Campus Tour độc đáo của Nova College thu hút hơn 400 học sinh

Tiến Dũng | 13/04/2021, 11:41

(TN&MT) - Ngày 11/4, tại Novaland Gallery, Trường Cao đẳng Nova đã tổ chức Campus Tour - Chương trình tư vấn hướng nghiệp 2021 dành cho hơn 400 em học sinh khối 12 của Trường THPT Quang Trung (Tây Ninh) và Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên quận Phú Nhuận (TP. HCM).

Đây là một trong những hoạt động trọng tâm do Nova College tổ chức trong giai đoạn cao điểm của các hoạt động tư vấn tuyển sinh với mục tiêu định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh, giúp các em hiểu rõ năng lực của bản thân và cung cấp thông tin về ngành nghề đào tạo tại Nova College.

Bên cạnh phần tư vấn hướng nghiệp của đội ngũ giảng viên nhà trường và các chuyên gia đến từ Nova Group, học sinh được trải nghiệm thực tế môi trường làm việc tại Novaland Gallery (179 Hai Bà Trưng, TP. HCM). Góc nhìn cụ thể và sinh động về nghề sẽ giúp các em định hướng và lựa chọn nghề nghiệp tương lai phù hợp.

Triển vọng nghề Kinh doanh bất động sản

Tại chương trình, Kinh doanh Bất động sản là ngành nghề được rất nhiều học sinh quan tâm tìm hiểu. Thạc sĩ Nguyễn Thị Ngọc Quyên – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nova chia sẻ: “Đây là một chuyên ngành được xây dựng riêng biệt. Bên cạnh những kiến thức tổng quát, sinh viên tại Nova College sẽ được đào tạo chuyên sâu vào lĩnh vực bất động sản với nền tảng kiến thức chuyên môn về kinh tế, tài chính, luật và kinh doanh bất động sản. Chương trình đào tạo kéo dài 2 năm và các em học sinh sẽ được thực hành thực tế trong suốt quá trình học.”

Thạc sĩ Nguyễn Thị Ngọc Quyên – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nova giới thiệu về chương trình đào tạo và chương trình học bổng năm học 2021- 2022

Bên cạnh chương trình đào tạo, cơ hội thực tập cũng như việc làm sau khi tốt nghiệp cũng là một điểm cộng của Nova College. Ông Lâm Đại Dương – Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Novaland cho biết: “Kinh doanh Bất động sản vẫn đang là một trong những ngành nghề “hot” hiện nay với rất nhiều triển vọng, đặc biệt khi Việt Nam vẫn đang hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng. Các bạn học sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn theo đuổi ngành nghề này”.

Ông Lâm Đại Dương – Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Novaland đánh giá cao triển vọng của nghề Kinh doanh Bất động sản

Theo ông Lâm Đại Dương, Tập đoàn Novaland hiện đang sở hữu khoảng 50 dự án tại TP. HCM và các tỉnh thành bao gồm Bất động sản đô thị, Bất động sản đô thị vệ tinh và Bất động sản Du lịch. Đây chính là những cơ hội rất tiềm năng dành cho các em sinh viên tại Nova College có thể thỏa sức thể hiện và phát triển năng lực của bản thân.

Nhóm ngành Hàng không mở ra nhiều cơ hội

Hành không là một trong những ngành chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, tuy vậy đây vẫn là ngành nghề có nhiều triển vọng và cơ hội. Ông Nguyễn Ngọc Toàn – Phó Tổng Giám đốc Công ty Hàng không Vietstar Airlines cho biết: “Vietstar Airlines và Nova Education Group (một thành viên của Nova Group) đã thống nhất trong việc trong việc trao đổi và tối ưu hóa nguồn lực cơ sở vật chất đào tạo giữa hai bên; Cùng phát triển các chương trình đào tạo nhân lực hàng không ngắn hạn và dài hạn, hỗ trợ thực tập, tuyển dụng…”.

Ông Nguyễn Ngọc Toàn – Phó Tổng Giám đốc Công ty Hàng không Vietstar Airlines chia sẻ về nhóm ngành Hàng không tại Nova College

Với sự hợp tác này, Nova College đang tập trung đào tạo 4 ngành thuộc nhóm ngành Hàng không, bao gồm: Dịch vụ Thương mại Hàng không, Quản trị Kinh doanh Vận tải Hàng không, Kỹ thuật Bảo dưỡng Cơ khí Tàu bay, Kiểm tra An ninh Hàng không và sẽ tiếp tục mở rộng thêm trong tương lai. Chương trình đào tạo nhóm ngành Hàng không tại Nova College do Hãng hàng không Vietstar Airlines phối hợp thiết kế, đòi hỏi 350 giờ thực hành thực tế.

Các em học sinh được trực tiếp trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại Novaland Gallery

Ông Toàn cũng cho biết, Vietstar Airlines có cơ sở thực hành tại tất cả các sân bay tại Việt Nam và nhiều nhà ga có sức chứa từ 5 – 7 máy bay cỡ vừa và lớn. Bên cạnh đó, hàng hàng không Vietstar Airlines đã ký kết hợp đồng sửa chữa máy bay với nhiều hãng hàng không trong nước. Chính vì vậy, các sinh viên có đam mê với ngành chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội.

Quỹ học bổng 30 tỷ đồng dành cho tân sinh viên niên khóa 2021 - 2022

Trong năm học 2021 – 2022, để đồng hành cùng sinh viên Nova College, Tập đoàn Nova Group đã dành tặng nhiều học bổng hấp dẫn với tổng trị giá 30 tỷ đồng. Giá trị tối đa mỗi học bổng lên tới 66 triệu đồng cho toàn khóa học (tương ứng 100% học phí).

TS Bùi Phi Hùng – Tổng Giám đốc Nova Education Group trao tặng học bổng đến hai học sinh đạt điều kiện tại chương trình

Tại chương trình, Tập đoàn đã trao tặng 2 suất học bổng đến hai học sinh đủ tiêu chuẩn. Vinh dự nhận học bổng này, em Trần Gia Tùng - Học sinh lớp 12C1, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên quận Phú Nhuận chia sẻ: “Những tòa nhà với logo khối Rubik màu xanh lá phủ khắp TP. Hồ Chí Minh đã khiến em nuôi hy vọng được làm việc và học tập tại Nova Group. Và hôm nay, giấc mơ đó đã phần nào trở thành hiện thực khi em được nhận học bổng từ Trường Cao đẳng Nova. Đây chính là sự ghi nhận cho những cố gắng và nỗ lực của em trong suốt 12 năm học vừa qua.”

Dự kiến, Campus tour - Chương trình Tư vấn hướng nghiệp 2021 sẽ tiếp tục được Trường Cao đẳng Nova tổ chức vào ngày 25/4 và 16/5. Ông Hoàng Văn Dũng – Trợ lý Thanh niên, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên quận Phú Nhuận cho biết: “Hệ đào tạo cao đẳng cũng được nhiều học sinh quan tâm vì phù hợp với sức học cũng như thời gian đào tạo ngắn. Thông qua chương trình ngày hôm nay, các em đã có được sự cọ xát đầu tiên với môi trường làm việc tại Nova Group. Chắc chắn, Trường Cao đẳng Nova sẽ là một trong những sự lựa chọn phù hợp cho các em.”

Trong tuần lễ 12/4 đến 17/4, Nova College sẽ tiếp tục chuỗi hoạt động tư vấn tuyển sinh tại nhiều trường THPT tại Tiền Giang, Bến Tre, Long An, Tây Ninh và TP. HCM.

Nova College thuộc Nova Education Group - một thành viên của Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề Nova Group. Với sự đầu tư toàn diện từ Nova Group, Nova College được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên. Trong năm học 2021 –  2022, Nova College dự kiến tuyển sinh 3.000 chỉ tiêu bao gồm dài hạn và ngắn hạn với 25 ngành đào tạo.

Chi tiết về chương trình đào tạo, thông tin tuyển sinh và các học bổng của Nova College có tại website: https://novacollege.edu.vn/

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Vinamilk đẩy mạnh đầu tư và khai thác thị trường nước ngoài
(TN&MT) - Song song với việc phát triển thị trường nội địa, công ty sữa hàng đầu Việt Nam tích cực khai thác các cơ hội để mở rộng kinh doanh tại các thị trường quốc tế, thông qua hoạt động đầu tư vào các chi nhánh nước ngoài và xuất khẩu.
Đừng bỏ lỡ
 • Cùng nông dân phát triển nông nghiệp, nông thôn hiện đại
  Phát huy vai trò ngân hàng thương mại chủ lực trong đầu tư phát triển nông nghiệp, nông thôn, những năm qua, Agribank Hoàng Su Phì tích cực hỗ trợ, đồng hành cùng nông dân trong chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh, cùng nông dân phát triển nông nghiệp hiện đại, nông thôn văn minh.
 • PV Power “Đổi pin cũ - Nhận quà xanh” hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới
  Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) đã triển khai chương trình “Đổi pin cũ - Nhận quà xanh” nhằm hưởng ứng lời kêu gọi trồng 1 tỷ cây xanh trong 5 năm 2021 - 2025 “Vì một Việt Nam xanh” của Thủ tướng Chính phủ, cam kết của Chính phủ Việt Nam tại COP26 về biến đổi khí hậu.
 • PV GAS PMC tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, chăm lo cho người lao động
  Công ty Quản lý dự án Khí (PV GAS PMC) đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, chăm lo cho đoàn viên, người lao động (NLĐ). Các hoạt động được triển khai rộng rãi, có hiệu quả, được các cấp ủy đảng, chính quyền và NLĐ ghi nhận, hưởng ứng tích cực.
 • 5 doanh nghiệp Dầu khí thuộc top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023
  Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023 của Forbes Việt Nam tiếp tục ghi nhận sự hiện diện của 5 doanh nghiệp ngành Dầu khí, gồm: Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC), Tổng Công ty CP Vận tải Dầu khí (PVTrans) và Công ty CP PVI (PVI).
 • PV GAS 11 năm liên tiếp lọt top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam
  Ngày 5/6, Forbes Việt Nam đã công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023”. Đây là lần thứ 11, Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) liên tiếp vinh dự có mặt trong danh sách này.
 • Doanh nghiệp sữa Cô Gái Hà Lan hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 2023 tại Bình Dương
  (TN&MT) - Ngày 5/6, tại huyện Bàu Bàng, với cam kết bền vững “Chung tay nuôi dưỡng hành tinh của chúng ta”, FrieslandCampina Việt Nam (Tập đoàn sở hữu sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost, Fristi…) đã đồng hành cùng Sở TN&MT Bình Dương hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6/2023 với sự tham gia của hơn 500 người gồm đại biểu, khách mời, các em học sinh và người dân địa phương.
 • PVOIL: Hành trình 15 năm hoàn thành tốt sứ mệnh và nâng cao vị thế
  Tại Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 của Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL), Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng khẳng định PVOIL đã thực hiện tốt sứ mệnh tham gia vào đảm bảo cung cầu năng lượng thương mại sơ cấp; cùng với Chính phủ, Nhà nước, góp phần bảo đảm ổn định, an ninh năng lượng quốc gia và là mắt xích quan trọng trong hệ sinh thái kinh doanh của tổ hợp Petrovietnam.
 • PV GAS: Xanh hóa các công trình khí
  Trong những năm qua, việc phủ xanh các nhà máy, công trình khí luôn được Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) quan tâm triển khai. Đây được coi là một trong những nhiệm vụ quan trọng và trở thành một hoạt động thường xuyên, liên tục của PV GAS nhằm hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững.
 • PVFCCo vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023
  Theo thông tin về “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2023 mà Tạp chí Forbes Việt Nam vừa công bố ngày 5/6/2023, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo, mã chứng khoán DPM) đã vinh dự lần thứ 7 lọt vào Top danh hiệu uy tín này.
 • THACO AUTO Chu Lai đẩy mạnh chuyển đổi số, phát triển sản xuất thông minh
  Trước yêu cầu ngày càng cao về tự động hóa trong sản xuất kinh doanh, THACO AUTO Chu Lai đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi số theo lộ trình nhanh và phù hợp; triển khai các giải pháp tích hợp công nghệ thông tin nhằm thay đổi phương thức điều hành, quản trị, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, hướng tới phát triển sản xuất thông minh.
 • Góp phần phủ xanh biển Vân Đồn - Doanh nghiệp đầu tiên nuôi rong sụn thành công
  STP Group được biết là doanh nghiệp đầu tiên nuôi thành công loài rong sụn tại vùng biển Vân Đồn, Quảng Ninh. Cùng với các giải pháp về vật liệu nuôi công nghệ mới, STP đang từng bước góp phần phủ xanh vùng biển tại Quảng Ninh và từ đó nhân rộng tại tỉnh thành ven biển Việt Nam.
 • PV GAS đẩy mạnh phát triển khách hàng hóa dầu từ khí
  Vừa qua, tại trụ sở Tổng công ty khí Việt Nam (PV GAS), Tổng Giám đốc PV GAS Phạm Văn Phong đã chủ trì tiếp và làm việc với đoàn công tác từ Tập đoàn Siam Cement Group Chemicals (SCGC) để chuẩn bị cho giai đoạn PV GAS cấp khí làm nguyên liệu cho Tổ hợp Hóa dầu Miền Nam.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO