chi hội

“5 không, 3 sạch” mang ấm no về với Tân Thành
(TN&MT) - Sau nhiều năm thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”, với nòng cốt là Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) các cấp, vùng miền núi Thanh Hóa đã “thay da đổi thịt” rõ rệt, từ cơ sở hạ tầng, an ninh xã hội tới môi trường, đặc biệt, kinh tế đã có những bước chuyển mình đầy hứa hẹn.
 • Chi hội Nhà báo Báo TN&MT hành trình về Tân Trào - nơi cội nguồn Cách mạng
  (TN&MT) - Ngày 1/10, đoàn công tác của Báo TN&MT và Chi hội Nhà báo Báo TN&MT do ông Hoàng Mạnh Hà, Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập làm Trưởng đoàn, đã có chuyến Hành trình về nơi cội nguồn Cách mạng tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào - Tuyên Quang. Tham gia đoàn có ông Lê Xuân Dũng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Tổng Biên tập - Thư ký Chi hội Nhà báo; bà Lý Thị Hồng Điệp, Phó Tổng biên tập cùng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Báo TN&MT.
 • Báo chí khẳng định được vị trí trong công cuộc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
  (TN&MT) - Chiều 30/9, tại Vĩnh Phúc, Hội Nhà báo Việt Nam và Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp tổ chức Tọa đàm “Báo chí với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch - Thực tiễn và giải pháp”. Tọa đàm có sự tham dự của Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố miền Bắc, các Liên chi hội và Chi hội trực thuộc Trung ương Hội.
 • Luồng sinh khí mới từ Đề án hỗ trợ tác phẩm báo chí chất lượng cao
  (TN&MT) - Tại Hội nghị tổng kết công tác hỗ trợ tác phẩm báo chí chất lượng cao giai đoạn 2016 – 2020, triển khai Chương trình hỗ trợ giai đoạn 2021 – 2025 vào sáng 30/9, tại Vĩnh Phúc do Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức, Hội đã nhận được nhiều ý kiến của Hội Nhà báo các tỉnh miền Bắc, trong đó, chủ yếu đề xuất Hội Nhà báo Việt Nam cấp kinh phí hỗ trợ tác phẩm báo chí chất lượng cao ngay từ đầu năm và tăng kinh phí hỗ trợ cho các tác phẩm này.
 • Trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam" cho 4 nữ nhà báo thuộc Chi hội Nhà báo Báo TN&MT
  (TN&MT) - Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), chiều 20/6, Chi hội Nhà báo Báo TN&MT đã tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương cho 4 nữ nhà báo thuộc Chi hội.
 • Chi hội Nhà báo Báo TN&MT: Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng tác phẩm báo chí chất lượng cao
  (TN&MT) - Chiều 17/5, tại Hà Nội, Chi hội Nhà báo Báo TN&MT tổ chức buổi sinh hoạt nghiệp vụ lần thứ Nhất năm 2022 với chủ đề “Kinh nghiệm xây dựng tác phẩm báo chí chất lượng cao”, đặc biệt trong lĩnh vực phóng sự và phóng sự điều tra.
 • Chuyển đổi số trong báo chí để phục vụ bạn đọc tốt hơn
  Trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc 2022, sáng 14/4, tại Hà Nội, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Báo Tuổi trẻ tổ chức Diễn đàn "Chuyển đổi số để phục vụ bạn đọc tốt hơn".
 • Sẵn sàng cho Hội báo toàn quốc 2022
  (TN&MT) - Hội báo Toàn quốc 2022 với chủ đề "Báo chí Việt Nam đoàn kết, chuyên nghiệp, hiện đại và nhân văn" sẽ diễn ra từ ngày 13/4 - 15/4/2022 tại Bảo tàng Hà Nội.
 • Chi hội nông dân trồng rau sạch: Hướng đi bền vững tại Tô Hiệu, Thường Tín
  (TN&MT) - Để nâng cao chất lượng rau sạch, rau an toàn cung cấp cho thị trường tiêu dùng Thủ đô xã Tô Hiệu, huyện Thường, Hà Nội đã thành lập Chi hội nông dân trồng rau sạch. Sau một thời gian đi vào hoạt động mô hình bước đầu phát huy hiệu quả, góp phần tăng thêm thu nhập, cải thiện đời sống cho người dân.
 • Huy động sức dân ngăn chặn rác thải nhựa: Thay đổi từ nhận thức
  (TN&MT) - Với quan điểm nhất quán là phát triển kinh tế phải đi đôi với bảo vệ môi trường; kinh tế, xã hội và môi trường là 3 trụ cột cho Việt Nam phát triển bền vững và là nhiệm vụ trọng tâm của quá trình phát triển, Chính phủ đã ban hành và đang tiếp tục hoàn thiện hệ thống cơ chế, chính sách, giải pháp nhằm quản lý, kiểm soát ô nhiễm môi trường do rác thải nhựa, nhất là sản phẩm nhựa dùng một lần và túi ni lông khó phân hủy.
 • Hiệu quả từ mô hình bảo vệ môi trường của phụ nữ huyện Tuần Giáo
  (TN&MT) - Những đoạn đường hoa, đoạn đường phụ nữ tự quản, mô hình thu gom rác thải, là kết quả của những hoạt động thiết thực mà Hội LHPN ở huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên tham gia BVMT, góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp trên địa bàn.
 • Nhiều địa phương tập huấn công tác dân tộc tôn giáo với bảo vệ môi trường
  (TN&MT) - Để đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền về đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về dân tộc, tín ngưỡng, tôn giáo; những giá trị của tôn giáo đối với đời sống xã hội, góp phần phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc… Một số địa phương phía Bắc đã tổ chức các lớp tập huấn cho các cán bộ làm công tác mặt trận và người có uy tín, phụ nữ, thanh niên…
 • Con đường hoa của chị em phụ nữ DTTS bản Chiềng Khoang
  (TN&MT) - Những năm qua, Chi hội phụ nữ bản Chiềng Khoang, Thị trấn Tuần Giáo đã làm tốt phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới bằng những việc làm cụ thể, vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp, bằng những việc làm thiết thực, gần gũi với đời sống bà con dân bản.
 • Người con gái Xơ Đăng góp sức cho quê hương chuyển mình
  (TN&MT) - Trên quê hương Trà Cang, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam hôm nay đã có nhiều đổi thay.
 • Vĩnh Phúc: Tạo sức bật xây dựng nông thôn mới bền vững
  (TN&MT) - Trong 2 ngày 25 và 26/3, Chi hội Nhà báo Báo Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ Hội Nhà báo Việt Nam tập huấn với chủ đề: “Infographic và xu hướng vận dụng trong báo điện tử” cho hội viên.
 • Chi hội Nhà báo Báo TN&MT tập huấn “Infographic và xu hướng vận dụng trong báo điện tử”
  (TN&MT) - Trong 2 ngày 25 và 26/3, Chi hội Nhà báo Báo TN&MT phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ Hội Nhà báo Việt Nam tập huấn với chủ đề: “Infographic và xu hướng vận dụng trong báo điện tử” cho hội viên.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO