CEO

Chung cư sẽ là phân khúc “hot” nhất trong năm tới
Do bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khách quan, thị trường bất động sản đang rơi vào trạng thái trầm lắng nhưng vẫn xuất hiện điểm sáng ở phân khúc chung cư.
 • CEO Vinamilk: Nữ lãnh đạo với tư duy “luôn đổi mới”
  (TN&MT) - Trong hơn 46 năm làm việc tại Vinamilk, trong đó có 3 thập kỉ ở cương vị Tổng Giám đốc, bà Mai Kiều Liên được biết đến như một lãnh đạo nổi tiếng với tinh thần luôn đổi mới sáng tạo, không ngại thay đổi.
 • CEO Group tự tin hoàn thành kế hoạch năm 2022, dự kiến doanh thu 30.000 tỷ đồng 5 năm tới
  Ngày 9/8/2022, Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt CNHN) đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O (Tập đoàn CEO) tổ chức Hội nghị nhà đầu tư Tháng 8/2022 tại Tòa nhà Eurowindow, Tôn Thất Tùng, Hà Nội.
 • CEO King Coffee Lê Hoàng Diệp Thảo: Người mang cà phê Việt ra thế giới
  (TN&MT) - Ngày 01/8/2021, CEO King Coffee Lê Hoàng Diệp Thảo đã công bố dự án Happy Farmers - một dự án cộng đồng hỗ trợ người nông dân trồng ra những hạt cà phê có chất lượng cao hơn, áp dụng các phương pháp và công nghệ canh tác tiên tiến, bền vững, bảo vệ môi trường nhằm nâng cao giá trị và giá bán, xây dựng những vùng nguyên liệu xanh, sạch, phát triển bền vững, mang đến đời sống tốt đẹp hơn cho bà con nông dân trồng cà phê ở Tây Nguyên.
 • Petrovietnam nỗ lực duy trì sản lượng khai thác, đảm bảo an ninh năng lượng, đóng góp tích cực cho nền kinh tế
  Trong 5 tháng đầu năm 2022, trong bối cảnh thị trường năng lượng có nhiều biến động do cuộc xung đột Nga - Ukraine, mặc dù các mỏ dầu khí hiện hữu sau thời gian dài khai thác đều có xu hướng suy giảm sản lượng lớn, xong Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã nỗ lực duy trì, gia tăng sản lượng khai thác để góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và đóng góp cho kinh tế đất nước, được lãnh đạo Đảng, Nhà nước ghi nhận và đánh giá cao.
 • Giới thượng lưu khao khát sở hữu biệt thự biển cao cấp Vân Đồn
  Số lượng giới hạn và tích hợp loạt tiện ích đẳng cấp, The Premier - phân khu biệt thự biển nằm trong lòng dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City (Khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh) hứa hẹn là siêu phẩm không thể bỏ lỡ của giới đầu tư.
 • SeABank được vinh danh trong “Top 50 Công ty đổi mới sáng tạo nhất 2022”
  Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) vinh dự được The CEO Views - tạp chí uy tín quốc tế trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ của Hoa Kỳ, bình chọn và xếp hạng trong “Top 50 Công ty đổi mới sáng tạo nhất 2022 - Top 50 Most Innovative Companies to Watch 2022”, ghi nhận về tiềm lực công nghệ và hiệu quả của việc ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh cũng như thành công trong chiến lược “Hội tụ số” của SeABank.
 • Hạ tầng “chắp cánh”, bất động sản Vân Đồn tăng nhiệt
  Nằm trong lòng khu tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp Sonasea Vân Đồn Harbor City, Singapore Shoptel được tiếp cận những dịch vụ chỉ có tại dự án cũng như những ưu thế của riêng vùng đất Vân Đồn, Quảng Ninh.
 • Petrovietnam tăng cường giải pháp quản trị biến động, đón đầu xu hướng, đạt tăng trưởng cao so với cùng kỳ
  Hùng chủ trì buổi giao ban điều hành sản xuất, kinh doanh thường kỳ tháng 3 năm 2022 trực tuyến với thủ trưởng các đơn vị trong toàn Tập đoàn về kết quả SXKD tháng 2, kế hoạch tháng 3, đặc biệt là cập nhật tình hình thị trường và diễn biến xung đột chính trị thế giới, nhằm nhận diện và đưa ra giải pháp ứng phó, quản trị, điều hành trong tình hình mới.
 • CEO Group hoàn thành Kế hoạch 2021 và sẽ trở lại mạnh mẽ 2022
  Việc thay đổi chiến lược sản phẩm và công tác kinh doanh linh hoạt đã mang lại kết quả tích cực, góp phần lớn vào sự tăng trưởng của Tập đoàn CEO trong quý IV.
 • Tập đoàn CEO động thổ phân khu biệt thự biển Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn
  (TN&MT) - Ngày 6/1/2022, Tập đoànCEOđã tổ chức lễ động thổ phân khu biệt thự biển Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn, thuộc dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City (Khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh).
 • Biệt thự biển Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn chính thức khởi công
  (TN&MT) - Vừa qua,, Tập đoàn CEO đã tổ chức lễ động thổ phân khu biệt thự biển Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn, thuộc dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City (Khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh).
 • Năng lượng tích cực từ Trạm năng lượng hữu cơ tự nhiên
  (TN&MT) - Những ngày đầu năm mới 2022 là thời điểm đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn quốc nhưng cũng là lúc cuộc sống người dân thành phố Hồ Chí Minh bước vào bình thường mới. Trong bối cảnh đó, Công ty TNHH Drinkizz vừa ra mắt Trạm năng lượng hữu cơ tự nhiên, như một làn gió mới với những ứng dụng công nghệ truy suất nguồn gốc, thể hiện sự nỗ lực vượt khó, vươn lên để phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp Việt Nam.
 • CEO Group hoàn thành kế hoạch năm 2021 và sẽ trở lại mạnh mẽ 2022
  (TN&MT) - Năm 2021, dù tiếp tục chịu ảnh hưởng rất tiêu cực của đại dịch Covid-19, CEO Group đã nỗ lực kinh doanh tốt vào quý 4 và hoàn thành kế hoạch năm 2021 theo Nghị quyết của ĐHĐCĐ đã đề ra, khẳng định nội lực của một thương hiệu uy tín đã gây dựng 20 năm trên thị trường.
 • Căn hộ cao cấp là xu hướng của thị trường bất động sản
  (TN&MT) - Theo thống kê, thời điểm cuối năm 2021, nguồn cung căn hộ thuộc phân khúc cao cấp chiếm tỷ trọng lớn. Trong đó, cửa ngõ phía Đông TP.HCM vẫn là “tâm điểm” trên thị trường bất động sản.
 • Lý giải sức hút của nhà phố biển tại Vân Đồn
  (TN&MT) - Vị trí độc tôn bên bờ Vịnh Bái Tử Long, khả năng “biến hóa” linh hoạt thành ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng đẳng cấp hay không gian kinh doanh sinh lời hiệu quả, nhà phố Sonasea Silk Path đang là tâm điểm thu hút giới đầu tư.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO