Cao Bằng: Bắt đối tượng bán hoá đơn khống, gây thiệt hại gần 1,9 tỷ đồng

Nguyễn Hùng - Hoàng Tiến | 30/06/2022, 13:48

(TN&MT) - Ngày 29/6/2022, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Cao Bằng vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can, thi hành Lệnh khám xét và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Lê Thị Hồng Thủy (SN 1974), trú tại tổ 12, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng (Cao Bằng) về tội Mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ nộp ngân sách Nhà nước.

1(1).jpg
Công an tỉnh Cao Bằng tống đạt quyết định khởi tố bị can, thi hành Lệnh khám xét và Lệnh bắt tạm giam đối với Lê Thị Hồng Thủy.

Trong quá trình điều tra vụ án Tham ô tài sản tại Công ty TNHH Đầu tư phát triển và Môi trường Cao Bằng, cơ quan chức năng phát hiện cơ sở kinh doanh của Lê Thị Hồng Thủy có hành vi mua bán hóa đơn trái phép cho Công ty này và một số đơn vị khác trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Qua đó, cơ quan điều tra xác định số hoá đơn đã được sử dụng để thanh quyết toán khống, gây thiệt hại cho ngân sách Nhà nước số tiền gần 1,9 tỷ đồng.

Hiện, vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cao Bằng tiếp tục điều tra làm rõ, đồng thời hoàn tất các thủ tục, hồ sơ để xửp lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Inforgraphic - Giáo xứ Đại Lộ: Đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, sống tốt đời đẹp đạo
(TN&MT) - Hà Kỳ là xã xa trung tâm của Huyện Tứ Kỳ, có tổng diện tích tự nhiên là 952,21 ha, dân số 9.027 nhân khẩu với 2.583 hộ gia đình và có hai Tôn giáo là Phật giáo và Thiên Chúa giáo.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO