CEO Group

CEO Group tự tin hoàn thành kế hoạch năm 2022, dự kiến doanh thu 30.000 tỷ đồng 5 năm tới
Ngày 9/8/2022, Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt CNHN) đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O (Tập đoàn CEO) tổ chức Hội nghị nhà đầu tư Tháng 8/2022 tại Tòa nhà Eurowindow, Tôn Thất Tùng, Hà Nội.
 • CEO Group hoàn thành Kế hoạch 2021 và sẽ trở lại mạnh mẽ 2022
  Việc thay đổi chiến lược sản phẩm và công tác kinh doanh linh hoạt đã mang lại kết quả tích cực, góp phần lớn vào sự tăng trưởng của Tập đoàn CEO trong quý IV.
 • CEO Group hoàn thành kế hoạch năm 2021 và sẽ trở lại mạnh mẽ 2022
  (TN&MT) - Năm 2021, dù tiếp tục chịu ảnh hưởng rất tiêu cực của đại dịch Covid-19, CEO Group đã nỗ lực kinh doanh tốt vào quý 4 và hoàn thành kế hoạch năm 2021 theo Nghị quyết của ĐHĐCĐ đã đề ra, khẳng định nội lực của một thương hiệu uy tín đã gây dựng 20 năm trên thị trường.
 • Lý giải sức hút của nhà phố biển tại Vân Đồn
  (TN&MT) - Vị trí độc tôn bên bờ Vịnh Bái Tử Long, khả năng “biến hóa” linh hoạt thành ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng đẳng cấp hay không gian kinh doanh sinh lời hiệu quả, nhà phố Sonasea Silk Path đang là tâm điểm thu hút giới đầu tư.
 • Bất động sản ven đường bao biển Quảng Ninh tăng sức nóng
  (TN&MT) - Sự xuất hiện của những tuyến đường bao biển ở Quảng Ninh không chỉtạo nên không gian điểm nhấn thu hút đông đảo du khách mà còngóp phần gia tăng giá trị bất động sản xung quanh.
 • Trải nghiệm du lịch đa chiều tại “con đường tơ lụa” Vân Đồn
  (TN&MT) - Là dòng sản phẩm bất động sản mới của dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City (tại Khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh), những căn nhà phố biển Sonasea Silk Path đang tạo hiệu ứng mạnh mẽ và được thị trường đón nhận nồng nhiệt.
 • Phát triển khu nghỉ dưỡng đồng bộ: Xu thế tất yếu ở Vân Đồn
  (TN&MT) - Vân Đồn đã hội tủ đủ yếu tố vàng như cảnh quan đẹp, chính sách phát triển cởi mở, hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện nhưng vẫn thiếu yếu tố quan trọng là những nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp hướng tới phục vụ tệp du khách cao cấp. Sự xuất hiện của các khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng mô hình “All in One” được coi là mảnh ghép then chốt để du lịch Vân Đồn “cất cánh”.
 • Nhà ở xã hội – liều thuốc "kích thích" cho thị trường BĐS vượt bão Covid-19
  (TN&MT) - Không phải ngẫu nhiên, “Nhà ở xã hội” (NOXH) là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên các kênh công cụ. Bởi lẽ, nhu cầu của người dân tại phân khúc này là có thực và rất lớn, trong khi số lượng dự án chất lượng, đáp ứng nguồn cầu này lại vô cùng ít ỏi.
 • VNREA tham dự Hội nghị quốc tế về tương lai thị trường BĐS sau Covid-19
  (TN&MT) - Vừa qua, ông Đoàn Văn Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã tham dự Hội nghị Quốc tế online (Webinar) do FIABCI Asia Pacific tổ chức tại Malaysia với những chia sẻ về thị trường bất động sản Việt Nam hậu Covid-19.
 • Phủ Lý - Hà Nam: “Vùng trũng” đầu tư của thị trường BĐS ven đô
  (TN&MT) - Dòng vốn đầu tư nước ngoài đổ vào Hà Nam ngày càng tăng, giúp địa phương này nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường BĐS khu vực lân cận Hà Nội. Trong đó, đất nền khu đô thị được đánh giá là phân khúc có thanh khoản tốt và sẽ “chiếm sóng” đầu tư vào thời điểm cuối năm 2019.
 • CEO Group chi trả 10% cổ tức năm 2018 bằng tiền
  (TN&MT) - Công ty cổ phần Tập đoàn C.E.O (Tập đoàn CEO, mã chứng khoán CEO) ra thông báo về ngày đăng ký cuối cùng để thực hiện quyền trả cổ tức năm 2018 bằng tiền và phát hành cổ phần tăng vốn từ nguồn vốn chủ sở hữu.
 • Hà Nội: Dự án ''đắp chiếu'' của CEO Group bao giờ sẽ khởi công!
  (TN&MT) - Trong khi Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas and Resort tại Phú Quốc, nguồn thu chính của CEO Group nằm trong diện thanh tra của Bộ Xây dựng trong năm...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO