Carlsberg Việt Nam

TP. Huế: Đặc sắc, ấn tượng đêm Countdown chào đón năm mới 2023
(TN&MT) - Chương trình Countdown chào đón năm mới 2023 diễn ra ở ngã 6 đường Hùng Vương (TP. Huế) thật sự sôi động và đặc sắc, có sự góp mặt của những ca sĩ, nghệ sĩ có tên tuổi trong làng âm nhạc Việt. Hàng nghìn người đã đến xem bất chấp thời tiết lạnh.
 • Nhiều doanh nghiệp tài trợ cho Festival Huế 2022
  Festival Huế 2022 là lễ hội đầu tiên được tổ chức theo định hướng 4 mùa, điểm nhấn là Tuần lễ Festival văn hóa, nghệ thuật quốc tế vào cuối tháng 6. Sự đồng hành của các đơn vị tài trợ sẽ đóng góp vào thành công của Festival.
 • CARLSBERG VIỆT NAM ra mắt bia  HUDA ICE BLAST phiên bản lon
  (TN&MT) – Tối ngày 18/5, tại Đà Nẵng Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam (Carlsberg Việt Nam) đã cho ra mắt bia Huda Ice Blast phiên bản lon, đánh dấu mốc mới trên hành trình nâng tầm trải nghiệm bia đa dạng cho người tiêu dùng. Nhân dịp này, Huda Ice Blast cũng mang đến cho người yêu bia trải nghiệm “cực lạnh – cực đã” thông qua một sự kiện đầy ấn tượng được tổ chức ngay tại Công viên Cầu Rồng, Đà Nẵng.
 • Carlsberg Việt Nam cam kết loại hết khí thải Carbon vào năm 2030
  (TN&MT) - Tập đoàn Carlsberg vừa chính thức khởi động chương trình “Together Towards ZERO”, khi đưa ra mục tiêu xóa bỏ hoàn toàn khí thải Carbon và giảm một nửa lượng nước sử dụng tại các nhà máy bia vào năm 2030. 
 • Xử phạt Cty Carlsberg Việt Nam do gắn "bia" tràn ngập di tích Huế
  (TN&MT) - Công ty Carlsberg Việt Nam đã bị cơ quan chức năng Huế xử lý do dùng hình ảnh những chai bia để dán lên các điểm di tích nổi tiếng như: Ngọ Môn (Đại nội Huế), cầu Trường Tiền để quảng cáo cho sản phẩm.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO