chỉ tiêu phát triển

Dồn lực để đạt chỉ tiêu phát triển đối tượng bảo hiểm xã hội
Cận kề những ngày cuối năm, các đơn vị của ngành Bảo hiểm xã hội đã và đang dồn lực thực hiện nhiều giải pháp nhằm đạt các chỉ tiêu về phát triển đối tượng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cũng như thu hồi các khoản nợ của bảo hiểm.
  • Thích ứng BĐKH tại Hậu Giang: Lồng ghép vào các chỉ tiêu phát triển
    (TN&MT) - Biến đổi khí hậu (BĐKH) đang tác động ngày càng rõ nét đến mọi ngành, lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hậu Giang. Để hiểu rõ hơn về thực trạng này cũng như những giải pháp thích ứng của tỉnh Hậu Giang, phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường đã có cuộc trao đổi với ông Trương Cảnh Tuyên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang.
  • Chính phủ chưa xem xét, đề xuất điều chỉnh chỉ tiêu phát triển KTXH
    Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về các giải pháp tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội và đời sống nhân dân trong bối cảnh tác động của dịch COVID-19.
  • TP.HCM vượt hầu hết các chỉ tiêu phát triển KT- XH năm 2019
    (TN&MT) – Sáng 7/12, HĐND TP.HCM đã tổ chức khai mạc kỳ họp thứ 17 khóa IX để xem xét, cho ý kiến, thông qua nhiều nội dung kinh tế - xã hội quan trọng của thành phố. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân tham dự và có bài phát biểu tại phiên khai mạc.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO