cấp giấy CNQSDĐ

Điện Biên: Bàn giải pháp đẩy nhanh tiến độ giao đất, giao rừng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâm nghiệp
(TN&MT) - Ngày 11/1/2023, BCĐ Giao đất, giao rừng, cấp GCNQSDĐ lâm nghiệp giai đoạn 2019 – 2023 trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Tham dự có BCĐ, thành viên BCĐ và các huyện, thị, thành phố. Chủ trì do ông Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ.
 • TP. Cần Thơ: Gần 290 cơ sở tôn giáo đã được cấp Giấy chứng nhận QSDĐ
  (TN&MT) - Trong thời gian qua, Sở TN&MT TP. Cần Thơ đã tập trung triển khai các giải pháp nhằm nâng tỉ lệ cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (QSDĐ) cho các cơ sở tôn giáo, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về đất đai trên địa bàn thành phố.
 • Bến Tre: Quan tâm đồng bào DTTS xây dựng quê hương giàu mạnh
  (TN&MT) - Thời gian qua, công tác tham mưu thực hiện chính sách dân tộc luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của các cấp, các ngành tỉnh Bến Tre; đặc biệt trong triển khai các chính sách phát triển kinh tế - xã hội nhằm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) trên địa bàn, góp phần cùng cộng đồng tham gia bảo vệ môi trường (BVMT), ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH), đoàn kết gắn bó, chung tay xây dựng quê hương.
 • Cần Thơ: Tăng cường công tác cấp giấy CNQSDĐ cho đồng bào DTTS
  (TN&MT) - Nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất, trong thời gian qua, các cơ quan chức năng của TP. Cần Thơ đã tăng cường công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (CNQSDĐ) cho hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn thành phố nói chung, người dân tộc thiểu số (DTTS) nói riêng.
 • Quảng Bình: Được cấp Giấy CNQSDĐ nhưng không thể xây dựng nhà ở?
  (TN&MT) - Dù đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Giấy CNQSDĐ) nhưng nhiều hộ dân tại xã Vạn Ninh vẫn không thể sử dụng. Với lý do tài sản trên đất thời điểm đấu giá chưa được UBND huyện giải phóng đền bù?.
 • Sóc Trăng: 274/300 cơ sở tôn giáo đã được cấp Giấy CNQSDĐ
  (TN&MT) - Thời gian qua, Sở TN&MT tỉnh Sóc Trăng đã tăng cường công tác cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (CNQSDĐ) cho các cơ sở tôn giáo trên địa bàn tỉnh.
 • Huyện Điện Biên (Điện Biên) tăng cường công tác quản lý đất đai
  (TN&MT) - Thời gian qua, huyện Điện Biên (Điện Biên) đã tập trung triển khai thực hiện công tác đăng ký, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra đất đai, giải quyết kịp thời các đơn thư khiếu nại, tranh chấp đất đai thuộc thẩm quyền. Qua đó, nâng cao hiệu quả sử dụng đất, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
 • Điện Biên: Gỡ vướng trong cấp giấy CNQSDĐ cho người dân góp đất trồng cao su
  (TN&MT) - Để đảm bảo lợi ích cho người dân góp đất trồng cây cao su, UBND tỉnh Điện Biên đã chỉ đạo các địa phương tập trung gỡ vướng, hoàn thành việc cấp sổ đỏ cho bà con góp đất, làm cơ sở để phân chia lợi nhuận cho người dân khi cao su đi vào khai thác mủ.
 • Bình Định: Các hộ dân tộc Bana xóm Trà Hương đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  (TN&MT) - Các hộ dân tộc Bana xóm Trà Hương, thôn Đại Khoan, xã Cát Lâm, huyện Phù Cát đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (CNQSDĐ), sau nhiều năm gửi đơn lên chính quyền địa phương, kiến nghị xin được cấp Giấy CNQSDĐ để họ ổn định cuộc sống.
 • Bình Định: 17 hộ dân tộc Bana xóm Trà Hương đỏ mắt chờ cấp Giấy CNQSDĐ
  (TN&MT) - 17 hộ dân tộc Bana xóm Trà Hương, thôn Đại Khoan, xã Cát Lâm, huyện Phù Cát nhiều lần gửi đơn lên chính quyền địa phương, kiến nghị xin được cấp Giấy CNQSDĐ để họ ổn định cuộc sống. Thế nhưng, 18 năm nay niềm mong mỏi ấy chưa thành hiện thực.
 • Bình Định: Sống gần bờ kè, hàng trăm hộ dân xã Nhơn Lý không được cấp Giấy CNQSDĐ
  (TN&MT) - Kè Nhơn Lý có chiều dài toàn tuyến 1.175m, đi qua bốn thôn Lý Chánh, Lý Hòa, Lý Hưng, Lý Lương thuộc xã Nhơn Lý, TP. Quy Nhơn. Trước khi có bờ kè này, hàng trăm hộ dân đã sinh sống bên bờ biển Nhơn Lý gần 100 năm. Thế nhưng, khi Kè Nhơn Lý xây dựng xong thì các hộ dân sinh sống gần kè không được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ).
 • Nghệ An: Cấp được gần 2 triệu GCNQSDĐ
  (TN&MT) – Trong năm 2018, toàn tỉnh Nghệ An đã tiến hành cấp được 1.941.773 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) cho hộ gia đình, cá nhân. Trong đó, cấp lần đầu là 1.450.924 và cấp đổi là 490.849 giấy CNQSDĐ.
 • Hà Nội: Cấp giấy chứng nhận, đăng ký kê khai đất lần đầu đạt 99,4%
  Theo Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn thành phố tiếp tục được đẩy mạnh.
 • TP. Lai Châu: Cấp Giấy CNQSDĐ lần đầu đạt 97%
  (TN&MT) – Đến nay, công tác cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) lần đầu cho các tổ chức, cá nhân và hộ gia đình trên địa bàn TP. Lai Châu, tỉnh Lai Châu, cơ bản hoàn thành. Tính đến hết năm 2017, TP. Lai Châu cấp được trên 17.594 GCNQSDĐ, đạt tỷ lệ 97%.
 • Bình Định: 30 năm chưa được cấp Giấy CNQSDĐ vì hai xã tranh chấp mốc địa giới hành chính
  (TN&MT) - Người dân xã này sinh sống trên đất xã kia đã hơn 30 năm trôi qua nhưng họ vẫn chưa được cấp Giấy CNQSSĐ vì hai xã tranh chấp mốc địa giới hành chính....
 • Hậu Giang: Hiệu quả từ việc đổi mới quy trình cấp giấy CNQSDĐ
  (TN&MT) - Nhằm đẩy nhanh tiến độ giải quyết thủ tục cho người sử dụng đất, Văn phòng ĐKĐĐ- Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hậu Giang đã giao cho Chi nhánh Văn...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO