đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Chăn nuôi THAGRI (THAGRI LIVESTOCK) về nội dung sản xuất thức ăn chăn nuôi gắn với nông nghiệp xanh.
 • Bảo dưỡng tổng thể Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn: PTSC Thanh Hóa vượt tiến độ gói Khu vực 4
  Với quyết tâm cao của tập thể người lao động, lực lượng nòng cốt dày dặn kinh nghiệm, cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, đến ngày 26/9/2023, Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật PTSC Thanh Hóa (PTSC Thanh Hóa) đã xuất sắc hoàn thành 100% các hạng mục bảo dưỡng sửa chữa gói Khu vực 4 của Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn.
 • Fitch Ratings công bố xếp hạng tín nhiệm lần đầu BSR ở mức “BB” với triển vọng tích cực
  (TN&MT) - Ngày 02/10/2023, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức Lễ công bố kết quả xếp hạng tín nhiệm lần đầu bởi Fitch Ratings ở mức “BB” với “Triển vọng tích cực”.
 • Hướng tới thời điểm khánh thành kho cảng LNG đầu tiên và lớn nhất Việt Nam
  Trong tháng 10/2023, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) sẽ tổ chức khánh thành và đưa vào vận hành chuỗi Kho cảng LNG Thị Vải, sau gần 4 năm xây dựng và hoàn thiện. Đây cũng là tổ hợp LNG đầu tiên có quy mô lớn nhất, hiện đại nhất Việt Nam với công suất qua kho 1 triệu tấn LNG/năm trong giai đoạn 1.
 • K130 được vinh danh với thành tích xuất sắc trong công tác PCCC&CNCH
  Tại Lễ phát động toàn dân phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH), đại diện tập thể Đội PCCC chuyên ngành - Xí nghiệp Kho vận Xăng dầu K130 vinh dự được nhận quà lưu niệm của Chủ tịch Quốc hội và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an trao tặng, tuyên dương các điển hình đã có thành tích xuất sắc trong công tác PCCC&CNCH, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.
 • Petrovietnam tổ chức khóa học tổng quan về ESG
  Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2023 của Petrovietnam và phù hợp với định hướng tăng cường công tác đào tạo nội bộ của Tập đoàn, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) phối hợp với Trường Cao đẳng Dầu khí tổ chức khóa đào tạo đầu tiên trong chuỗi các khóa đào tạo “Tổng quan về ESG và những vấn đề đặt ra với Petrovietnam và các đơn vị thành viên”.
 • Honda Việt Nam khuyến mại hấp dẫn “Bắt Deal Đỉnh - Rinh Xế Xịn”
  Nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm các mẫu xe Honda và tận hưởng những khoảnh khắc du ngoạn tuyệt vời, Honda Việt Nam đã phối hợp cùng hệ thống Nhà Phân phối Ô tô Honda trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “Bắt Deal Đỉnh - Rinh Xế Xịn” cho các dòng xe Honda City, Honda BR-V, Honda HR-V, Honda Civic và Honda Accord.
 • Mở cửa triển lãm sắp đặt "Thủy triều cảm xúc" của nghệ sĩ Chiharu Shiota tại Việt Nam
  Từ ngày 4/10/2023 đến ngày 30/3/2024, tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) diễn ra triển lãm sắp đặt quy mô lớn mang tên “Thủy triều cảm xúc”, lần đầu tiên giới thiệu đến công chúng tại Việt Nam các tác phẩm của nữ nghệ sĩ người Nhật Bản Chiharu Shiota, một trong những tên tuổi hàng đầu thế giới về nghệ thuật ý niệm.
 • EVNSPC: Ký kết các thỏa thuận khung và hợp đồng mua sắm máy biến áp năm 2023
  Vừa qua, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã tổ chức lễ ký kết các thỏa thuận khung và hợp đồng mua sắm máy biến áp phân phối các loại thuộc kế hoạch mua sắm tập trung vật tư thiết bị trung hạ thế cho các công trình đầu tư xây dựng năm 2023.
 • Tập đoàn Hanaka trao hàng nghìn suất quà nhân dịp Trung thu 2023
  Nhân dịp Tết Trung thu 2023, tối 28-29/9/2023 tại Đình Đền Tướng Quốc, Yên Phong, Bắc Ninh, Hội đồng hương Bắc Ninh tại Hà Nội phối hợp với Tập đoàn Hanaka cùng các nhà hảo tâm và đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương đã trao hơn 1000 suất quà cho trẻ em xã Văn Môn có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong học tập.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO