Theo TTXVN
Bạn đang đọc bài viết Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đến Cuba, bắt đầu chuyến thăm chính thức tại chuyên mục Chính trị của Báo Nông Nghiệp và Môi trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ với Báo Nông Nghiệp và Môi trường xin vui lòng gửi về hòm thư baonnmt@gmail.com hoặc số điện thoại, zalo: 0369024447.
Quảng Trị Công trình tôn tạo Di tích Quốc gia đặc biệt hang Tám Cô-Đường 20 Quyết Thắng khởi công ngày 28/9/2025, hoàn thành đúng dịp tưởng niệm 53 năm ngày hy sinh của 13 Liệt sĩ.
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Hoàng Nguyên Dinh, Giám đốc Sở Tài Chính Nguyễn Công Vinh, Chánh Thanh tra Trần Văn Bảy được bầu làm Phó Chủ tịch UBND TP.HCM.
Sáng 14/11, tại kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh Lào Cai khóa XVI, các đại biểu đã bầu ông Nguyễn Tuấn Anh giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai, nhiệm kỳ 2021-2026.
Lịch sử ghi nhận 80 năm qua là một chặng đường nâng cao vượt bậc về nhận thức và hành động của Việt Nam đối với thiên tai và ứng phó với thiên tai.
Sáng 13/11, tại Hội nghị Phó Bí thư Hà Nội Nguyễn Văn Phong đã quán triệt những nội dung trong Văn kiện Đại hội đại biểu lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025-2030.
Tổng Bí thư Tô Lâm đã đồng ý các kiến nghị của tỉnh Đồng Nai để địa phương hoàn thành mục tiêu tăng trưởng kinh tế 2 con số cho cả nhiệm kỳ 2025-2030.
Chặng đường 80 năm ngành Nông nghiệp và Môi trường Quảng Ninh đã không ngừng lớn mạnh cùng sự phát triển của tỉnh và đất nước.
Mỗi tấc đất, mỗi dòng sông, mỗi cánh rừng, mỗi vùng biển không chỉ là không gian sinh tồn và phát triển sinh kế, mà còn là thành tố của chủ quyền quốc gia.
Báo Nông nghiệp và Môi trường trân trọng giới thiệu bài Diễn văn của Bộ trưởng Trần Đức Thắng tại Lễ Kỷ niệm 80 năm ngành, Đại hội thi đua yêu nước lần thứ I.
Sáng 12/11, các vị lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước tham dự Lễ Kỷ niệm 80 năm ngành Nông nghiệp và Môi trường, Đại hội thi đua yêu nước lần thứ I.
Nhìn lại chặng đường 80 năm thành lập ngành, cũng là 80 năm hành trình giành Độc lập - Tự do - Hạnh phúc của đất nước, có thể nói nông nghiệp nói riêng và 'tam nông' nói chung luôn có vị trí hết sức đặc biệt.
Nguyên Bộ trưởng Mai Ái Trực năm nay 79 tuổi, nhưng ông vẫn nhớ rất rõ từng dấu mốc hoạt động trong giai đoạn ‘vạn sự khởi đầu nan’ của Bộ Tài nguyên và Môi trường.