Cha đoạt mạng con trai 5 tuổi bằng dao trong đêm

12/12/2017, 00:00

(TN&MT) -  Ngày 12-12-2017, Công an tỉnh Gia Lai cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ án cha ruột đâm chết con nhỏ đến chết.

Thông tin ban đầu, cháu Võ Kim Phát (sn 2012) là con của chị Võ Thị Ngọc Diệu (sn 1978, trú phường Hội Thương, TP. Pleiku) và Võ Kim Minh (sn 1978, trú phường Phù Đổng, TP. Pleiku). Sau khi kết hôn được 1 thời gian và sinh ra cháu Phát, đôi vợ chồng cùng tuổi này nảy sinh mâu thuẫn và hiện đã ly hôn, cháu Phát  ở với mẹ. Buổi tối ngày 11-12-2017, Minh gặp mẹ con chị Diệu trên trước 1 quán nhậu trên đường Nguyễn Tất Thành (phường Phù Đổng).

Vào khoảng 21 giờ cùng ngày, giữa Minh và chị Diệu xảy ra cãi cọ, còn cháu Phát thì đang chơi đùa ở lề đường. Trong lúc nóng giận, Minh bỗng dưng cầm con dao đâm vào bụng của cháu Phát. Thấy vậy, người dân xung quanh đã hô hoán và bắt giữ Minh giao cho Công an. Cháu Phát dù được nhanh chóng đưa đi cấp cứu song đã không qua khỏi vì vết đâm đoạt mạng của người cha ruột.

Hiện trường vụ án mạng nghiêm trọng
Hiện trường vụ án mạng nghiêm trọng

Hiện, cơ quan Công an sau khi tiến các bước hành khám đã bàn giao thi thể nạn nhân để gia đình tổ chức an táng.

Ngọc Linh

 


(0) Bình luận
Nổi bật
Quảng Ninh: Chủ tịch phường bị bắt vì liên quan đến việc “bảo kê” trên biển
(TN&MT) - Một Chủ tịch UBND phường ở TP Cẩm Phả, Quảng Ninh bị khởi tố, bắt giam để điều tra về hành vi nhận hối lộ liên quan đến việc “bảo kê” nuôi trồng thủy sản trên vịnh Bái Tử Long.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO