cham soc

Sơn La: Phấn đấu trồng 14,2 triệu cây xanh giai đoạn 2021-2025
(TN&MT) - Thực hiện Đề án Trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 của Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh Sơn La đã xây dựng kế hoạch đến hết năm 2025 sẽ trồng, chăm sóc, quản lý bảo vệ 14,2 triệu cây xanh.
 • Nghệ An: Tiếp tục hỗ trợ gạo cho hộ nghèo trồng, chăm sóc, bảo vệ rừng
  (TN&MT) - UBND tỉnh Nghệ An vừa có Quyết định 377/QĐ-UBND, ngày 09/02/2021 phê duyệt đề án kéo dài hỗ trợ gạo cho hộ nghèo tự nguyện nhận trồng, chăm sóc, bảo vệ rừng sinh sống, cư trú hợp pháp trên địa bàn các huyện Kỳ Sơn, Tương Dương, Con Cuông và Quế Phong giai đoạn 2021 - 2022.
 • Bộ TN&MT triển khai xây dựng cơ sở dữ liệu bản đồ cây Việt Nam (Tree Map) để quản lý, chăm sóc cây xanh
  (TN&MT) - Sáng 21-2, tại nút giao vành đai 3 - Quốc lộ 5B (nút giao đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng), Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND thành phố Hà Nội tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”- Xuân Tân Sửu 2021 và hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025. Tại đây, Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết đã triển khai xây dựng cơ sở dữ liệu bản đồ cây Việt Nam (Tree Map) thông qua ứng dụng công nghệ số 4.0 nhằm để quản lý, chăm sóc cây xanh.
 • Truyền lửa giữ “vàng xanh” di sản
  (TN&MT) - “Cây Di sản Việt Nam dù ở đâu cũng đều là "máu thịt”, là món quà thiên nhiên ban tặng, là sự chăm chút, nâng niu của các thế hệ cha ông. Giữ gìn vẻ đẹp của Cây Di sản là thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, sự tri ân với tổ tiên và bảo vệ sự sống của nhân loại.”
 • Kết nối Telehealth chăm sóc sức khỏe đại biểu Đại hội Đảng XIII
  (TN&MT) - Ngày 26/1, Trung tâm Quản lý và Điều hành hỗ trợ chuyên môn đặt tại Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, đã kết nối trực tuyến các điểm cầu với Phòng trực chỉ huy của Bộ Y tế, Phòng Hồi sức tích cực tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình và 3 bệnh viện lớn gồm Bạch Mai, 108, Bệnh Nhiệt đới Trung ương.
 • Bệnh viện Gang thép Thái Nguyên nỗ lực chăm sóc sức khỏe nhân dân
  (TN&MT) - Để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân, những năm qua, Bệnh viện Gang Thép Thái Nguyên đã không ngừng nỗ lực, ứng dụng thành công nhiều kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị, giúp bệnh nhân có điều kiện tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng cao. Qua đó, góp phần thực hiện hiệu quả công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, xứng đáng là địa chỉ đỏ, địa chỉ tin cậy trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân.
 • Người dân Huế tất bật chăm sóc hoa Tết
  (TN&MT) - Để kịp cung ứng cho thị trường Tết Nguyên đán 2021, những ngày này người dân Huế đang gấp rút chăm sóc những vườn hoa dù thời tiết lạnh...
 • Xây lại con đường phát triển để giảm thiệt hại môi trường
  (TN&MT) - Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) cảnh báo, các quốc gia cần xây dựng lại con đường phát triển để giảm nguy cơ gây thiệt hại môi trường và thế giới tự nhiên, nếu không sẽ cản trở đến sự tiến bộ của toàn nhân loại.
 • Công ty điện lực Lào Cai đẩy mạnh khoa học công nghệ vào sản xuất kinh doanh
  (TN&MT) - Nhờ chú trọng ứng dụng công nghệ - thông tin (CNTT) trong các hoạt động điều hành, sản xuất, kinh doanh đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao năng suất lao động, cải tiến dịch vụ, nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng của Công ty Điện lực Lào Cai( PC Lào Cai).
 • Ca nhiễm COVID-19 tăng cao, New Delhi thiếu giường bệnh
  (TN&MT) - Thủ đô New Delhi đã công bố 8.593 trường hợp nhiễm COVID-19 mới vào ngày 11/11, con số cao nhất hàng ngày cho đến nay.
 • Pháp: Hơn 40.000 ca nhiễm COVID-19 mới
  (TN&MT) - Theo Bộ Y tế Pháp, quốc gia này đã xác nhận 40.558 ca nhiễm COVID-19 vào ngày 4/11, tăng so với 36.330 ca của một ngày trước đó và giảm so với 52.518 trường hợp mắc vào ngày 2/11.
 • “Đỏ mắt” tìm nhà đầu tư cho dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và dân cư khu vực suối nước nóng Hội Vân
  (TN&MT) - Ngày 16/9/2020, Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Định thông báo mời gọi đầu tư dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và dân cư khu vực suối nước nóng Hội Vân, nhưng đến ngày 22/10/2020 (hạn cuối nộp hồ sơ) chưa có nhà đầu tư đăng ký tham gia.
 • Tân Hoàng Minh chuyên nghiệp hóa hệ thống phân phối sản phẩm với thương hiệu D’ Land
  (TN&MT) - Nhằm nâng tầm trải nghiệm của khách hàng trong quá trình giao dịch các sản phẩm bất động sản cao cấp cũng như đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường, phát triển kinh doanh, Tập đoàn Tân Hoàng Minh chính thức thành lập D’ Land – thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực quản lý, tư vấn chiến lược và phát triển kinh doanh bất động sản cao cấp.
 • Cập nhật dịch COVID-19 sáng 13/10: Ca bệnh tại các phòng chăm sóc đặc biệt của Pháp cao nhất trong gần 5 tháng
  (TN&MT) - Các nhà chức trách cho biết số người nhiễm COVID-19 đang được điều trị tại các khu vực chăm sóc đặc biệt của Pháp đã vượt quá 1.500 người vào ngày 12/10. Đây là con số cao nhất kể từ ngày 27/5, làm dấy lên lo ngại về việc phong tỏa địa phương trên toàn quốc.
 • Cập nhật dịch COVID-19 sáng 5/10: Paris (Pháp) ở mức cảnh báo tối đa
  (TN&MT) - Văn phòng Thủ tướng Pháp vừa thông báo Thủ đô Paris của Pháp sẽ được đặt trong mức cảnh báo COVID-19 cao nhất, khiến các quán bar phải đóng cửa trong hai tuần kể từ ngày 6/10 và các nhà hàng sẽ áp dụng các quy định vệ sinh mới để duy trì hoạt động.
 • Về thăm ngôi nhà của trẻ em mồ côi tại Đà Nẵng
  (TN&MT) - Bước vào ngôi nhà chính của Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Hội Chữ thập đỏ TP. Đà Nẵng (K291 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng; gọi tắt Trung tâm) chúng tôi bắt gặp gần 20 em nhỏ với đủ độ tuổi đưa ánh mắt ngây thơ trong sáng chào đón chúng tôi. Các em không biết sợ người lạ, thấy chúng tôi là giơ tay đòi bế, chạy theo quấn lấy chân bi bô trò chuyện… khiến những người khách như chúng tôi không khỏi cảm mến.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO