căn hộ bán

Thị trường căn hộ bán tại TP.HCM: Thấp nhất kể từ năm 2013
(TN&MT) - Trong quý 1/2022, thị trường ghi nhận duy nhất một dự án hiện hữu mở bán giai đoạn tiếp theo với 884 sản phẩm, tương ứng nguồn cung mới theo quý thấp nhất kể từ năm 2013.
 • TP.HCM: Phân khúc căn hộ bán sẽ "bức tốc" trong thời gian tới
  (TN&MT) - Thị trường bất động sản (BĐS) căn hộ quý 1/2021 trên cả nước đã có một khởi đầu chậm hơn so với cùng kỳ trong những năm gần đây. Tuy nhiên, hiện trạng này được dự đoán sẽ sớm hồi phục và bức tốc trong thời gian tới, đặc biệt tại khu vực trung tâm TP.HCM.
 • Nguồn cung căn hộ bán sẽ cải thiện trong năm 2021
  (TN&MT) - Theo dự báo của các chuyên gia, năm 2021 thị trường bất động sản TP.HCM sẽ có nhiều tín hiệu tích cực, nguồn cung được cải thiện, đặc biệt là phân khúc căn hộ bán. 
 • Nên chọn căn hộ bàn giao thô hay hoàn thiện?
  (TN&MT) - Thị trường bất động sản hiện nay xuất hiện cả hai hình thức: Bàn giao thô và hoàn thiện. Thực tế, cả 2 loại hình bàn giao này đều có ưu, nhược điểm riêng và việc lựa chọn tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng.
 • The Matrix One “gây bão” với 3 loại hình căn hộ bàn giao cực chất
  (TN&MT) - Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và mong muốn của nhiều đối tượng khách hàng, MIKGroup và CĐT dự án The Matrix One vừa tung ra chính sách bán hàng linh hoạt với 3 loại hình bàn giao căn hộ: Bàn giao thô, Bán hoàn thiện và Hoàn thiện. Theo đó, chỉ từ 45 triệu đồng/m2, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ hạng A tiêu chuẩn quốc tế ngay khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới Mỹ Đình.
 • Nguồn cung căn hộ bán cải thiện trong quý III
  (TN&MT) - Trong quý III/2020, lượng căn hộ chào bán mới được cải thiện so với quý trước, nhưng nhìn chung tổng lượng căn chào bán trong 9 tháng vẫn thấp hơn 57% so với cùng kỳ năm trước.
 • Nhu cầu tìm kiếm căn hộ bàn giao ngay tăng cao dịp cuối năm
  (TN&MT) - Thời điểm cuối năm, nhu cầu mua chung cư tại Hà Nội có xu hướng tăng dần. Đặc biệt, theo đánh giá của các chuyên gia, nguồn cung các sản phẩm chung cư năm 2019 tương đối hiếm, trong khi nguồn cầu không ngừng gia tăng. Chính vì thế những dự án có thể bàn giao ngay được dự báo trở thành tâm điểm của thị trường.
 • Hinode City chính thức ra mắt tòa mới - Asahi Tower
  (TN&MT) - Ngày 20/10/2018, sau thành công của chiến dịch mở bán tòa tháp đầu tiên, Sachi Tower, dự án căn hộ cao cấp – trung tâm thương mại Hinode City, tiếp tục ra mắt tòa mới mang tên Asahi Tower và được kỳ vọng sẽ mang tới những sản phẩm mang phong cách Nhật Bản độc đáo, khác biệt cho thị trường căn hộ cao cấp tại trung tâm Hà Nội dịp cuối năm 2018.
 • TP.HCM: Số lượng căn hộ bán giảm trong quý 3
      (TN&MT) – Trong báo cáo tiêu điểm quý 3/2017 của thị trường bất động sản TP.HCM, CBRE ghi nhận số lượng căn hộ giao dịch thành công sụt...
 • Công ty BĐS Đất Xanh Đông Á: Một căn hộ bán cho nhiều người
  Một căn hộ chung cư được bán cho nhiều người nhưng khi bị phát hiện, chủ đầu tư và cả đơn vị kinh doanh căn hộ từ chối giải quyết. 
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO